Phòng khám nam khoa ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Cho em hỏi một vấn đề hơi tế nhị, hôm trước em có đá bóng và không may bị quả bóng đập trúng chỗ ấy và bị sưng đau. Do đó em muốn đi khám nam khoa để kiểm tra xem có bị gì không. Trước giờ em chưa khám nam khoa lần nào nên muốn xin một số địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Em cảm ơn anh/chị đã trợ giúp, mong nhận được hồi đáp sớm.

(Q,T – Vũng Tàu)

Chào bạn

Các chấn thương vùng sinh dục cũng là một trong những vấn đề rất phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Khi phát hiện các chấn thương sinh dục, người bệnh cần chú ý thăm khám ngay để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Dưới đây là một số gợi ý địa chỉ phòng khám nam khoa ở Vũng Tàu để bạn có thể tham khảo và có lựa chọn phù hợp.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

6 địa chỉ khám nam khoa ở Bà Rịa Vũng Tàu

1.Bệnh viện Bà Rịa

 • Địa chỉ Bệnh viện Bà Rịa: số 686 Võ Văn Kiệt, Long Tâm, tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại liên hệ: 0254 3731 115 – (064) 382 9960.

Bệnh viện Bà Rịa được thành lập từ năm 1975 trên cơ sở ban đầu là bệnh viện tỉnh Bà Rịa – Long Khánh. Đến năm 1985, bệnh viện được khởi công và nâng cấp. Bệnh viện Bà Rịa hiện đã được công nhận là Bệnh viện Đa khoa hạng II với nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh và tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân tại địa phương cũng như bệnh nhân du lịch từ các tỉnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên hỗ trợ điều trị cho các bệnh viện hạng III.

địa chỉ khám nam khoa tại Vũng Tàu - khám nam khoa ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Bệnh viện Bà Rịa

2.Trung tâm y tế Huyện Châu Đức

 • Địa chỉ Trung tâm y tế Huyện Châu Đức: số 14 Lê Hồng Phong – Ngãi Giao – Châu Đức – Bà Rịa – Tp.Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: 098 208 08 52.

Trung tâm y tế Huyện Châu Đức cũng là một trong những địa chỉ có thể thăm khám ở tuyến huyện. Đây là bệnh viện tuyến dưới với mục tiêu xác định mức độ bệnh để có thể điều trị tại chỗ hoặc thực hiện chuyển viện lên tuyến trên.

phòng khám phụ khoa nam ở Vũng Tàu
Trung tâm Y tế Huyện Châu Đức

3.Bệnh viện Huyện Long Điền

 • Địa chỉ Bệnh viện Huyện Long Điền: An Nhứt – Long Đất – Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: (064).862856.

Tương tự Bệnh viện Huyện Châu Đức, Bệnh viện Huyện Long Điền là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tuyến huyện. Bệnh viện cũng có thể xác định mức độ bệnh để có thể điều trị tại chỗ hoặc chuyển viện nếu cần thiết.

4.Bệnh viện Đa khoa Lê Lợi

 • Bệnh viện Đa khoa Lê Lợi: số 22 Lê Lợi, 1, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: 0254 3832 667.

Bệnh viện Đa Khoa Lê Lợi là một trong những bệnh viện có thể tiếp nhận khám và chữa bệnh trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Bệnh viện có thể giúp bạn đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe hiện tại và có thể điều trị tại chỗ hoặc chuyển viện.

phòng khám nam khoa ở Vũng Tàu
Bệnh viện Lê Lợi

5.Phòng khám Đa khoa Vũng Tàu

 • Địa chỉ phòng khám Đa khoa Vũng Tàu: số 408B Lê Hồng Phong- Thắng Tam – Tp. Vũng Tàu – Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Số điện thoại liên hệ: 064 3550 699.

Phòng khám Đa khoa Vũng Tàu là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa tư nhân trên địa bàn thành phố Vũng Tàu tiếp nhận thăm khám tại chỗ các vấn đề về sức khỏe.

6.Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Vũng Tàu cơ sở 1

 • Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Quốc tế International SOS Vũng Tàu cơ sở 1: số 1 Lê Ngọc Hân,Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Số điện thoại: 84 64 385 8776.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế International SOS Vũng Tàu cơ sở 1 là một trong những địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa hiện đại trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Tuy nhiên chi phí khám chữa bệnh tại đây có phần cao hơn so với một số bệnh viện nhà nước.

Trên đây là một số địa chỉ phòng khám nam khoa tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đối với các địa chỉ bệnh viện tư, chi phí có thể đắt hơn bệnh viện nhà nước, tuy nhiên những bệnh viện nhà nước thường có nhược điểm là thời gian chờ đợi lâu hơn. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ này để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

✯ Bạn nên tham khảo

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo