Phòng khám nam khoa tại Huế

Chào anh/chị, em có một số vấn đề cần được giải đáp liên quan đến vùng sinh dục. Hôm trước em leo lên mái nhà để sửa lại phần mái, lúc leo lên cầu thang tre thì em bước hụt, tuy không té cầu thang nhưng thanh ngang cầu thang đập vào phần bìu. Lúc đó có cảm giác căng tức, em có nghỉ ngơi và xức dầu nhưng không hết, hôm nay chuyển sang sưng đau. Em muốn hỏi bị như em thì đến phòng khám nam khoa nào tại Huế hay có thể đến những bệnh viện nào? Em xin cảm ơn, mong anh/chị trả lời sớm giúp em.

(M, Huế)

Chào bạn

Chấn thương vùng bìu ở nam giới thường gặp phải trong những tai nạn té ngã, đối với trường hợp của bạn nên đến các bệnh viện lớn tại Huế càng sớm càng tốt. Do ở Huế, số lượng phòng khám nam khoa rất ít, trường hợp của bạn nếu đến phòng khám nhưng ở đó chưa có thiết bị chuyên dụng thì lại phải chuyển viện, rất mất thời gian. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên đến thẳng các bệnh viện có chuyên khoa nam học hoặc khoa Thận – Tiết niệu càng sớm càng tốt để bác sĩ có hướng xử lí nhanh nhất. Tại khu vực Thừa Thiên Huế, xin giới thiệu với bạn 2 địa chỉ bệnh viện lớn dưới đây có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của bạn.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Khám nam khoa tại Huế

1.Khoa Ngoại – Thận tiết niệu, Bệnh viện Trung Ương Huế

  • Địa chỉ khoa: Tầng 2, tòa nhà 4 tầng, Bệnh viện Trung Ương Huế, số 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật.
  • Điện thoại: 054 3834568 – 251.

Khoa Ngoại thận – Tiết niệu Bệnh viện Trung Ương Huế thuộc tuyến Trung Ương, do đó có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu khám và điều trị các bệnh tiết niệu. Đặc biệt, Bệnh viện Trung Ương Huế cũng là bệnh viện được xếp loại đặc biệt do đó bạn cũng có thể an tâm khi thăm khám. Đây cũng là địa chỉ có thể đáp ứng nhu cầu khám nam khoa, các vấn đề về sinh sản, tiết niệu cho người dân toàn khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Khoa hiện tiếp nhận khám và điều trị nhiều vấn đề về sinh lý, tiết niệu, các vấn đề về vi phẫu, bàng quang, thận, tạo hình khiếm khuyết,…

phòng khám nam khoa ở Thừa Thiên Huế - phòng khám nam khoa tại Huế 
Bệnh viện Trung Ương Huế

2.Khoa Ngoại Tiết niệu – Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

  • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược Huế: 41 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.
  • Điện thoại liên hệ: 0234 3847 146.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật.

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế là địa chỉ Bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Huế. Bệnh viện nhận được tín nhiệm của bệnh nhân trong công tác khám và điều trị bệnh nhiều năm nay. Hệ thống trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn của bệnh viện có thể giúp bạn an tâm trong điều trị.

địa chỉ phòng khám nam khoa ở Huế
Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

Khoa Ngoại Tiết niệu – Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y Dược Huế hiện có chuyên môn trong xác định các vấn đề tiết niệu, thận,… hàng đầu tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Hiện nay khoa đã được đầu tư một số hệ thống tiên tiến bao gồm:

  • Thiết bị thăm dò chức năng bàng quang, máy đo niệu đồng hồ, máy đo niệu động học.
  • Các phương tiện hiện đại điều trị các bệnh lý tiết niệu như hệ thống nội soi cứng, mềm, máy laser.
  • Các thiết bị thăm dò hình ảnh hệ tiết niệu (C Arm hỗ trợ chụp niệu quản bể thận ngược dòng,…).
  • Một số thiết bị điều trị rối loạn cương như máy kích sốc dương vật,…

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về những địa chỉ khám Nam khoa trên địa bàn TP Huế. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có những tham khảo phù hợp để lựa chọn. Chúc bạn sớm cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo