Phòng khám nam khoa tại Quận 9 ở đâu?

Hỏi đáp của bạn đọc:

“Em muốn hỏi, gần đây em hay đi tiểu đêm, khi đi có cảm giác bị đau buốt rất khó chịu, không biết là bị gì. Em ở Quận 9 thì không biết có phòng khám nam khoa nào mà em có thể khám được hay không? Mong anh chị tư vấn giúp em vấn đề này. Em cảm ơn rất nhiều.”

(M,K. Quận 9)

Giải đáp thắc mắc

Về vấn đề của bạn, với những mô tả đơn thuần như trên thì tương đối khó xác định cụ thể là bệnh gì. Các bệnh viêm nhiễm bàng quang, niệu đạo, thận, viêm nhiễm sinh dục,… có thể gây ra tình trạng tương tự như bạn gặp phải. Bạn nên đến các bệnh viện để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình. Hiện ở Quận 9 có Bệnh viện Quận 9 là địa chỉ y tế nổi bật nhất tại khu vực này. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bệnh viện chuyên sâu trong lĩnh vực niệu, nam khoa ở các quận khác.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Bệnh viện và phòng khám nam khoa tại Quận 9

Bệnh viện Quận 9

 • Địa chỉ Bệnh viện Quận 9: số 387 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu:  sáng từ 13:00 – 16:30 , chiều từ 07:00 – 11:30. Thứ Bảy: 07:00 – 11:30.

Bệnh viện Quận 9 là một trong những bệnh viện được nhiều bệnh nhân lựa chọn tại Quận 9. Mặc dù Bệnh viện Quận 9 không phải là bệnh viện lớn nhưng vẫn có thể khám và điều trị cho một số vấn đề về sức khỏe. Trong những trường hợp bệnh viện không đủ những trang thiết bị cần thiết để điều trị, bệnh nhân có thể được hướng dẫn để chuyển lên tuyến trên.

Phòng khám nam khoa tại Quận 9
Bệnh viện Quận 9

Bên cạnh Bệnh viện Quận 9, bạn có thể lựa chọn một số bệnh viện khác tại TPHCM để cải thiện tình trạng sức khỏe. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khác dưới đây:

Bệnh viện Bình Dân

 • Địa chỉ Bệnh viện Bình Dân: số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM.
 • Điện thoại: 028 3865 4249.

Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ khám và điều trị nhiều bệnh khác nhau. Tuy nhiên Bệnh viện Bình Dân nổi tiếng nhất là Đơn vị Nam học, chuyên điều trị các vấn đề về Nam khoa và tiết niệu. Hiện nay, bệnh viện đang thực hiện khám và điều trị cho các vấn đề như:

 • Các bệnh sinh lý như cương dương, xuất tinh sớm.
 • Bệnh nhân có sự thay đổi các cấu trúc cơ quan sinh dục như dương vật, bao quy đầu,…
 • Các bệnh đường tiết niệu như  viêm nhiễm niệu đạo, bàng quang.
 • Điều trị các dị tật vùng sinh dục ở người lớn và trẻ em.
Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Đại học Y Dược – Khoa Tiết Niệu

 • Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.
 • Điện thoại liên hệ: (08)3855 4269.

Khoa Tiết niệu – Nam học Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ khá quen thuộc của bệnh nhân trong điều trị các bệnh Nam khoa, Tiết niệu. Không chỉ là địa chỉ tin cậy trong khám chữa bệnh, bệnh viện cũng thường xuyên đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ trên địa bàn TPHCM. Bệnh nhân có thể lựa chọn bệnh viện để khám chữa một số bệnh lý niệu và nam học như:

 • Viêm nhiễm sinh dục.
 • Viêm nhiễm tiết niệu, bàng quang,…
 • Tắt dục nam.
 • Rối loạn cương dương, cấp cứu gãy dương vật,…
Bệnh viện Đại học Y Dược - Khoa Tiết Niệu
Bệnh viện Đại học Y Dược – Khoa Tiết Niệu

Với những bệnh nhân ở quận 9 cần thăm khám nam khoa, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ khám và điều trị phía trên. Thăm khám các bệnh nam khoa càng sớm càng giúp cho việc điều trị được thuận lợi hơn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

✯ Bạn nên tham khảo:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo