Phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi?

Mọi người ơi, em đang tìm gấp một phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi. Không biết ở đây có bệnh viện hay phòng khám tư nhân  nào khám nam khoa tốt không chỉ giúp em với ạ. Dạo này ông chồng em chẳng làm ăn được gì, cả tuần có khi mới ấy một lần mà có nhiều nhặn gì cho cam, chỉ được vài phút đạn đã phóng vèo vèo rồi. Ông chồng em thì không có tính nhậu nhẹt, chỉ là công việc hơi nhiều và có chút căng thẳng. Chả biết có phải vì vậy mà ảnh bị xuất tinh sớm không?! Nói chung em cũng làm đủ các mẹo chữa xuất tinh sớm, cho ổng ăn đủ thứ mà chẳng nhằm nhò gì, thậm chí bệnh ngày càng nặng hơn.

Ngặt nỗi vợ chồng em còn chưa có con nữa chứ. Em nghe nói bệnh này để lâu sẽ dễ bị vô sinh nên khuyên ảnh đi khám hoài à mà quyết không chịu đi. Hôm rồi em làm bù lu bù loa nên cho nội ngoại biết mới xuôi xuôi đấy ạ. Nhưng mà không biết có phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi nào tốt tốt chút không các bác nhỉ. Bác nào từng đi khám nam khoa rồi chỉ giúp em với . Em xin cảm ơn mọi người trước ạ ^^.

(Vũ Thị Thơm – Quảng Ngãi)

TƯ VẤN TỪ ĐỘC GIẢ:

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi

Bạn ơi, hiện nay ở Quảng Ngãi  chưa có phòng khám nam khoa nào đâu , cũng chưa có bệnh viện nào thành lập chuyên khoa nam học riêng cả. Bữa chồng mình cũng bị xuất tinh sớm là mất bao nhiêu thời gian đi kiếm phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi mà không ra.  Nhưng mà mấy anh bị xuất tinh sớm hay mấy bệnh nhẹ nhẹ liên quan đến đường tiết niệu, viêm nhiễm vùng kín, yếu sinh lý này kia thì mấy bệnh viện ở Quảng Ngãi cũng chữa được đó chứ không cần phải đi xa đâu nhé.

Như ông xã mình  hồi trước cũng có đợt bị xuất tinh sớm mấy tháng trời. Mà gặp mấy căn bệnh thầm kín này mấy ổng ngại đi khám lắm bạn, lỡ người khác biết thì lại thấy quê mặt. Mới đầu nghĩ không có gì nghiêm trọng nên mình cũng tìm cách chữa xuất tinh sớm tại nhà cho ổng. Ăn uống thì suốt ngày nghêu sò, ốc hến, thịt bò toàn mấy món bổ của quý. Mình còn đi cắt cả thuốc bắc về ngâm rượu cho ổng uống nữa mà cũng chẳng cải thiện được là mấy. Thế là anh chàng nản quá chẳng thuốc thang gì nữa.

Mà bạn có biết rồi đấy, có bệnh thì phải lo chữa chứ càng để lâu nó càng nặng ra. Mình cũng lo ổng không đẻ được nữa vì nhà mới có 1 đứa con gái trong khi ổng lại là con cả. Thế là mình cũng phải động viên, lên tinh thần suốt cả tháng ổng mới chịu đi đấy.

phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi - Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Quảng Ngãi

Bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Quảng Ngãi

Công nhận việc kiếm phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi khó như kiếm sao trên trời ấy. Muốn khám chỗ nào có phòng khám chuyên khoa cũng không có nữa. Sau đó may mắn được chị bạn trong công ty giới thiệu ông xã mình mới tới bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Quảng Ngãi Khám. Nghe chồng về kể bác sĩ ở đây khám cũng nhiệt tình mà kỹ lắm. Sau khi hỏi han, rồi làm đủ thứ xét nghiệm kết luận sức khỏe của chồng mình không có vấn đề, chỉ là do công việc căng thẳng quá mức mà bị xuất tinh sớm thôi. Sau hơn 1 tháng dùng thực phẩm chức năng, điều tiết lại công việc và kết hợp với ăn uống luyện tập nữa nay bệnh của chồng mình đã khỏi hoàn toàn rồi.

Bạn thử đưa chồng tới bệnh viện này khám xem sao nhé. Nên đi khám sớm vì lỡ trong người có bệnh còn biết đường chạy chữa sớm. Chứ cứ để vậy hoài lỡ vô sinh hay bất lực thì toi.

Địa chỉ bệnh viện Đa Khoa Thành Phố Quảng Ngãi đây bạn ghi lại nè:

  • Số 444  đường Nguyễn Du, phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 0255 3831 260 . Muốn biết thêm gì thì cứ gọi vào số máy này sẽ có người tư vấn thêm nhé.

(nhu_bui86)

Trên đây là chia sẻ của bạn đọc về phòng khám nam khoa tại Quảng Ngãi. Những thông tin này có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhiều bệnh nhân. Vì vậy nếu bạn đã từng đi khám nam khoa và biết còn địa chỉ khám nam khoa ở Quảng Ngãi nào tốt và uy tín vui lòng chia sẻ để mọi người tham khảo.

Nếu đang bị xuất tinh sớm bạn nên tham khảo thêm:

GỢI Ý XEM THÊM

Bình luận (1)

  1. thịnh says: Trả lời

    cở bao nhiu tiền hết ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo