Phòng khám nam khoa tại Quảng Ninh ở đâu?

Tại các khu vực như Hà Nội và TPHCM, bạn có thể dễ dàng tìm được những địa chỉ uy tín để thăm khám các vấn đề tế nhị, khó nói ở nam giới. Tuy nhiên ở một số địa phương thì đây là vấn đề tương đối khó khăn. Ban biên tập đã nhận được nhiều thắc mắc của bạn đọc hỏi về địa chỉ các phòng khám nam khoa tại Cẩm Phả, phòng khám nam khoa tại Quảng Ninh. Để tiện cho bạn đọc trong việc tham khảo cũng như thăm khám những bệnh lý này, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số địa chỉ uy tín, có chuyên môn trong việc điều trị nam học trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Top 6 phòng khám nam khoa ở Quảng Ninh

1.Bệnh viện Than Cọc 7 – Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Cẩm Phả

 • Địa chỉ bệnh viện: Phường Cẩm Thịnh, thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: (033)3865294.

Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Cẩm Phả là một trong những bệnh viện được tỉnh Quảng Ninh đưa vào xây dựng và thực hiện thăm khám vào những năm 2000 – 2001. Đây là bệnh viện hạng II, có nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn và các tỉnh lân cận.

phòng khám nam khoa ở Quảng Ninh - Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Cẩm Phả
Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Cẩm Phả

Bệnh viện có quy mô 295 giường bệnh với khả năng điều trị nội trú cho khoảng 15000 lượt bệnh nhân mỗi năm. Hệ thống trang thiết bị của bệnh viện cũng được đầu tư khá bài bản với hệ thống sinh hóa máu tự đọng, máy quang hóa xét nghiệm ung thư sớm, hệ thống siêu âm màu 3D – 4D, máy X – quang kỹ thuật số CR,… Đội ngũ y bác sĩ kỹ thuật cao, thường xuyên tập huấn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

2.Bệnh viện Bãi Cháy

 • Địa chỉ bệnh viện: Phường Bãi Cháy, thị xã Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Điện thoại liên hệ: (033)3846557.

Bệnh viện Bãi Cháy là một trong những bệnh viện Đa khoa tuyến cuối của tỉnh Quảng Ninh. Bệnh viện hiện có 9 phòng ban chức năng với 27 khoa lâm sàng, cận lâm sàng, 12 đơn nguyên trực thuộc các khoa lâm sàng. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên bệnh viện hiện có hơn 500 người.

Bệnh viện Bãi Cháy
Bệnh viện Bãi Cháy – Quảng Ninh

Hằng năm, bệnh viện tiếp nhận đảm bảo y tế cho thành phố Hạ Long nói riêng cũng như tỉnh Quảng Ninh nói chung. Tổng số lượt khám bệnh mỗi năm của bệnh viện Bãi Cháy đạt khoảng 138884 người.

3.Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển

 • Địa chỉ bệnh viện: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
 • Điện thoại liên hệ: (033)3854304 – (0333).854038.
 • Fax: 0333.854190.

Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tỉnh Quảng Ninh là một trong những bệnh viện tại Việt Nam được xây dựng tại Việt Nam dưới sự hỗ trợ của Chính phủ và Nhân dân Vương quốc Thụy Điển.

Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển, Uông Bí – Quảng Ninh

Từ những năm 80, bệnh viện được chuyển giao công nghệ dần dần từ các chuyên gia Thụy Điển. Đến những năm 90, bệnh viện bắt đầu phát triển toàn diện, được trang bị nhiều công nghệ cao, kỹ thuật mới. Hằng năm, bệnh viện thường xuyên được tiếp nhận những công nghệ mới nhất, các kỹ thuật cao.

4.Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

 • Địa chỉ bệnh viện: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Bạch Đằng, thị xã Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 0203 3825 499.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh được thành lập từ bệnh viện Than Hòn Gai và bệnh viện Tám Mái Bãi Cháy vào đầu những năm 1961. Sau này, bệnh viện Tám Mái Bãi Cháy hợp nhất với bệnh viện Than Hòn Gai và thành lập nên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Đến nay Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh được công nhận là bệnh viện hạng I.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh

Hiện bệnh viện có khoảng 400 giường bệnh, 304 bác sĩ, y tá và đội ngũ nhân viên. Bệnh viện đảm trách nhiệm vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như các tỉnh lân cận.

5.Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái

 • Địa chỉ bệnh viện: Phường Cam Long, thị xã Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.
 • Điện thoại: (033)3881177.
Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái
Bệnh viện đa khoa khu vực Móng Cái – Quảng Ninh

Bệnh viện đa khoa Móng Cái là bệnh viện Hạng III trực thuộc Sở Y tế, đảm nhiệm chức năng khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh cũng như các khu vực lân cận. Đội ngũ bệnh cán bộ y tế và hạ tầng cơ sở, trang thiết bị cũng được đầu tư để đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho tuyến cơ sở, giảm áp lực khám chữa bệnh cho các tuyến trên.

6.Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long

 • Địa chỉ bệnh viện: số 10A Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Điện thoại liên hệ: 0203 3828 188.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long được trang bị các trang thiết bị tiên tiến và đồng bộ. Khuôn viên bệnh viện sang trọng, hiện đại, tiện nghi. Đội ngũ chuyên gia của bệnh viện có sự hợp tác với các bác sĩ đến từ Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Pháp,…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long – Quảng Ninh

So với các bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thì chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ Long tương đối cao do dịch vụ và cơ sở vật chất được đầu tư theo các tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại.

Trên đây là top 6 phòng khám nam khoa, bệnh viện uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh để giúp bạn đọc và bệnh nhân có thêm những thông tin tham khảo hữu ích trong quá trình điều trị. Chúc bạn sớm cải thiện tình trạng sức khỏe.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo