Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất?

Bao cao su ngày nay rất đa dạng về chủng loại, nhãn hiệu, kiểu dáng, các thiết kết đặc biệt,… Thậm chí các loại bao cao su mới còn đa dạng về mùi, vị nhờ các loại phụ gia hỗ trợ. Không ít quý ông thắc mắc với nhiều lựa chọn về bao cao su như vậy thì chị em phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất?

Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất?

Phụ nữ thích loại bao cao su nào nhất?

1.Nhóm bao cao su siêu mỏng

Đây là nhóm bao cao su đứng đầu khảo sát do Men’s Health thực hiện. Không chỉ chị em yêu thích các loại bao cao su này mà cả nam giới cũng rất ưa chuộng. Các loại bao cao su siêu mỏng trong nhiều năm nay luôn nằm trong những loại bao cao su được ưa chuộng nhất.

Do tính chất của các loại bao cao su này rất mỏng, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng nên được nhiều người sử dụng đánh giá cao đối với cả nam và nữa. Không chỉ phù hợp với những người đã trải nghiệm nhiều loại bao cao su, các dòng bao cao su siêu mỏng còn được những người mới dùng bao cao su lựa chọn vì khiến họ không có cảm giác bị cộm, gò bó,… như khi dùng các loại bao cao su có độ dày thông thường. Từ đó chuyện ấy cũng tự tin hơn rất nhiều.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Nhóm bao cao su siêu mỏng trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Những sản phẩm phổ biến trong nước gồm một số loại như:

Okamoto 0.01 - bao cao su tăng khoái cảm cho nữ
Bao cao su Okamoto 0.01. Độ dày dưới 0.01 mm. Giá Okamoto 0.01 khoảng 450,000 VNĐ/hộp 3 cái.
Sagami Original 0.01
Bao cao su Sagami Original 0.01. Độ dày dưới 0.01 mm. Giá Sagami Original 0.01 khoảng 150,000 VNĐ/cái.

2.Nhóm bao cao su cảm giác thật

Nhóm bao cao su cảm giác thật thường sản xuất từ nguyên liệu không Latex theo công nghệ mới như Micro Layer, Kling tite,… mỏng hơn 20% so với các loại bao cao su thông thường hiện nay, giúp cảm nhận được cảm giác tối ưu khi quan hệ, giúp người sử dụng thoải mái hơn khi dùng so với bao cao su thông thường.

Tuy không mỏng bằng nhóm bao cao su siêu mỏng nhưng các loại bao cao su này có ưu điểm đem đến cảm giác chân thật, mềm mại và dẻo dai khi sử dụng nên được khá nhiều chị em ưa chuộng. Các loại bao thuộc nhóm này cũng khá nhiều gel bôi trơn để tránh đau rát, tạo cảm giác mềm mại nhất.

Một số loại tiêu biểu trong nhóm này:

Trojan NaturaLamb Luxury
Bao cao su Trojan NaturaLamb Luxury. Loại bao cao su khá phổ biến ở Hoa Kỳ nhưng chưa phổ biến nhiều ở nước ta do giá khá cao. Giá bao cao su Trojan NaturaLamb Luxury hiện tại là 27,30 USD/hộp 10 cái.
Durex Fetherlite Ultima
Bao cao su Durex Fetherlite Ultima. Loại này khá phổ biến ở nước ta với mức giá tương đối dễ chịu trong số các sản phẩm bao cao su cảm giác thật. Giá bao cao su Durex Fetherlite Ultima là 175,000/hộp 12 cái.
Durex RealFeel
Bao cao su Durex RealFeel. Dòng sản phẩm RealFeel của Durex cũng có giá tương đối phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Giá bao cao su Durex RealFeel là 50,000 VNĐ/hộp 3 cái.

3.Bao cao su có hạt liti

Những dòng sản phẩm bao cao su có gân và hạt li ti phù hợp với những chị em thích cảm giác lạ và mạnh mẽ hơn. Thiết kế của những bao cao su loại này có các gân và gai li ti trên bề mặt nhằm giúp tăng khoái cảm cho chị em phụ nữ khi quan hệ. Tuy nhiên trước khi dùng những loại bao cao su có hạt li ti, có gân, nam giới nên tham khảo ý kiến chị em vì một số người ngại sử dụng các loại bao cao su này hoặc cảm thấy không thoải mái.

Một số loại bao cao su có hạt li ti và gân gồm có:

Bao cao su Durex Pleasuremax
Bao cao su Durex Pleasuremax. Đây là một trong những sản phẩm bao cao su tăng khoái cảm cho nữ có thiết kế hạt li ti và gân nổi trên bề mặt với giá khá phù hợp với người sử dụng. Giá bao cao su Durex Pleasuremax là 175,000 VNĐ/hộp 12 cái.
Bao cao su Durex Sensation
Bao cao su Durex Sensation. Có thiết kế 500 hạt li ti trên bề mặt. Giá bao cao su Durex Sensation là 60,000 VNĐ/hộp 3 cái.

✯ Bạn nên tham khảo:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo