Quan hệ bao lâu xuất tinh thì gọi là xuất tinh sớm ?

Tôi đang băn khoăn không biết có phải mình đang bị xuất tinh sớm hay không và thời gian quan hệ bao lâu xuất tinh thì được gọi là xuất tinh sớm. Khi quan hệ với vợ, nếu ngay sau khi xâm nhập mà liên tục các chuyển động thì thời gian chỉ được khoảng 2 phút là tôi đã xuất tinh. Những lần khác nếu sau khi cho xâm nhập tôi chỉ chuyển động khoảng 30 giây, sau đó ngưng lại rồi lặp lại 30 giây và ngưng lại, chu kỳ lặp lại nhiều lần thì thời gian quan hệ kéo dài hơn được khoảng 5 – 7 phút mới xuất tinh. Xin giải thích rõ hơn giùm tôi về tình trạng xuất tinh sớm và thời gian quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm ? (Hoàng Tùng).

Quan hệ bao lâu xuất tinh thì gọi là xuất tinh sớm

Bác sĩ gii đáp: Quan hệ bao lâu thì gọi là xuất tinh sớm ?

Xuất tinh sớm là tình trng khi quan h tình dc mà c 2 đu chưa tha mãn, nam gii đã xut tinh. Đây là mt trong nhng biu hin ca bnh suy gim tình dc nh hưởng không nh ti tâm lý khiến cho đi phương cm thy ht hng và tht vng, làm gim hnh phúc gia đình. Xut tinh sm hin đang là vn đ được rt nhiu người quan tâm và tìm cách gii quyết. Tuy nhiên v vn đ như thế nào gi là xut tinh sm có nhiu người vn chưa hiu rõ và không biết làm cách nào đ xác đnh mình có đang b xut tinh sm hay không. Theo các chuyên gia gii thích vn đ này như sau:

Xut tinh sm có th xy ra bt kỳ nam gii nào, mi thi đim nhưng ph biến nht là nhng trường hp ít quan h tình dc hoc do tui tác làm suy gim chc năng tình dc. Tình trng như thế nào gi là xut tinh sm da trên các yếu t bao gm thi gian quan h đến khi xut tinh, mc đ tha mãn ca bn tình.

Quan hệ bao lâu xuất tinh thì gọi là xuất tinh sớm1

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Quan hệ bao lâu xuất tinh thì gọi là xuất tinh sớm?

Nếu tính theo thi gian quan h cho ti khi xut tinh thì mt người đàn ông khe mnh khi quan h tình dc thường kéo dài được trung bình t 10 – 15 phút mi xut tinh. Nhng trường hp được gi là xut tinh sm khi thi gian giao hp ch kéo dài 1 – 2 phút. Thông thường nam gii có ít nht mt ln gp phi tình trng này, nếu bn b thường xuyên vào mt khong thi gian nào đó thì chng t bn đang b xut tinh sm.

Tuy nhiên, v thi gian quan h xác đnh có phi là xut tinh sm hay không ch là tương đi vì như trường hp ca bn, nếu có cách thc quan h khác đi s kéo dài được thi gian quan h trước khi xut tinh. Do đó, đ xác đnh có phi b xut tinh sm hay không còn ph thuc vào mc đ tha mãn ca bn tình. Trong nhiu trường hp hoc vi nhiu người khi quan h ti c 20 – 30 phút vn không th tha mãn hoc có trường hp ch cn 2 – 3 phút đã làm bn tình tha mãn và đt cc khoái. Do đó, mc đ tha mãn khi quan h tình dc cũng quyết đnh đến vic xác đnh có phi nam gii b xut tinh sm hay không.

Tóm li, đ xác đnh tình trng xut tinh sm nhìn chung nếu thi gian giao hp ch kéo dài được dưới 3 phút thì được gi là xuất tinh sớm. Khi đó nam gii cn tìm hiu các bin pháp làm thế nào đ khc phc tình trng và kéo dài hơn thi gian quan h đt khoái cm và làm tho mãn đi phương.

✯ Bạn nên xem thêm: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo