Quay tay nữ là gì, như thế nào?

Thắc mắc của bạn đọc

“Cháu có nghe mấy bạn trong lớp nói gì đó về quay tay nữ, mà cháu không có hiểu. Quay tay nữ là gì, như thế nào ạ? Cháu hiểu sơ sơ là cái gì đó hơi xấu xấu và hơi người lớn đúng không ạ? Nhờ các cô chú giải đáp giúp cháu.”

(A.L, Ninh Bình)

Quay tay nữ là gì, như thế nào?-1

Quay tay nữ là gì, như thế nào?

Quay tay hay thủ dâm (Autoeroticism) là một trong những hình thức giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý và làm cho bản thân tự hài lòng. Đây là một trong những giải pháp dễ thực hiện và đơn giản, không chỉ nam giới thực hiện mà nữ giới cũng có thể thực hiện.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Quay tay hay thủ dâm ở nữ giới có thể thực hiện bằng tay hoặc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ. Một số trường hợp có thể thực hiện quay tay từ một người khác. Mục đích của việc quay tay ở nữ giới là đem đến cực khoái, thỏa mãn nhu cầu tình dục. Thông thường, quay tay khá phổ biến đối với nam giới nhưng ít phổ biến hơn đối với nữ giới. Trong quan niệm của nhiều quốc gia Châu Á, hành vi tình dục thường ít được đề cập trực tiếp. Nhiều người cho rằng hành vi này là không trong sạch. Tuy nhiên theo các chuyên gia, thủ dâm không xấu và không đáng xấu hổ. Đây là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, giúp nữ giới giải tỏa nhu cầu của mình, thay thế cho quan hệ tình dục.

Phụ nữ quay tay như thế nào?

Có khá nhiều cách để phụ nữ quay tay, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người phụ nữ:

  • Một số người lựa chọn thủ dâm trong nhà tắm hoặc phòng ngủ, sofa,…
  • Để bôi trơn phụ nữ thường chọn nhiều giải pháp để sử dụng, có thể là nước, có thể là các loại gel bôi trơn hỗ trợ.
  • Đa số phụ nữ thường áp dụng kỹ thuật gồm vuốt ve hay miết âm hộ, đặc biệt là âm vật, bằng ngón tay giữa hay ngón tay trỏ, ngón tay giữa. Một số phụ nữ dùng nhiều ngón nhét vào trong âm đạo và liên tục vuốt ve phần phía trước của âm hộ nơi có điểm G để tăng khoái cảm.
  • Nhiều chị em lựa chọn những dụng cụ hỗ trợ thủ dâm gồm máy rung, dương vật giả,… Các dụng cụ này có thể giúp kích thích âm đạo và âm vật của nữ giới.
Quay tay nữ là gì, như thế nào?-2
Nhiều chị em sử dụng công cụ hỗ trợ để quay tay
  • Một số phụ nữ thì thích mơn trơn vùng ngực, khu vực quanh quầng vú, núm vú,…
  • Một số chị em chuộng thủ dâm vùng hậu môn bằng dụng cụ vì khu vực này cũng có khá nhiều dây thần kinh tập trung.
  • Tư thế thủ dâm của mỗi phụ nữ cũng có nhiều khác nhau. Các tư thế phổ biến thường là nằm ngửa hay sấp trên sàn, ngồi, ngồi xổm, hay thậm chí là đứng,…

Thủ dâm ở nữ cần lưu ý gì?

  • Khi thủ dâm ở nữ có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo nếu dùng tay hay những dụng cụ hỗ trợ không được sạch sẽ.
  • Khi động tác quá nhanh, mạnh mẽ có thể gây trầy xước, thương tổn vùng kín, nhất là khi bạn để móng tay dài.
  • Không nên thủ dâm khi vùng kín chưa được vệ sinh, nhiều mồ hôi, dịch tiết, khí hư,… sẽ khiến cho nhiều vi khuẩn, nấm, gây bệnh có điều kiện xâm nhập vào cơ thể gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Trên đây là một số vấn đề cần biết về thủ dâm nữ. Mặc dù thủ dâm đem lại nhiều tác động tích cực về tâm sinh lý, tinh thần. Tuy nhiên không nên vì thế mà lạm dụng thủ dâm quá nhiều cũng sẽ không tốt cho sức khỏe và thể chất. Bạn cần lưu ý những vấn đề này để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo