Quay tay sóc lọ có nghĩa là gì vậy?

Bạn đọc hỏi:

“Năm nay cháu 18 tuổi, cháu mới vào đại học được 1 học kỳ. Lớp cháu toàn con trai do học về địa chất, đặc thù ngành này ít con gái. Bọn bạn cháu hay nói gì đó về “sóc lọ ngày 1 lần”, “bắt con sóc bỏ vào lọ”, “quay tay sóc lọ”. Những từ này có phải tiếng lóng không? Chúng là gì và có ý nghĩa xấu không? Hi vọng được giải đáp từ cô chú. Cháu cảm ơn.”

(B, Hòa Bình)

Quay tay sóc lọ có nghĩa là gì vậy? quay tay tự sướng là gì - quay tay la j -  quay tay nghĩa là gì vậy - quay tay là sao
Quay tay có nghĩa là gì?

Quay tay sóc lọ có nghĩa là gì?

Quay tay, sóc lọ, tự sướng là những từ lóng phổ biến ở học sinh, sinh viên và giới trẻ để chỉ hành vi thủ dâm nam. Những từ này thường dùng với hàm ý trêu đùa là chính, đồng thời dùng để tránh nhắc đến từ thủ dâm, vốn khá nhạy cảm trong xã hội. Mặc dù thủ dâm không phải là hành động xấu, trừ khi bạn thủ dâm quá nhiều. Tuy nhiên ở các nước Á Đông trong đó có nước ta thì việc thủ dâm thường được cho là xấu xí, ảnh hưởng đến đạo đức,…

Thủ dâm là hình thức thỏa mãn nhu cầu tình dục ở nam giới bằng cách kích thích cơ quan sinh dục để thay thế cho hành vi quan hệ tình dục. Thủ dâm thường phổ biến ở những người độc thân, chưa có vợ, bạn gái. Thông thường hành động này dùng một tay để cầm quanh dương vật và di chuyển lên xuống với một tốc độ phù hợp đến khi đạt được cực khoái và xuất tinh.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.
Nam giới thường kết hợp xem phim ảnh khiêu dâm và quay tay - quay tay nam gioi - quay tay nam là gì
Nam giới thường kết hợp xem phim ảnh khiêu dâm và quay tay

Vì sao người ta lại quay tay?

Thông thường một người thủ dâm thường do một số lí do:

  • Đầu tiên, quay tay là để đáp ứng nhu cầu tự nhiên của cơ thể. Nhu cầu quay tay được xem là một hành rất bình thường và tự nhiên, dễ thực hiện.
  • Không chỉ giúp thỏa mãn nhu cầu bản thân, thủ dâm còn giúp khám phá bản thân ở lứa tuổi mới lớn, giúp hỗ trợ thiết yếu cho quan hệ tình dục ở độ tuổi trưởng thành.
  • Một số trường hợp thủ dâm còn do tò mò về cơ thể mình khi bắt đầu bước vào độ tuổi dậy thì. Vô tình thanh thiếu niên phát hiện ra khi tác động, cọ xát vào những vị trí nhạy cảm thì rất dễ chịu, từ đó xuất hiện hành vi thủ dâm.

Một số lưu ý về hành vi quay tay

  • Cần thực hiện quay tay, thủ dâm ở nơi riêng tư kín đáo, chú ý tránh để hành vi thủ dâm làm ảnh hưởng đến người khác.
  • Nếu thực hiện quay tay ở nơi công cộng thì sẽ bị coi là một hành vi quấy rối tình dục và có thể bị xử phạt.
  • Khi quay tay cần chú ý vệ sinh sạch sẽ tay và bộ phận sinh dục trước và sau khi thực hiện. Điều này giúp đảm bảo vệ sinh và tránh được nguy cơ gây ra tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục.
  • Bên cạnh đó cũng không nên quay tay quá nhiều bởi hành vi quay tay mặc dù cũng giúp bạn giải tỏa tâm lý, đáp ứng được nhu cầu tình dục nhưng khi tần suất quá nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt của bạn.
Quay tay cần thực hiện nơi riêng tư, kín đáo
Quay tay cần thực hiện nơi riêng tư, kín đáo

Trên đây là một số giải đáp về thắc mắc “quay tay sóc lọ có nghĩa là gì?”. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này và có một góc nhìn chính xác về thủ dâm nam. Ngoài ra, để có thêm những kiến thức sinh hoạt tình dục an toàn, bạn có thể tham khảo một số thông tin hữu ích dưới đây.

✯ Bạn nên xem thêm:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo