Quy trình khám chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở y tế có phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc trang thiết bị hiện đại, đây là địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm được nhiều quý ông lựa chọn. Cùng tìm hiểu về quy trình khám chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất khi đi khám bệnh tại đây.

Quy trình khám chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức

Quy trình khám chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức bao gồm 5 bước như sau:

1. Bước 1: Thăm khám lâm sàng

Ở bước này bác sĩ tiến hành thăm khám lâm sàng để biết được các dấu hiệu bệnh nhân đang gặp phải, đồng thời kiểm tra sơ bộ về sự phát triển của cơ quan sinh dục và các dị tật sinh dục nếu có. Bệnh nhân cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để làm các thủ tục y tế cần thiết.

quy-trinh-kham-chua-xuat-tinh-som-tai-benh-vien-viet-duc

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

2. Bước 2: Chỉ định xét nghiệm

Dựa trên các dấu hiệu lâm sàng thu được ở bước 1 bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết để phục vụ cho công tác chuẩn đoán bệnh như đo hàm lượng Testosterone trong huyết tương, luteinizing hormone, xét nghiệm xác định lượng đường trong máu. Các xét nghiệm này sẽ giúp xác định được nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm.

3. Bước 3: Siêu âm tuyến tiền liệt

Các bệnh lý tuyến tiền liệt có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Chính vì vậy khi đi khám chữa căn bệnh này bác sĩ thường chỉ định cho bệnh nhân siêu âm tuyến tiền liệt xem có sự hiện diện của khối u ác tính hay có gì bất thường không nhằm loại trừ khả năng mắc bệnh do nguyên nhân này.

4. Bước 4: Kiểm tra chức năng thần kinh sinh dục

Bệnh nhân cũng được kiểm tra chức năng thần kinh sinh dục để truy tìm nguyên nhân gây bệnh cũng như đánh giá được mức độ xuất tinh sớm của bệnh nhân.

5. Bước 5: Kiểm tra rối loạn chức năng cương dương

Bệnh nhân được cho tiến hành kiểm tra về hoocmon sinh dục nam nhằm hỗ trợ kiểm tra xem bệnh nhân có bị rối loạn chức năng cương dương, tinh trùng ít hay tinh trùng yếu hay không bởi điều này cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Trên đây là 5 bước của quy trình khám chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức. Khi đi khám bệnh, bệnh nhân cần khai báo trung thực về các thông tin cá nhân, tiền sử bệnh tật và mang theo các giấy tờ có liên quan để bác sĩ tiện theo dõi, chuẩn đoán bệnh.

Thời gian làm việc tại bệnh viện Việt Đức

chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Việt Đức

– Từ thứ 2- thứ 6: 

  • Buổi sáng: từ 7h -12h
  • Buổi chiều: Từ 13h30 – 16h

– Thứ 7 và chủ nhật : Nghỉ

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ địa chỉ: Bệnh viện Việt Đức số 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo