Rối loạn cương dương, tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương nhiều người không rõ chỉ nghĩ đây là tình trạng bình thường mà không biết rằng đây là căn bệnh có thể lấy đi cơ hội làm cha và tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều những bài chia sẻ mà chúng tôi nhận được với nội dung xoay quanh căn bệnh này. Đọng lại trong tâm trí chúng tôi sau những bài chia sẻ này là những nỗi buồn nhưng cũng có cả niềm vui. Chúng tôi buồn vì nhiều cặp đôi thiếu kiến thức về bệnh để rồi không thể cùng nhau vượt qua được và đi đến đổ vỡ. Và chúng tôi vui vì trong số nhiều trường hợp đó vẫn có những người đã cố gắng đến cùng và rồi hạnh phúc mỉm cười với họ khi căn bệnh rối loạn cương dương đã được điều trị khỏi, yêu thương lại được thắp lửa.

Hôm nay, diễn đàn chúng tôi sẽ dành những trang viết này để chia sẻ những tâm sự của Chị Mai, một  người trong cuộc khi có chồng mắc bệnh rối loạn cương dương, vợ chồng chị đã vượt qua được khó khăn và giờ hưởng trái ngọt. Thông qua bài chia sẻ này chúng tôi mong muốn độc giả có thể hiểu hơn về căn bệnh, những ảnh hưởng mà nó mang lại cũng như để độc giả tìm ra được hướng đi đúng đắn nếu chẳng may rơi vào tình cảnh như gia đình chị Mai.

Đêm tân hôn bị cản trở bởi chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương thủ phạm gây rạn nứt tình cảm vợ chồng tôi.  Gia đình tôi đã từng đứng trước nguy cơ đổ vỡ với căn bệnh rối loạn cương dương của chồng. Đó có thể coi là thời gian không thể quên trong cuộc đời.

Rối loạn cương dương, tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Thực tế khác xa với tưởng tượng

Người ta nói, tình yêu là sẽ đi liền với tình dục. Nếu là trước đây thì tôi không đồng tình với quan điểm này, cả tôi và anh đều không nghĩ như thế nhưng từ sau khi kết hôn chúng tôi lại thấy nó là hoàn toàn đúng. Trước đây, tình yêu của chúng tôi đơn giản và trong sáng. Yêu nhau 3 năm và anh luôn tôn trọng tôi, chúng tôi luôn muốn giữ những gì ngọt ngào, tốt đẹp nhất cho đêm tân hôn. Chính vì thế, chúng tôi không đi quá giới hạn trong thời gian yêu. Đêm tân hôn là đêm mà chúng tôi háo hức mong chờ. Là một người cũng mê phim tình cảm nên tôi luôn tưởng tượng ra đêm tân hôn của chúng tôi sẽ nóng bỏng, lãng mạn như phim Hollywood với bộ đồ ngủ gợi cảm cùng mùi nước hoa quyến rũ nhưng thực tế đêm tân hôn của chúng tôi đã không được trọn vẹn khi anh cứ loay hoay mãi chả làm ăn được gì. Thực tế xảy ra này khác xa so với những gì tôi đã tưởng tượng. Tôi cũng có chút hụt hẫng, thất vọng, còn anh thì ngây người như chẳng biết là chuyện gì đang xảy ra. Rồi chúng tôi tự động viên nhau chắc đám cưới cả ngày đi lại chúc rượu tiếp khách  mệt  nên như thế và cũng không để ý gì nhiều mà hai đứa quay ra ôm nhau ngủ luôn. Cũng là lần đầu tiên nên Tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều.

Thiếu kiến thức và cho rằng xuất tinh sớm không phải là bệnh

Có lẽ vì mới chập chững bước vào con đường lứa đôi, những hiểu biết về đời sống tình dục còn hạn chế nên chúng tôi coi những triệu chứng của chồng là bình thường

Nhưng chẳng hiểu sao những lần quan hệ sau cũng không thấy cải thiện,  mỗi lần gần gũi chồng phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” mới cứng được nhưng khi đã cứng rồi nếu không nhanh thì lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “giao ban” nào chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ” trong người mình thì chồng tôi đã “về đích”.

Vì hai đứa đều là con một trong nhà mà ông bà hai bên lúc đó đã có tuổi rồi nên rất mong ngóng có cháu bế luôn, vợ chồng tôi cũng yêu trẻ con nên chúng tôi quyết định thả. Đứa con là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng, là hạnh phúc lớn lao mà tạo hóa ban cho mỗi cặp vợ chồng, nhưng niềm vui có con mãi chưa thấy đến với vợ chồng tôi, mãi mà chúng tôi chưa được nghe những tiếng gọi papa, mama.

Lâu quá cũng sốt ruột, hai vợ chồng có đưa nhau đi khám, dựa theo những triệu chứng của bệnh thì bác sĩ kết luận chồng tôi bị rối loạn cương dương. Nghe tin đó hai vợ chồng chán nản chẳng đứa nào nói với ai câu gì lẳng lặng ra về. Tôi cũng  có đi cắt thuốc về cho chồng uống, để chồng có động lực tôi cũng cắt thuốc tẩm bổ để uống cùng chồng luôn. Uống thuốc vào chồng thì chẳng thấy cải thiện được gì còn tôi lại béo lên trông thấy, nhiều người hàng xóm không biết chuyện lại nói bóng gió ra vào, bảo tôi béo quá rồi tịt này nọ. Những lời nói đó lúc đầu nghe sao mà cảm thấy đau xót vô cùng, nhưng dần dần cũng quen  và tôi cũng chẳng để ý họ muốn nói gì thì nói.

Đứng trước bờ vực đổ vỡ hạnh phúc vì bệnh rối loạn cương dương

Từ khi biết mình bị bệnh, chồng  thường xuyên tránh mặt tôi, đi sớm về tối, những biểu hiện của anh khác trước rất nhiều,  có thể chồng  áp lực hơn nên dễ cáu gắt, nhiều lúc hai vợ chồng cãi vã chuyện đẩu đâu. Nhiều khi anh về nhà trong tình trạng say khướt, nhìn chồng như thế tôi cảm thấy thương anh nhiều hơn, chẳng hiểu sao nước mắt cứ lăn dài. Chồng lạnh nhạt, xa lánh nhưng tôi cũng không để bụng nhiều những chuyện đó, tôi không trách anh, tôi nghĩ nếu mình ở trong trường hợp của anh thì tôi cũng sẽ như thế. Nhiều lúc tôi cũng chi biết động viên để 2 vợ chồng cùng cố gằng. Hằng ngày tôi vẫn kiên trì tìm kiếm các bài thuốc giúp chồng điều trị. Thời gian này tôi thường vào các trang liên quan tới chuyện phòng the, gia đình để được nghe tâm sự. Ở đây tôi cũng bắt gặp được rất nhiều trường hợp giống với hoàn cảnh gia đình tôi, các chị em chia sẻ mong muốn nhận được những sự tư vấn từ đó có giải pháp đúng đắn. Và từ đây tôi cũng biết được có rất nhiều gia đình tan vỡ cũng bởi không hòa hợp, đáp ứng được với nhau trong chuyện phòng the. Đọc được những bài tâm sự của nhiều ông chồng cũng mắc xuất tinh sớm tôi càng thấy thông cảm và thấu hiểu hơn đối với chồng.

Nhưng chẳng hiểu sao càng ngày anh càng quá quắt, tần suất gây sự của anh đối với tôi ngày càng nhiều. Mặc dù thông cảm cho chồng nhưng lâu dần dần tôi không chịu được cảnh lạnh nhạt của chồng với tôi, tôi sợ những cảm giác như thế. Nhiều lúc tôi cảm giác có chồng mà như không. Chẳng nhẽ Anh không hiểu được Anh lo lắng đau buồn, tôi cũng thế cũng có khác gì anh. Nhiều lúc nghĩ chán tôi chỉ muốn bỏ đi đâu đó thật xa cho khuây khỏa một thời gian, nhưng nghĩ lại tình yêu lâu nay của hai đứa dành cho nhau tôi không thể. Bên cạnh đó khi tìm hiểu về bệnh biết được rằng yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tình trạng bệnh, có thể khiến bệnh rối loạn cương dương sẽ ngày càng nặng hơn. Thế là tôi quyết định tâm sự cùng chồng, tôi mong muốn anh dãi bày, muốn anh tâm sự cùng tôi không muốn anh giữ trong lòng rồi đau khổ một mình. Tôi muốn chia sẻ với anh mọi chuyện, muỗn anh gỡ bỏ đi những mặc cảm. Hôm đó 2 vợ chồng giãi bày hết với nhau rồi  ôm nhau khóc tu tu. Anh nói  mắc phải bệnh rối loạn cương dương, anh cảm thấy rất tự ti mỗi khi đối diện với tôi, anh cảm thấy có lỗi với tôi, nhiều khi anh muốn buông xuôi, muốn giải thoát cho tôi, muốn tôi có một hạnh phúc trọn vẹn hơn. Những lời nói đó của anh khiến tim tôi đau nhói, chẳng nhẽ anh không nghĩ đến tình yêu tôi dành cho anh, anh không nghĩ tới thời gian trước cũng khó khăn nhưng rồi hai đứa cũng cùng nhau vượt qua để mà tiếp tục cố gắng sao. Tâm sự được hết nỗi lòng với nhau, chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều, anh cũng không còn nghĩ ngợi nhiều và tự tin hơn khi đối diện với vợ.

Từ khi lấy nhau về , bố mẹ chồng có mua cho căn nhà để vợ chồng tôi ở riêng có không gian riêng tư vì thế những khi nhà tôi to tiếng ông bà cũng không biết. Để cho 2 bên gia đình không phải lo lắng, vợ chồng tôi quyết định dấu mọi người về bệnh tình của chồng. Hai vợ chồng cùng nhau tìm kiếm bài thuốc điều trị. Anh điều chỉnh lại chế độc sinh hoạt của mình, giành nhiều thời gian cho vợ hơn, ngày đi làm tối về nhà ăn cơm vợ nấu, thỉnh thoảng hai vợ chồng đi xem phim du lịch để hâm nóng tình cảm, anh cũng hăng hái luyện tập thể dục thể thao hơn. Thấy thế tôi cũng vui lây.

             

Hy vọng lóe sáng, hạnh phúc mỉm cười khi điều trị hiệu quả bệnh rối loạn cương dương.

Một hôm đi làm về thấy chồng nằm dài trên ghế sofa lại còn huýt saó vui vẻ khiến tôi khá ngạc nhiên, không biết có chuyện gì mà anh lại vui như thế. Hỏi ông lại không nói mà đi thẳng vào bếp đang định dỗi thì ông đi ra mang theo một cái hộp lớn, cứ tưởng hôm nay sao lãng mạn thế tự dưng mua quà cho vợ. Đang hý hửng thì anh mở hộp bỏ ra bình rượu cộng với túi thuốc. Nhìn thấy bình rượu tôi mới mắng cho trận, bệnh của anh phải kiêng những đồ kích thích, những đồ uống có hại thế mà lại đi vác cái bình rượu về đã thế còn hý hửng mang ra mà khoe. Nhưng chưa để tôi mắng hết câu đã chặn họng tôi lại, nhớ nhắc anh uống đầy đủ nha, rượu quý đấy, cả cái thuốc này nữa. Trước Anh đi công tác ở Hà Nội thì biết đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua một anh bạn, thấy bảo thuốc ở đây hiệu quả tốt lắm, thế là anh thu xếp tới đó khám, Bác sỹ ở đó nói bệnh của anh dùng thuốc của Nhà thuốc sẽ khỏi, cứ còn hy vọng thì phải thử thôi, anh quyết định mua thuốc, không thể vợ thiệt thòi mãi được, nhưng vẫn còn đang dở chuyến công tác mà bình rượu hơi to nên anh mới chỉ chuyển tiền và nhờ Nhà thuốc ship thuốc về nhà cho.Tôi nghĩ  trước giờ cũng cắt nhiều loại thuốc về cho chồng uống nhưng cũng không ăn thua không biết thuốc này có hiệu quả thật không, nhưng chẳng mấy khi thấy chồng vui và có động lực như thế này nên tôi cũng nói mấy lời động viên anh để anh cố gắng. Hy vọng bệnh của chồng sẽ cải thiện được.

Từ hôm mang về, ngày nào chồng tôi cũng chịu khó uống rượu, ăn xong thì lại uống thuốc, được cái thuốc này là thuốc nam nhưng được nhà thuốc hỗ trợ sắc nên tiện sử dụng không phải cầu kỳ đun sắc. Sau khoảng hai tháng liên tục dùng thuốc thì đã có những tiến triển đáng kể, anh trả bài đầy đủ hơn, tự tin hơn. Nhờ có bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, giờ đây chuyện chăn gối của vợ chồng tôi khá hòa hợp.

Kỷ niệm hai năm ngày cưới cũng là ngày chúng tôi nhận được món quà ý nghĩa đó chính là sự xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ khi mà chiếc que thử thai trên tay tôi hiện hai vạch. Một ngày vui trọn vẹn, một sự đền đáp xứng đáng.

Đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng đến cùng và cần có cái nhìn đúng đắn về bệnh. Đây là những gì mà tôi muốn gửi gắm. Khi mắc phải căn bệnh yếu sinh lý, cụ thể như rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm thì liều thuốc trước tiên dành cho nam giới chính là sự chia sẻ của một nửa của mình. Chính vì thế, dù thế nào đi chăng nữa thì hãy đồng hành cùng chồng rồi sẽ có ngày bạn sẽ tìm ra được phương pháp chia tay căn bệnh này, một ngày hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG:

Like và Share nội dung này!

Các bài tập chống xuất tinh sớm mà nam giới nên tập

Lợi ích chữa xuất tinh sớm tuyệt vời từ thịt chó

Tuyệt chiêu chữa xuất tinh sớm bằng rau ngót “rẻ bèo”

Ăn chuối chữa xuất tinh sớm, tăng cường sự dẻo dai khi ân ái

Ý kiến bạn đọc

 1. Thời gian này công việc của chồng tôi k được thuận lợi nên hay bị stress, cũng k quan tâm đến vợ con. Tôi nghĩ cứ chiều chồng chuyện chăn gối,khiến a ấy thích là có thể giải quyết được tâm lý nhưng lại k phải vậy.a ấy k muốn làm chuyến ấy,lúc nào cũng kêu mệt muốn đi ngủ sớm,lắm lúc nằm khóc thấy tủi thân. Tôi còn nghĩ hay chồng mình bị yếu sinh lý. Bác sĩ giải thích giúp tôi với,tôi thắc mắc nhưng cũng k dám nói thẳng với chồng sợ lại k vui,lại cãi nhau.

  1. Bị stress,mệt mỏi cũng khiến cánh đàn ông giảm ham muốn,nhiều người còn bị rối loạn cương dương nữa cơ chị,chị bảo anh nhà đi khám sớm đi để lâu nhiều chuyện rắc rối lắm,ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống vợ chồng nữa

    1. Chị đến phòng khám Đỗ Minh Đường ở số 37A, Văn Cao, Ba ĐÌnh, Hà Nội mua thuốc về cho a ấy uống,ở đó chữa bệnh nam khoa hiệu quả lắm chị

 2. cháu 19 tuổi,cháu thủ dâm 3 năm nay và chưa quan hệ với ai,ngày trước thì khoảng 3 đến 5p mới ra và lượng tinh trùng vẫn đều nhưng gần đây cháu hay bị xuất tinh sớm và tinh trùng cũng ít đi. Cháu có bị bệnh gì k ạ,bác sĩ tư vấn giùm cháu vs ạ.

   1. E lấy chồng đc 1 năm đây vẫn chưa có con,đi khám e k sao cả còn chồng e do bị yếu xuất tinh sớm với cũng ít tinh trung nên khó có con,giờ k biết phải làm sao,cho đi chữa rồi mà có đc đâu,tốn kém

 3. Thuốc của dòng họ Đỗ Minh này hiệu quả thật,tôi uống 1 tháng thôi là cảm nhận được rõ ràng. Ngày nào tôi cũng 2 trận phê hết người,tôi vẫn còn rượu thuốc ngâm thì bác sĩ cho tôi hỏi hết bệnh rồi thì có cần phải uống hết chỗ rượu này ko?

   1. Có thuốc dạng viên nữa a,tôi kết hợp uống cả rượu ngâm cho nhanh khỏi. 1 bình là 2 triệu còn nếu a muốn mua thuốc về tự ngâm thì là 1 triệu rưỡi.

 4. cảm ơn diễn đàn về những chia sẻ rất đúng với tâm lý những người mắc phải căn bệnh này. Ngày xưa vấn đề ăn cơm trước kẻng là 1 vấn đề rất nhạy cảm,giờ thì các cụ ủng hộ nhiệt tình.còn nói thẳng phải thử trước có mới cho cưới,nhiều trường hợp như vậy rồi. Như trường hợp của tôi 34 tuổi vẫn chưa dám lấy vợ vì đến khổ với bệnh này,tôi rất khó cương cứng,cho vào chỉ 5 giây lại ỉu xìu ngay. Tự ti lắm chứ,đến bạn bè tôi cũng k giám tâm sự,lên mạng tìm hiểu thử qua mấy phương pháp nhưng k hiệu quả.hôm đấy ngồi café tnao hóng đc câu chuyện của bàn bên cạnh có nhắc đến phòng khám Đỗ Minh Đường,tôi đến khám và lấy thuốc. uống hết chỗ thuốc bác sĩ kê trong vòng 2 tháng và kết hợp với rượu thuốc ngâm của bsi,tình trạng của tôi bây giờ bình thường rồi,chuẩn bị lấy vợ và vợ sắp cưới của tôi đang có bầu 1 tháng.Mừng lắm,rất cảm ơn bác sĩ Tuấn đã chữa khỏi cho tôi.

  1. Có cơ sở trong nam mà anh,để tôi gửi cho anh địa chỉ đây nè .
   Tại Hồ Chí Minh : số 100 đường D1 Phường 25 – Bình Thạnh – TP HCM
   Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768
   hoặc anh vô website của nhà thuốc có địa chỉ sđt cụ thể đó nè
   >>> https://dominhduong.com/

 5. Chồng e tìm hiểu ở đâu đi mua cái thuốc testoboss chống xuất tinh sớm ấy. uống 3 hộp rùi mà cũng chỉ chưa quá 1p lại phun ra ngay. Bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp e xem nên đi chữa ở đâu hiệu quả nhất.

  1. Thuốc này chỉ là giải quyết tạm thời thôi chứ khỏi sao đc. Thấy nhiều người đến chữa chỗ bác sĩ Tuấn của dòng họ Đỗ Minh Đường nhiều thế,chắc phải hiệu quả lắm

 6. E đang nghi người e bị yếu sinh lý các bác ạ,tạo cảm giác như thế mà mãi mới cương cứng xong lại còn ra nhanh,chán ơi là chán. k dám nói sợ ngại. bác nào có kinh nghiệm trong chuyện này chỉ cho e với để e bảo với ny e,nên uống loại thuốc nào tốt đây???

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *