Rối loạn cương dương, tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương nhiều người không rõ chỉ nghĩ đây là tình trạng bình thường mà không biết rằng đây là căn bệnh có thể lấy đi cơ hội làm cha và tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều những bài chia sẻ mà chúng tôi nhận được với nội dung xoay quanh căn bệnh này. Đọng lại trong tâm trí chúng tôi sau những bài chia sẻ này là những nỗi buồn nhưng cũng có cả niềm vui. Chúng tôi buồn vì nhiều cặp đôi thiếu kiến thức về bệnh để rồi không thể cùng nhau vượt qua được và đi đến đổ vỡ. Và chúng tôi vui vì trong số nhiều trường hợp đó vẫn có những người đã cố gắng đến cùng và rồi hạnh phúc mỉm cười với họ khi căn bệnh rối loạn cương dương đã được điều trị khỏi, yêu thương lại được thắp lửa.

Hôm nay, diễn đàn chúng tôi sẽ dành những trang viết này để chia sẻ những tâm sự của Chị Mai, một  người trong cuộc khi có chồng mắc bệnh rối loạn cương dương, vợ chồng chị đã vượt qua được khó khăn và giờ hưởng trái ngọt. Thông qua bài chia sẻ này chúng tôi mong muốn độc giả có thể hiểu hơn về căn bệnh, những ảnh hưởng mà nó mang lại cũng như để độc giả tìm ra được hướng đi đúng đắn nếu chẳng may rơi vào tình cảnh như gia đình chị Mai.

Đêm tân hôn bị cản trở bởi chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương thủ phạm gây rạn nứt tình cảm vợ chồng tôi.  Gia đình tôi đã từng đứng trước nguy cơ đổ vỡ với căn bệnh rối loạn cương dương của chồng. Đó có thể coi là thời gian không thể quên trong cuộc đời.

Rối loạn cương dương, tiềm ẩn nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình

Thực tế khác xa với tưởng tượng

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Người ta nói, tình yêu là sẽ đi liền với tình dục. Nếu là trước đây thì tôi không đồng tình với quan điểm này, cả tôi và anh đều không nghĩ như thế nhưng từ sau khi kết hôn chúng tôi lại thấy nó là hoàn toàn đúng. Trước đây, tình yêu của chúng tôi đơn giản và trong sáng. Yêu nhau 3 năm và anh luôn tôn trọng tôi, chúng tôi luôn muốn giữ những gì ngọt ngào, tốt đẹp nhất cho đêm tân hôn. Chính vì thế, chúng tôi không đi quá giới hạn trong thời gian yêu. Đêm tân hôn là đêm mà chúng tôi háo hức mong chờ. Là một người cũng mê phim tình cảm nên tôi luôn tưởng tượng ra đêm tân hôn của chúng tôi sẽ nóng bỏng, lãng mạn như phim Hollywood với bộ đồ ngủ gợi cảm cùng mùi nước hoa quyến rũ nhưng thực tế đêm tân hôn của chúng tôi đã không được trọn vẹn khi anh cứ loay hoay mãi chả làm ăn được gì. Thực tế xảy ra này khác xa so với những gì tôi đã tưởng tượng. Tôi cũng có chút hụt hẫng, thất vọng, còn anh thì ngây người như chẳng biết là chuyện gì đang xảy ra. Rồi chúng tôi tự động viên nhau chắc đám cưới cả ngày đi lại chúc rượu tiếp khách  mệt  nên như thế và cũng không để ý gì nhiều mà hai đứa quay ra ôm nhau ngủ luôn. Cũng là lần đầu tiên nên Tôi cũng không nghĩ ngợi nhiều.

Thiếu kiến thức và cho rằng xuất tinh sớm không phải là bệnh

Có lẽ vì mới chập chững bước vào con đường lứa đôi, những hiểu biết về đời sống tình dục còn hạn chế nên chúng tôi coi những triệu chứng của chồng là bình thường

Nhưng chẳng hiểu sao những lần quan hệ sau cũng không thấy cải thiện,  mỗi lần gần gũi chồng phải “kích thích” rất lâu “cậu nhỏ” mới cứng được nhưng khi đã cứng rồi nếu không nhanh thì lại xỉu ngay lập tức. Hầu như lần “giao ban” nào chưa cảm nhận được sự tồn tại của “cậu nhỏ” trong người mình thì chồng tôi đã “về đích”.

Vì hai đứa đều là con một trong nhà mà ông bà hai bên lúc đó đã có tuổi rồi nên rất mong ngóng có cháu bế luôn, vợ chồng tôi cũng yêu trẻ con nên chúng tôi quyết định thả. Đứa con là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng, là hạnh phúc lớn lao mà tạo hóa ban cho mỗi cặp vợ chồng, nhưng niềm vui có con mãi chưa thấy đến với vợ chồng tôi, mãi mà chúng tôi chưa được nghe những tiếng gọi papa, mama.

Lâu quá cũng sốt ruột, hai vợ chồng có đưa nhau đi khám, dựa theo những triệu chứng của bệnh thì bác sĩ kết luận chồng tôi bị rối loạn cương dương. Nghe tin đó hai vợ chồng chán nản chẳng đứa nào nói với ai câu gì lẳng lặng ra về. Tôi cũng  có đi cắt thuốc về cho chồng uống, để chồng có động lực tôi cũng cắt thuốc tẩm bổ để uống cùng chồng luôn. Uống thuốc vào chồng thì chẳng thấy cải thiện được gì còn tôi lại béo lên trông thấy, nhiều người hàng xóm không biết chuyện lại nói bóng gió ra vào, bảo tôi béo quá rồi tịt này nọ. Những lời nói đó lúc đầu nghe sao mà cảm thấy đau xót vô cùng, nhưng dần dần cũng quen  và tôi cũng chẳng để ý họ muốn nói gì thì nói.

Đứng trước bờ vực đổ vỡ hạnh phúc vì bệnh rối loạn cương dương

Từ khi biết mình bị bệnh, chồng  thường xuyên tránh mặt tôi, đi sớm về tối, những biểu hiện của anh khác trước rất nhiều,  có thể chồng  áp lực hơn nên dễ cáu gắt, nhiều lúc hai vợ chồng cãi vã chuyện đẩu đâu. Nhiều khi anh về nhà trong tình trạng say khướt, nhìn chồng như thế tôi cảm thấy thương anh nhiều hơn, chẳng hiểu sao nước mắt cứ lăn dài. Chồng lạnh nhạt, xa lánh nhưng tôi cũng không để bụng nhiều những chuyện đó, tôi không trách anh, tôi nghĩ nếu mình ở trong trường hợp của anh thì tôi cũng sẽ như thế. Nhiều lúc tôi cũng chi biết động viên để 2 vợ chồng cùng cố gằng. Hằng ngày tôi vẫn kiên trì tìm kiếm các bài thuốc giúp chồng điều trị. Thời gian này tôi thường vào các trang liên quan tới chuyện phòng the, gia đình để được nghe tâm sự. Ở đây tôi cũng bắt gặp được rất nhiều trường hợp giống với hoàn cảnh gia đình tôi, các chị em chia sẻ mong muốn nhận được những sự tư vấn từ đó có giải pháp đúng đắn. Và từ đây tôi cũng biết được có rất nhiều gia đình tan vỡ cũng bởi không hòa hợp, đáp ứng được với nhau trong chuyện phòng the. Đọc được những bài tâm sự của nhiều ông chồng cũng mắc xuất tinh sớm tôi càng thấy thông cảm và thấu hiểu hơn đối với chồng.

Nhưng chẳng hiểu sao càng ngày anh càng quá quắt, tần suất gây sự của anh đối với tôi ngày càng nhiều. Mặc dù thông cảm cho chồng nhưng lâu dần dần tôi không chịu được cảnh lạnh nhạt của chồng với tôi, tôi sợ những cảm giác như thế. Nhiều lúc tôi cảm giác có chồng mà như không. Chẳng nhẽ Anh không hiểu được Anh lo lắng đau buồn, tôi cũng thế cũng có khác gì anh. Nhiều lúc nghĩ chán tôi chỉ muốn bỏ đi đâu đó thật xa cho khuây khỏa một thời gian, nhưng nghĩ lại tình yêu lâu nay của hai đứa dành cho nhau tôi không thể. Bên cạnh đó khi tìm hiểu về bệnh biết được rằng yếu tố tâm lý cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tình trạng bệnh, có thể khiến bệnh rối loạn cương dương sẽ ngày càng nặng hơn. Thế là tôi quyết định tâm sự cùng chồng, tôi mong muốn anh dãi bày, muốn anh tâm sự cùng tôi không muốn anh giữ trong lòng rồi đau khổ một mình. Tôi muốn chia sẻ với anh mọi chuyện, muỗn anh gỡ bỏ đi những mặc cảm. Hôm đó 2 vợ chồng giãi bày hết với nhau rồi  ôm nhau khóc tu tu. Anh nói  mắc phải bệnh rối loạn cương dương, anh cảm thấy rất tự ti mỗi khi đối diện với tôi, anh cảm thấy có lỗi với tôi, nhiều khi anh muốn buông xuôi, muốn giải thoát cho tôi, muốn tôi có một hạnh phúc trọn vẹn hơn. Những lời nói đó của anh khiến tim tôi đau nhói, chẳng nhẽ anh không nghĩ đến tình yêu tôi dành cho anh, anh không nghĩ tới thời gian trước cũng khó khăn nhưng rồi hai đứa cũng cùng nhau vượt qua để mà tiếp tục cố gắng sao. Tâm sự được hết nỗi lòng với nhau, chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều, anh cũng không còn nghĩ ngợi nhiều và tự tin hơn khi đối diện với vợ.

Từ khi lấy nhau về , bố mẹ chồng có mua cho căn nhà để vợ chồng tôi ở riêng có không gian riêng tư vì thế những khi nhà tôi to tiếng ông bà cũng không biết. Để cho 2 bên gia đình không phải lo lắng, vợ chồng tôi quyết định dấu mọi người về bệnh tình của chồng. Hai vợ chồng cùng nhau tìm kiếm bài thuốc điều trị. Anh điều chỉnh lại chế độc sinh hoạt của mình, giành nhiều thời gian cho vợ hơn, ngày đi làm tối về nhà ăn cơm vợ nấu, thỉnh thoảng hai vợ chồng đi xem phim du lịch để hâm nóng tình cảm, anh cũng hăng hái luyện tập thể dục thể thao hơn. Thấy thế tôi cũng vui lây.

             

Hy vọng lóe sáng, hạnh phúc mỉm cười khi điều trị hiệu quả bệnh rối loạn cương dương.

Một hôm đi làm về thấy chồng nằm dài trên ghế sofa lại còn huýt saó vui vẻ khiến tôi khá ngạc nhiên, không biết có chuyện gì mà anh lại vui như thế. Hỏi ông lại không nói mà đi thẳng vào bếp đang định dỗi thì ông đi ra mang theo một cái hộp lớn, cứ tưởng hôm nay sao lãng mạn thế tự dưng mua quà cho vợ. Đang hý hửng thì anh mở hộp bỏ ra bình rượu cộng với túi thuốc. Nhìn thấy bình rượu tôi mới mắng cho trận, bệnh của anh phải kiêng những đồ kích thích, những đồ uống có hại thế mà lại đi vác cái bình rượu về đã thế còn hý hửng mang ra mà khoe. Nhưng chưa để tôi mắng hết câu đã chặn họng tôi lại, nhớ nhắc anh uống đầy đủ nha, rượu quý đấy, cả cái thuốc này nữa. Trước Anh đi công tác ở Hà Nội thì biết đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua một anh bạn, thấy bảo thuốc ở đây hiệu quả tốt lắm, thế là anh thu xếp tới đó khám, Bác sỹ ở đó nói bệnh của anh dùng thuốc của Nhà thuốc sẽ khỏi, cứ còn hy vọng thì phải thử thôi, anh quyết định mua thuốc, không thể vợ thiệt thòi mãi được, nhưng vẫn còn đang dở chuyến công tác mà bình rượu hơi to nên anh mới chỉ chuyển tiền và nhờ Nhà thuốc ship thuốc về nhà cho.Tôi nghĩ  trước giờ cũng cắt nhiều loại thuốc về cho chồng uống nhưng cũng không ăn thua không biết thuốc này có hiệu quả thật không, nhưng chẳng mấy khi thấy chồng vui và có động lực như thế này nên tôi cũng nói mấy lời động viên anh để anh cố gắng. Hy vọng bệnh của chồng sẽ cải thiện được.

Từ hôm mang về, ngày nào chồng tôi cũng chịu khó uống rượu, ăn xong thì lại uống thuốc, được cái thuốc này là thuốc nam nhưng được nhà thuốc hỗ trợ sắc nên tiện sử dụng không phải cầu kỳ đun sắc. Sau khoảng hai tháng liên tục dùng thuốc thì đã có những tiến triển đáng kể, anh trả bài đầy đủ hơn, tự tin hơn. Nhờ có bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, giờ đây chuyện chăn gối của vợ chồng tôi khá hòa hợp.

Kỷ niệm hai năm ngày cưới cũng là ngày chúng tôi nhận được món quà ý nghĩa đó chính là sự xuất hiện của một sinh linh bé nhỏ khi mà chiếc que thử thai trên tay tôi hiện hai vạch. Một ngày vui trọn vẹn, một sự đền đáp xứng đáng.

Đừng bỏ cuộc, hãy cố gắng đến cùng và cần có cái nhìn đúng đắn về bệnh. Đây là những gì mà tôi muốn gửi gắm. Khi mắc phải căn bệnh yếu sinh lý, cụ thể như rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm thì liều thuốc trước tiên dành cho nam giới chính là sự chia sẻ của một nửa của mình. Chính vì thế, dù thế nào đi chăng nữa thì hãy đồng hành cùng chồng rồi sẽ có ngày bạn sẽ tìm ra được phương pháp chia tay căn bệnh này, một ngày hạnh phúc cũng sẽ mỉm cười.

TÌM HIỂU THÊM VỀ BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG:

Bình luận (95)

 1. Nguyễn Thị Thanh says: Trả lời

  Thời gian này công việc của chồng tôi k được thuận lợi nên hay bị stress, cũng k quan tâm đến vợ con. Tôi nghĩ cứ chiều chồng chuyện chăn gối,khiến a ấy thích là có thể giải quyết được tâm lý nhưng lại k phải vậy.a ấy k muốn làm chuyến ấy,lúc nào cũng kêu mệt muốn đi ngủ sớm,lắm lúc nằm khóc thấy tủi thân. Tôi còn nghĩ hay chồng mình bị yếu sinh lý. Bác sĩ giải thích giúp tôi với,tôi thắc mắc nhưng cũng k dám nói thẳng với chồng sợ lại k vui,lại cãi nhau.

  1. Đoàn Văn Đức says: Trả lời

   Bị stress,mệt mỏi cũng khiến cánh đàn ông giảm ham muốn,nhiều người còn bị rối loạn cương dương nữa cơ chị,chị bảo anh nhà đi khám sớm đi để lâu nhiều chuyện rắc rối lắm,ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống vợ chồng nữa

   1. Nguyễn Thị Thanh says:

    Vậy à a,nên đi khám đâu được nhỉ,tôi còn sợ chồng tôi k chịu vì công việc đang vậy rồi

   2. Vũ Đức Nam says:

    Chị đến phòng khám Đỗ Minh Đường ở số 37A, Văn Cao, Ba ĐÌnh, Hà Nội mua thuốc về cho a ấy uống,ở đó chữa bệnh nam khoa hiệu quả lắm chị

   3. DƯƠNG says:

    Tôi cũng chữa ở đây chỗ bác sĩ Tuấn,bị rối loạn cương dương 1 năm rồi giờ quan hệ bìh thường trở lại r,hoặc anh có thể tìm hiểu thêm bên này cũng có thông tin và bài thuốc dòng họ này đấy
    https://www.chuabenhyeusinhly.com/tri-roi-loan-cuong-duong-liet-duong.html

 2. Nguyễn Gia Bảo says: Trả lời

  cháu 19 tuổi,cháu thủ dâm 3 năm nay và chưa quan hệ với ai,ngày trước thì khoảng 3 đến 5p mới ra và lượng tinh trùng vẫn đều nhưng gần đây cháu hay bị xuất tinh sớm và tinh trùng cũng ít đi. Cháu có bị bệnh gì k ạ,bác sĩ tư vấn giùm cháu vs ạ.

  1. HÙNG HOÀNG says: Trả lời

   Thủ dâm nhiều sau dễ mắc yếu sinh lý lắm,chú e phải cẩn thận đi khám đi,sau có người yêu hay có vợ nó chê nó bỏ ngay

   1. Bích Liên says:

    E lấy chồng đc 1 năm đây vẫn chưa có con,đi khám e k sao cả còn chồng e do bị yếu xuất tinh sớm với cũng ít tinh trung nên khó có con,giờ k biết phải làm sao,cho đi chữa rồi mà có đc đâu,tốn kém

   2. đức phương says:

    tôi cho chị sđt của bác sĩ này chỗ tôi đã chữa khỏi,chị liên hệ rồi đưa chồng đến đây khám lấy thuốc này 0984.650.816

   3. MẠc Hồng Huy says:

    Địa chỉ đâu vậy a Phương ?

 3. đức phương says: Trả lời

  số 37a,ngõ 97 văn cao ba đình hà noi, các bác đến khám nhớ gọi điện trước cho chủ động thời gian k là phải xếp hàng đó.

 4. Hà văn Hoa says: Trả lời

  Thuốc của dòng họ Đỗ Minh này hiệu quả thật,tôi uống 1 tháng thôi là cảm nhận được rõ ràng. Ngày nào tôi cũng 2 trận phê hết người,tôi vẫn còn rượu thuốc ngâm thì bác sĩ cho tôi hỏi hết bệnh rồi thì có cần phải uống hết chỗ rượu này ko?

  1. lưu Trường says: Trả lời

   thuốc chữa là rượu ngâm à a,có đắt k?

   1. Hà Văn Hoa says:

    Có thuốc dạng viên nữa a,tôi kết hợp uống cả rượu ngâm cho nhanh khỏi. 1 bình là 2 triệu còn nếu a muốn mua thuốc về tự ngâm thì là 1 triệu rưỡi.

 5. Nguyễn Văn Khôi says: Trả lời

  cảm ơn diễn đàn về những chia sẻ rất đúng với tâm lý những người mắc phải căn bệnh này. Ngày xưa vấn đề ăn cơm trước kẻng là 1 vấn đề rất nhạy cảm,giờ thì các cụ ủng hộ nhiệt tình.còn nói thẳng phải thử trước có mới cho cưới,nhiều trường hợp như vậy rồi. Như trường hợp của tôi 34 tuổi vẫn chưa dám lấy vợ vì đến khổ với bệnh này,tôi rất khó cương cứng,cho vào chỉ 5 giây lại ỉu xìu ngay. Tự ti lắm chứ,đến bạn bè tôi cũng k giám tâm sự,lên mạng tìm hiểu thử qua mấy phương pháp nhưng k hiệu quả.hôm đấy ngồi café tnao hóng đc câu chuyện của bàn bên cạnh có nhắc đến phòng khám Đỗ Minh Đường,tôi đến khám và lấy thuốc. uống hết chỗ thuốc bác sĩ kê trong vòng 2 tháng và kết hợp với rượu thuốc ngâm của bsi,tình trạng của tôi bây giờ bình thường rồi,chuẩn bị lấy vợ và vợ sắp cưới của tôi đang có bầu 1 tháng.Mừng lắm,rất cảm ơn bác sĩ Tuấn đã chữa khỏi cho tôi.

 6. Trần Văn Đại says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn này ở ngoài Hà Nội đúng k,tôi ở trong Sài Gòn muốn mua thuốc thì mua bằng cách nào?

  1. Nguyễn Văn Khôi says: Trả lời

   Có cơ sở trong nam mà anh,để tôi gửi cho anh địa chỉ đây nè .
   Tại Hồ Chí Minh : số 100 đường D1 Phường 25 – Bình Thạnh – TP HCM
   Điện Thoại : 028 3899 1677 – 0938 449 768
   hoặc anh vô website của nhà thuốc có địa chỉ sđt cụ thể đó nè
   >>> https://dominhduong.com/

 7. Đào Lộc says: Trả lời

  Nếu mà ở xa quá k đi kham đc thì có gửi thuốc về tận nhà cho k?

  1. Văn Chánh says: Trả lời

   Có đấy a,gửi nhanh lắm,có dịch vụ gửi COD ,nhận rồi mới thanh toán,2 ngày là nhận đc

 8. Võ Thị Thảo says: Trả lời

  Chồng e tìm hiểu ở đâu đi mua cái thuốc testoboss chống xuất tinh sớm ấy. uống 3 hộp rùi mà cũng chỉ chưa quá 1p lại phun ra ngay. Bác nào có kinh nghiệm chỉ giúp e xem nên đi chữa ở đâu hiệu quả nhất.

  1. Đinh Văn Tiến says: Trả lời

   Thuốc này chỉ là giải quyết tạm thời thôi chứ khỏi sao đc. Thấy nhiều người đến chữa chỗ bác sĩ Tuấn của dòng họ Đỗ Minh Đường nhiều thế,chắc phải hiệu quả lắm

 9. Thu Hà says: Trả lời

  E đang nghi người e bị yếu sinh lý các bác ạ,tạo cảm giác như thế mà mãi mới cương cứng xong lại còn ra nhanh,chán ơi là chán. k dám nói sợ ngại. bác nào có kinh nghiệm trong chuyện này chỉ cho e với để e bảo với ny e,nên uống loại thuốc nào tốt đây???

  1. Quang Đoài says: Trả lời

   https://www.chuyenkhoanamhoc.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-yeu-sinh-ly-cua-dong-ho-minh.html
   Bài thuốc này của dòng họ Đỗ Minh đã lưu truyền qua 5 đời,được các chuyên gia đánh giá rất cao,bạn tham khảo thêm nhé

 10. Nghĩa Phạm says: Trả lời

  Chuyện này ko thể chủ quan được,tôi đã chứng kiến gia đình bạn tôi đổ vỡ vì nó bị yếu sinh lý. Giờ đến lượt tôi cũng mắc phải căn bệnh này,tôi có đi tham khảo,hỏi bạn tôi đang chữa ở đâu thì nó chỉ đến phòng khám Đỗ Minh Đường,nó vừa uống hết chỗ thuốc bác sĩ kê và tình trạng rất khả quan,thời gian quan hệ được lâu hơn,cương cứng tốt hơn. Nó còn bảo uống thuốc này vào ăn uống tốt,tinh thần thoải mái,sức khỏe cũng tốt hơn nữa. Tôi phải đến đây mua thuốc về uống ngay thôi

  1. Quốc Duy says: Trả lời

   Chị em phụ nữ giờ nhu cầu họ cũng cao lắm chứ,k đáp ứng được là k hài lòng ngay. người yêu em hay giận em về chuyện này lắm. Em cũng muốn tìm hiểu xem thuốc nào có thể chữa đc bệnh này mà giờ nhiều loại thuốc quá k biết tin tưởng tnao

   1. Thanh Tùng says:

    Đồng quan điểm với bạn Duy,nhưng mình thấy bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh được rất nhiều người khen,bạn mình đến chữa xương khớp ở đây khỏi rồi đấy,nhiều người bị ysl hay mề đay tìm đến đây nhiều lắm,bạn mình hôm đến khám bảo đông lắm chờ mãi mới tới lượt khám. Các bác sĩ và nhân viên tận tình,rất tin tưởng

 11. Minh says: Trả lời

  Cho hỏi thuốc có phải sắc ko,tôi k uống được thuốc sắc,chẳng hiểu sao cứ ngửi là ko chịu được mùi thuốc này

  1. Trần Trung Kiên says: Trả lời

   Thuốc dạng cao dễ uống lắm a,tôi cũng k chịu đc mùi thuốc sắc,may sao được các bác sĩ hỗ trợ sắc cho rồi mình cũng đỡ tốn thời gian mà tiện sử dụng.

 12. Trường Xuân says: Trả lời

  Mong mọi người đóng góp ý kiến giúp tôi. Tôi 37 tuổi,sức khỏe tốt,ham muốn cao, dương vật thuộc loại hàng khủng vậy mà quan hệ hay bị xuất tinh sớm,có mẹo nào giúp kiểm soát dương vật được không. Quan hệ bằng miệng thì tôi có thể cầm cự lâu hơn. Tôi rất lo lắng và cảm thấy thiệt thòi cho vợ

  1. Lâm Anh says: Trả lời

   Tôi xin chia sẻ thời gian vừa rồi tôi uống thuốc của dòng họ đỗ minh. bác sĩ kê cho thuốc viên liệu trình 2 tháng và 1 bình rượu ngâm. Sau 20 ngày uống tôi cảm nhận thuốc đã có tác dụng,thời gian quan hệ được lâu hơn,đến giờ rượu thuốc vẫn còn. bác sĩ bảo có thể ngâm lần 2,thuốc này tốt cho cả xương khớp nữa. Tôi kết hợp tập kegel theo hướng dẫn trên mạng và hạn chế rượu bia.

   1. Ngọc Thắng says:

    e cũng vậy,cứ cho dương vật vào âm đạo thì dễ xuất nhưng quan hệ bằng miệng thì đc lâu hơn nhưng k khoái cảm

 13. huyvu says: Trả lời

  cách đây 3 tháng e gặp phải tình trạng quan hệ hiệp đầu rất sung nhưng đến hiệp 2 thì k cương cứng nổi,k phải e k có sức khỏe,dv của e k phải bé nhưng bạn gái e làm đủ kiểu cũng k cương cứng được. có phải e bị ysl k,e rất ngại hỏi trực tiếp mọi người xung quanh nên e lên diễn đàn này mong được tư vấn ạ

  1. ander says: Trả lời

   Quan hệ xong có cảm giác thế nào vậy anh bạn,tôi cũng kém khoản này lắm,1 hiệp là thấy mệt rồi,bạn gái ham muốn cao nhưng tôi k thể đáp ứng được. Nghĩ mà ngại

   1. Mr Quang says:

    Giống mình thế, hết 1 hiệp thở hổn hển,cũng lên mạng xem mấy món ăn tốt cho ysl mà chả có tác dụng gì. Đợt này có khi lên hà nội 1 chuyến đến chỗ phòng khám Đỗ Minh Đường lấy thuốc về uống xem có cải thiện được gì k

 14. Quang Tú says: Trả lời

  tôi đang tìm hiểu phương pháp đông y thì thấy có bài thuốc của dòng họ đỗ minh là thấy khả quan nhất,nhiều người điều trị ở đây ai cũng khen bài thuốc này,chắc hiệu quả lắm họ mới tìm đến đây.
  http://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-dong-y-gia-truyen-dieu-tri-yeu-sinh-ly-dong-ho-do-minh.html
  Cho những ai còn thắc mắc đắn đo về bài thuốc này

 15. Vinh says: Trả lời

  Mọi người khen nhiều về bài thuốc này quá,cũng muốn mua

 16. Hải Dương says: Trả lời

  Nên mua thuốc nào đây,thuốc uống hay rượu thuốc tốt hơn vậy mọi người

  1. Phụng says: Trả lời

   Có điều kiện thì nên mua cả 2 loại kết hợp là tốt nhất,thuốc thì tốt cho thận,tốt cho dương vật,thuốc giúp tăng hormone sinh dục nam nội sinh tự nhiên

 17. Dương says: Trả lời

  Tôi ở xa muốn đặt bình rượu thuốc ngâm thì mua bằng cách nào,vận chuyển đến nhà có sợ bị đổ vỡ ko?

  1. Huân says: Trả lời

   Mình có thể đặt thuốc về tự ngâm cũng đc a ak,rẻ hơn được 500 nghìn với bình ngâm sẵn

 18. Trần Bình Trọng says: Trả lời

  bác nào có link fb của nhà thuốc ko gửi cho tôi

 19. Hoàng Tân says: Trả lời

  thuoc yeu sinh ly nay co hieu qua that khong,co hieu qua lau dai khong

  1. Đào Tiến says: Trả lời

   Uống thấy cải thiện được nhiều nhưng phải uống hết liệu trình xem có khỏi được hoàn toàn k,nhưng bước đầu như vậy là vui lắm rồi.

   1. Hoàng Tân says:

    a oi e chi so ngung thuoc lai nhu cu thi chan lam vi e dang uong thuoc tay k hieu qua,het thuoc la lai dau vao day

   2. Đăng Nguyễn Văn says:

    uống thuốc phải kết hợp với chế độ ăn và tập luyện thì mới hiệu quả dài lâu đc,như mình làm theo hướng dẫn của bác sĩ ,k uống thuốc 1 năm rồi quan hệ vẫn xung lắm

 20. Đức Đông says: Trả lời

  Người yêu em mê mẩn cách làm tình của em lắm nhưng dạo này em kém trong khoản này lắm,tự dưng hay bị xuất tinh sớm,cô ấy bảo hay em bị bệnh gì mới vậy bảo đi khám nhưng em ko chịu. Nhiều lần như vậy nên cãi nhau và giờ chúng em đã chia tay. Nay lên mạng biết được bài thuốc này nhưng k biết có hiệu quả thực sự ko,nhờ mọi người tư vấn

  1. Vũ Anh says: Trả lời

   Mình bị rối loạn cương dương nên k kiểm soát đc lúc xuất tinh,nên toàn phải quan hệ bằng miệng. cứ mãi thế này cũng k ổn,lên mạng tìm hiểu toàn là thực phẩm chức năng và thuốc kích dục,mấy cái đó chỉ hỗ trợ mà hại sức khỏe lắm

 21. Phương Huệ says: Trả lời

  Mình cũng k hiểu tại sao dạo này hay cáu chồng, cũng có thể chồng k làm thỏa mãn nên mới thấy khó chịu. Anh ấy sinh lý k ổn, lúc xuất tinh sớm, lúc thì k thể xuất tinh được. Có phải chồng minh bị rối loạn cương dương rồi không, bị gần 2 tháng rồi.

  1. Nguyễn Thị Cúc says: Trả lời

   Chồng em rượu bia suốt nên chuyện chăn gối cũng chán lắm, làm cho có khiến cả 2 đều khó chịu. Mấy tháng rồi cứ hời hợt với em thôi. Tìm hiểu thì biết được đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sinh lý bị giảm ở đàn ông mà do công việc nên k thể hạn chế được việc tiếp khách cần đến rượu bia. em đang tham khảo bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh để mua về cho chồng uống đây.

   1. Nhài says:

    Các chị ơi hay mua thuốc này cho chồng về uống đi, e thấy mọi người dùng sản phẩm này nhiều lắm, chắc hiệu quả

   2. hoài says:

    Nhiều bạn vào hỏi cho chồng nhỉ, các ông ấy mà mắc bệnh này hay mặc cảm k chịu đi khám , ck mình cũng vậy đấy nên toàn là mình đi tìm hiểu để tìm cách chữa đây

   3. Thu Phượng says:

    Có ck bạn nào giống ck mình hay bị xuất tinh sớm ko >>> Xuất tinh sớm ‘một đi không trở lại’ nhờ bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh nhờ bài viết này mà mình biết đến bài thuốc của dòng họ. Lúc đầu thì ck mih k chịu uống đâu, nói dần cũng xuôi nên mới chịu đấy,mà thuốc phải uống trong thời gian dài mih phải nhắc ck về việc uống thuốc liên tục. Ông ấy bệnh mà cứ như mình bị bệnh ấy. May sao thuốc có hiệu quả nên 2vc mừng lắm, sinh hoạt vợ chồng ngày càng được cải thiện

 22. Phạm Thị Lan says: Trả lời

  Chị Phượng nói rõ về quá trình uống thuốc cho mọi người hiểu rõ hơn được không, cần uống trong bao lâu và có phải kiêng khem nhiều thứ ko?

  1. Lê Vũ Minh Thư says: Trả lời

   Như tình trạng củaChồng mình bị rối loạn cương dương bác sĩ kê cho liệu trình 3 tháng và 1 bình rượu thuốc ngâm nha bạn, k phải đơn thuốc của ai cũng giống nhau vì còn tùy vào tình trạng của từng người nữa. Kiêng thì nên kiêng những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá

   1. Hương says:

    Ck bạn uống kết quả sao rồi, có sợ dừng thuốc bị tái phát lại không?

   2. Lê Vũ Minh Thư says:

    Hiện tại là bình thường rồi bạn nhé, mình chưa thấy bệnh tái phát, cũng dừng thuốc được mấy tháng rồi. Mà ai có chồng hay thuốc lá rượu bia mà uống thuốc thì nên hạn chế đi nhé, như thế mới hiệu quả nhanh được

 23. Vũ Xuân Đoàn says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn về thuốc cho tôi với, tôi bị rối loạn cương dương, rất khó cương cứng, có chữa khỏi được không bác sĩ

 24. Hồng says: Trả lời

  Không ngờ cái bệnh yếu sinh lý này lại có ảnh hưởng lớn thế đến hạnh phúc gia đình thế mà nhiều anh mình thấy thường ngại ngùng khi nhắc đến cái chứng bệnh bất lực này, không dám chia sẻ cũng không dám đi điều trị?

 25. Hoàng Thịnh says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương, tình trạng này cũng bị 2 năm rồi, nói thật là bị bệnh này tôi cũng hơi e dè, không được thoải mái khi đối diện với vợ nhưng tôi không ngại khi đi khám vì có bệnh thì phải điều trị. Tuy nhiên tôi đến bệnh viện kiểm tra rồi mua thuốc theo đơn bác sĩ cho để về uoobgs nhưng thú thật không ăn thua, bệnh cũng có cải thiện nhưng không đáng kể mà uống thuốc này vào mệt người lắm với hay buồn ngủ. Giờ tôi đag tìm hiểu xem có phương pháp nào khác để điều trị bệnh dk hiệu quả hơn mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Đọc đươc bài viết này mà thấy mừng quá,

 26. Thế Anh says: Trả lời

  Bài thuốc này có điều trị được chứng xuất tinh sớm khoog ạ hay chỉ điều trị rối loạn cương dương thôi, em quan hệ được khoảng 2 phút thì xuất tinh mất rồi toàn phải dùng bao để kéo dài thời gian quan hệ, bác sĩ tư vấn cho em phương pháp điều trị với?

 27. Hoàng Mai says: Trả lời

  Chào mọi người, em tìm hiểu về chứng bất lực ở nam giới và thấy bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhiều người nhắc tới bảo đây là bài thuốc điều trị yếu sinh lý hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên chồng em lại không chịu đi khám, giờ em muốn mua thuốc về cho chồng điều trị mà chẳng biết phải làm sao, không đến khám liệu bác sĩ có kê đơn thuốc cho ko ạ?

  1. Kim Anh says: Trả lời

   Có đấy bạn nhé, không đến được thì liên hệ đến nhà thuốc, bác sĩ sẽ tư vấn cho rồi kê đơn gửi thuốc qua đường bưu điện về nhà cho. Được cái có hình thức này tiện lợi biết bao cho người bệnh

  2. Thu Hoài says: Trả lời

   Nha thuoc nay dich vu rat mo do ban, de tao dieu kien cho nhung benh nhan o xa hay nhung benh nhan nam khoa ngai khi di dieu tri thi nha thuoc co cung cap dich vu tu van qua dien thoai hoac fanpage sau do se gui thuoc ve nha cho nguoi benh luon.

 28. Nguyễn Dung says: Trả lời

  Đọc xong bài viết này thấy sao giống với cảnh ngộ gia đình em thế, cũng suýt thì đổ vỡ vì chứng bệnh yếu sinh lý của chồng, từ hồi bị chứng bệnh này tính tình ông chồng em thay đổi hẳn hay cáu gắt xấu tính, may sao tìm được bài thuốc điều trị của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chứng bệnh của chồng được điều trị, tính tình không còn cáu gắt khó chịu như trước nữa, hạnh phúc được cứu vãn.

 29. Đạt says: Trả lời

  Cho tôi hỏi Nhà thuốc đỗ minh Đường này ở chỗ nào vậy, có vẻ nổi tiếng trong điều trị bệnh yếu sinh lý nhỉ?

  1. Phạm Loan says: Trả lời

   Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
   Số 100, đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh
   Địa chỉ này anh ơi, Nhà thuốc này không chỉ nổi tiếng trong điều trị bệnh nam khoa đâu, thấy bảo còn điều trị rất hiệu quả bệnh xương khớp, mề đay, viêm họng đấy.

   1. Nguyễn Văn Bình says:

    Tôi đã từng điều trị bệnh nam khoa ở đấy rồi, được cái ở đây bác sĩ tâm lý, nhiệt tình, tư vấn kỹ lưỡng lắm, thuốc điều trị thì tôi thấy tốt, hiệu quả tuy không nhanh như mấy loại thuốc tây nhưng dk cái chỉ phải uống thuốc 1 đợt thôi thì tình trạng sinh lý được cải thiện thấy rõ, mỗi lần quan hệ sau ko bị lệ thuộc vào thuốc.

 30. Đình Trọng says: Trả lời

  Tôi đang tìm hiểu về bài thuốc điều trị bệnh nam khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đọc được bài viết này thấy khá hữu ích cho những ai đang quan tâm đến bài thuốc điều trị này nên chia sẻ lên đây để mọi ng cùng tìm hiểu https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh-1490.html

 31. Trần Quang says: Trả lời

  Có những ai đã điều trị bằng bài thuốc của Nhà thuốc này rồi thì chia sẻ cho tôi xin ít kinh nghiệm điều trị với, giờ sao tìm được bài thuốc điều trị lại khó đến thế, bao nhiêu là loại thuốc chóng hết cả mặt không biết nên lựa chọn loại nào nữa

 32. Phạm thanh says: Trả lời

  Chào add, cho em hỏi, ck em bị suy giảm ham muốn, chẳng biết vì sao nhưng ck em mới 30 tuổi mà ham muốn trong chuyện ấy đã giảm đáng kế, có khi cả nửa tháng trời mới quan hệ được lần mà lại toàn là do vợ chủ động thôi, không biết có loại thuốc nào điều trị được chứng suy giảm ham muốn ở ck em ko ạ, mong được giải đáp?

 33. Toán says: Trả lời

  Dv em khó cương cứng mỗi khi quan hệ, cần mất nhiều thời gian kích thích thì mới lên được và nhanh bị xỉu khi quan hệ, đây có phải là em bị yếu sinh lý rối loạn cương dương ko ạ?

 34. Thanh thủy says: Trả lời

  Chồng em cũng đang uống thuốc chỗ nhà thuốc Đỗ Minh Đường này để điều trị rối loạn cương dương, khổ thuyết phục mãi ông mới chịu đến khám và bỗ thuốc. May sao đang uống thuốc ở những tháng thứ 2 thì thấy bệnh cũng có những cái thiện rõ ràng, chứ mà khoogn hiệu quả thì thể nào ông chũng quya ra càu nhàu cho mà xem. Mong sao uống hết số thuốc bác si kê cho là oke.

 35. Thành Nam says: Trả lời

  Tôi uống thuốc tây vào người cứ bị khó chịu, mệt mỏi, đầu óc quay cuồng nên giờ cứ nhắc tới việc điều trị là lại sợ, thuốc này là thuốc đông y không biết có tác dụng phụ gì không?

  1. Vũ Luận says: Trả lời

   Đây là thuốc đong y nguyên liệu là các loại thảo dược không có các chất hóa học nên lành tính không có tác dụng phụ gì đâu, uống vào chỉ có khỏe thôi, các cụ vẫn bảo thuốc đông y uống vào không bổ ngang thì cũng bổ dọc mà.

  2. Thái says: Trả lời

   Thuốc của Nhà thuốc đỗ Minh đường này thì không phải lo tác dụng phụ gì đâu ông bạn à, tôi uống rồi thấy người khỏe hơn trước chứ không bị buồn ngủ hay mệt mỏi như uống thuốc tây đâu, đã thế lại còn hiệu quả nữa, Nói chung tôi thấy lựa chọn thuốc này điều trị YSL là chuẩn

 36. Tuấn Phạm says: Trả lời

  Bài thuốc này liệu có thực sự được hiệu quả như lời đồn không mọi người ơi, tôi bị xuất tinh sớm đã dùng nhiều loại thuốc điều trị rồi, tốn tiền của công sức nhưng chẳng thu lại được kết quả gì, yếu vẫn cứ yếu, giờ đâm ra mất niềm tin vào việc điều trị quá.

  1. Ngân says: Trả lời

   https://www.chuabenhxuattinhsom.net/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh.html bài thuốc này được xem là cứu cánh cho các quý ong yếu siinh lysh hiện nay, giúp hàng ngàn quý ông lấy lại bản lĩnh chốn phòng the

 37. Minh Đức says: Trả lời

  Bệnh này cũng nghiêm trọng thế sao ạ, em chưa có gia đình nhưng khi quan hệ với bạn gái em thấy có biểu hiện của rối loạn cương dương, cũng nghĩ đơn giản là nó chỉ ảnh hưởng tới vấn đề sinh lý thôi. Nếu như thế này thì em phải điều trị luôn thôi

  1. Bích Phượng says: Trả lời

   Điều trị sớm đi em ak không sau này lấy vợ rồi lại khổ, vì tình dục là một trong những yếu tố quan trọng giúp giữ lửa hôn nhân, vấn đề tình dục mà không hòa hợp thì dễ phát sinh những quan hệ ngoài luồng rồi dẫn đến hôn nhân đổ vỡ

 38. Thúy Hằng says: Trả lời

  Ôi nhà thuốc Đỗ Minh Đường này trước em đến khám cùng chồng em thấy sao mà đông bệnh nhân thế, phải ngồi đợi hơi lâu chút mới đến lượt khám nhưng được cái bác sĩ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, hỏi một vài bệnh nhân đang ngồi chờ thì có ng bảo đag điều trị bằng thuốc ở đây thấy hiệu quả nên đến lấy thêm thuốc, nghe được thế cũng yên tâm,

 39. Nguyễn Văn Hiệp says: Trả lời

  Đau đầu tìm hiểu luwaaj chọn thuốc điều trị giữa hàng loạt các loại thuốc khác nhau, cũng đang thiên về bài thuốc điều trị của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này vì mọi người bảo thuốc hiệu quả lại an toàn, giờ đọc được bài chia sẻ này thấy yên tâm và cũng đã có quyết định lựa chọn, không phải suy nghĩ gì thêm cho đau đầu

 40. Minh says: Trả lời

  Tôi nghe nói là ở Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này không cần đến khám, chỉ cần liên hệ đến gặp bác sĩ tư vấn rồi nhà thuốc sẽ gửi thuốc về cho, ai có số điện thoại liên hệ của nhà thuốc không cho tôi xin với. Tôi cảm ơn.

  1. Hòa says: Trả lời

   Cứ hỏi anh google cho nhanh, Google gõ số điện thoại nhà thuốc hoặc vào web phần liên hệ là có hết mà

  2. Minh Chiến says: Trả lời

   Cũng mới gọi điện gặp bác sĩ xong. Số đây này anh bạn
   Hà Nội: 024 6253 6649 / 0984 650 816
   Hồ Chí Minh: 028 3899 1677 / 0938 449768

 41. Phạm Bách says: Trả lời

  Em năm nay 25 tuổi, em mới phát hiện ra mình bị chứng rối loạn cương dương sau một vài lần quan hệ với bạn gái, cụ thể là dương vật khó cương cứng, nhanh ngất. Em cũng không biết nguyên nhân là do đâu nữa. rất mong được tư vấn

 42. Ninh says: Trả lời

  Thuốc dạng viên uống hay dạng thang phải sắc vậy mọi người, nghe nói có đến 3 loại thuốc: hồi xuân phục dương thang, đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn sao nhiều thế nhỉ, không biết rối loạn cương dương thì uống loại nào?

  1. Thế Hùng says: Trả lời

   Đây là các loại thuốc kết hợp trong bài thuốc chư không phải thuốc điều trị riêng lẻ, bác sỹ sẽ dựa vào tình trạng bệnh đưa ra cho bạn đơn thuốc điều trị thích hợp, cái hồi xuân phục dương thang là thuốc thang ngâm rượu còn 2 loại kia là thuốc dạng viên

   1. Ninh says:

    May thế nghe thấy thuốc đông y cứ nghĩ đến việc phải sắc thuốc là nảm nhưng thật may thuốc của nhà thuốc này có thể sử dụng được luôn. Như thế này cũng hay, tiện lợi cho người bệnh, giờ công việc bù lu bù loa thời gian đâu mà sắc thuốc

 43. Vũ Phong says: Trả lời

  Truok đay chi can o cạnh ban gai chua lam gi em da thay bi kich thich roi, nhung chang hieu sao dot nay khi qua hẹ phai kick thich mai thi dv moi len dk, buoi sang day thi ko thay chao co nhu truoc nưa. Tinh trang cua em nhu the là bi lam sao ak, mong dk tu van som.

 44. Phạm Đoàn says: Trả lời

  Đúng là các chị em, không có chuyện gì là không thể nói cả, giờ mang cả vấn đề YSL ở nam giới lên diễn đàn để chia sẻ, bình luận https://www.webtretho.com/forum/f4697/mach-chi-em-bi-quyet-dieu-tri-yeu-sinh-ly-cho-chong-voi-bai-thuoc-bi-truyen-dong-ho-do-minh-2648461/

  1. Thúy says: Trả lời

   Em thấy như thế kể ra như thế cũng hay, các chị em lại có thêm được nhiều thông tin, biết được bài thuốc hay, chị em nào không may có chồng mắc phải chứng bất lực thì có thể biết dk phương pháp mà điều trị. Vì trên đây toàn là các chị em trong hội chia sẻ thực với nhau có gì nói đấy

 45. Quân says: Trả lời

  Phòng khám Đỗ Minh Đường này có phải là làm việc cả cuối tuần đúng không mọi người, không biết ngày cuối tuần thì có đông không, liệu có cần phải đặt lịch khám trước không nhỉ

  1. Trần Tuân says: Trả lời

   Làm việc liên tục từ t2 đến chủ nhật không ngỉ ngày nào cả. Tốt nhất anh nên đặt lịch trước không thường cuối tuần mọi ng tranh thủ đi khám sẽ đông, đặt lịch đỡ mất công đến phai chờ đợi lâu

 46. Trần Văn Tuyên says: Trả lời

  http://soha.vn/yeu-sinh-ly-la-gi-va-cach-dieu-tri-khien-nhieu-quy-ong-deu-tam-tac-khen-hay-20180928153123265.htm cái bài thuốc ddieued trị mà trên bài viết nêu với bài thuốc ở bào này nói có phải là một đúng ko mọi người?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo