Những bài rượu thuốc chữa xuất tinh sớm được ví như “thần dược”

Tổng hợp những bài rượu thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả giúp các quý ông sớm giải quyết được tình trạng ” chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền ” của mình ngay tại nhà mà không phải nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ nam khoa.

Bình thường rượu không được khuyến cáo sử dụng vì nó không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên nếu kết hợp rượu với một số nguyên liệu thuốc và biết cách sử dụng chúng điều độ thì  rượu lại trở thành vũ khí chống lại nhiều bệnh tật, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm. Thực tế có rất nhiều bài rượu thuốc chữa xuất tinh sớm được đánh giá là hiệu quả còn hơn cả   “thần dược ” . Các quý ông có thể tham khảo cách ngâm và sử dụng một số bài rượu thuốc khá phổ biến được bài viết đề cập dưới đây để biết cách sử dụng chúng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm
Có rất nhiều loại rượu thuốc trị xuất tinh sớm trong dân gian

✯ Bài viết đang được quan tâm:

5 Bài rượu thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả hơn cả Viagra

Rượu chữa xuất tinh sớm từ cây Dâm Dương Hoắc

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm 1

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Cây dâm dương hoắc

 • Chuẩn bị: Thục địa khô ( 40g ), con tằm đực khô ( 100g ), lá và thân cây dâm dương hoắc khô ( 60g ), 50g cho mỗi vị kim anh và củ ba kích, 30g mỗi vị ngưu tất và sơn thù, lá hẹ và khởi tử mỗi vị dùng 20g.
 • Thực hiện: Các vị thuốc trên đem rửa qua cho sạch rồi ngâm chung với 2 lít rượu trắng cao độ. Sau 1 tháng  có thể lấy ra sử dụng, mỗi ngày lấy uống 30ml
 • Công dụng: Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm.

Rượu thuốc trị xuất tinh sớm từ chim sẻ

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm 2

 • Chuẩn bị: Thịt của 3 con chim sẻ, 25g mỗi vị thỏ ti tử và nhục thung dung, rượu trắng cao độ 1 lít
 • Thực  hiện: Cho tất cả các nguyên liệu thuốc vào bình thủy tinh và ngâm chung với rượu, đậy kín bình rượu và để nơi thoáng mát. Sau khoảng 7 ngày có thể lấy rượu thuốc ra sử dụng được. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ
 • Công dụng: Giúp điều trị chứng xuất tinh sớm do thận yếu.

Rượu chữa xuất tinh sớm từ tắc kè

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm 3

 • Chuẩn bị: 2 con tắc kè, 30g thỏ ty tử, 30g dâm dương hoắc, 20g long cốt, 20g kim anh tử, 3g trầm hương, 2 lít rượu trắng ngon.
 • Thực hiện: Tắc kè đem sơ chế sạch rồi chặt miếng vừa và đem phơi hoặc sấy cho khô, các vị thuốc còn lại giã nhỏ ra. Cho tất cả các vị thuốc vào bình ngâm với rượu, để bình rượu nơi thoáng mát và có thể lấy ra sử dụng sau khoảng 3 tuần. Mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và tối, mỗi lần uống 15-25ml.
 • Công dụng: Giúp bổ thận, cường dương, chữa chứng liệt dương, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm ở nam giới.

Rượu thuốc trị xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm 4

Lá hẹ rất tốt cho sinh lý nam

 • Chuẩn bị: 60g lá hẹ tươi, 1/2 lít rượu trắng ngon
 • Thực hiện: Lá hẹ rửa sạch, cắt khúc ngắn và cho vào bình ngâm chung với rượu. Để bình rượu ở nơi thoáng mát và lắc đều bình rượu mỗi ngày 1 lần, sau khoảng 1 tuần có thể lấy rượu thuốc ra uống. Mỗi lần lấy  khoảng 10-15 ml rượu uống, ngày dùng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.
 • Công dụng: Giúp bổ thận, tráng dương, kích thích ham muốn, chống xuất  tinh sớm.

Rượu chữa xuất tinh sớm với bìm bịp

Rượu thuốc chữa xuất tinh sớm 5

 • Chuẩn bị: 2-3 con bìm bịp, rượu trắng cao độ
 • Thực hiện: Bìm bịp đem mổ bụng và moi hết ruột ra rồi rửa qua nhiều lần với rượu cho sạch. Cho bìm bịp vào trong bình và đổ rượu trắng cho ngập, đậy nắp thật kín và để bình rượu vào chỗ tối. Rượu ngâm càng lâu thì uống càng ngon, thông thường ngâm rượu khoảng 1 tháng có thể lấy  ra dùng được. Mỗi ngày uống 2-3 lần trước các bữa ăn, liều lượng sử dụng là 30-50ml cho mỗi lần.
 • Công dụng: Bổ thận tráng dương, chữa liệt dương, xuất tinh sớm, tăng cường khả năng sinh lý cho nam giới.

Lưu ý khi trị xuất tinh sớm bằng rượu thuốc

Trên đây là 5 bài rượu thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới đã được nhiều người kiểm chứng về hiệu quả. Tuy vậy khi chữa bệnh theo cách này các quý ông cần lưu ý những điều sau:

 • Dùng rượu thuốc đúng liều lượng chỉ định, không được lạm dụng uống quá nhiều rượu sẽ gây  tác dụng ngược.
 • Rượu thuốc chỉ được khuyên dùng cho lứa tuổi trung niên trở lên. Đối tượng thanh thiếu niên sử dụng rượu thuốc có thể gây tổn thương thận khí.
 • Những đối tượng có thể chất âm hư thì không nên uống rượu thuốc. Cụ thể các đối tượng có cơ thể gầy yếu, hay bị sốt  nhẹ vào buổi chiều tối, nóng trong người, hay khát nước, người táo bón kinh niên, môi khô, lưỡi đỏ.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các quý ông chọn được 1 bài rượu thuốc chữa xuất tinh sớm thích hợp và biết cách sử dụng chúng hiệu quả nhất để lấy lại bản lĩnh của  mình trong chuyện chăn gối.

✯ Mời bạn xem thêm: Thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo