Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm Nhật Bản loại nào tốt?

Mọi người có ai biết sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm Nhật Bản loại nào tốt không?

Mình năm nay mới 30 tuổi thôi, đang ở độ tuổi sung mãn nên nhu cầu về chuyện ấy còn rất cao. Tuy nhiên mình lại đang gặp chút rắc rối với cậu nhỏ bởi cứ 10 lần quan hệ thì tới 8 lần mình bị ngã ngựa giữa đường. Mình đã uống thuốc Bắc rồi ăn uống tẩm bổ đủ thứ nhưng tình hình vẫn  không được cải thiện là bao. Nghe nói sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm Nhật Bản an toàn và hiệu quả nhanh lắm, chẳng phải uống thuốc mà có thể kéo dài thời gian quan hệ gấp vài lần nên mình muốn nhờ anh bạn đang xuất khẩu lao động bên đó mua giùm. Có điều mình chưa xài loại thuốc này bao giờ nên không biết loại nào xài được. Các chiến hữu ai có kinh nghiệm sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm của Nhật Bản thấy loại nào OK chỉ giúp mình với nhé. Mình đang cần gấp!!! ( Dangkhoa***@gmail.com).

su-dung-thuoc-chong-xuat-tinh-som-nhat-ban-loai-nao-tot1

Tư vấn  từ bạn đọc: 

➥ Tìm hiểu chi tiết:

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm Nhật Bản loại nào tốt?

  • Anhduy: Mình thì chưa đến nỗi bị xuất tinh sớm nhưng cũng hơi yếu cái khoản ấy nên cũng phải nhờ đến anh bạn mua thuốc chống xuất tinh sớm Black Panther của Nhật. Công nhận  xài anh chàng này thấy tốt mà tác dụng nhanh thật, chỉ cần xịt vào dương vật trước khi quan hệ 30-40 phút thôi là tự tin lâm trận không biết mệt.Gía 550.000/ chai 6ml.  Có điều nó  chỉ có tác dụng hỗ trợ kéo dài thời gian mỗi lần quan hệ thôi chứ không chữa được bệnh đâu bạn nhé.
  • Mạnh Hùng: Không biết có ai uống nước râu ngô trị xuất tinh sớm chưa. Lúc trước có thời gian mình chỉ thập thò được có vài phát là đã xuất tinh rồi. Cũng may có người bày cho cách lấy 20g râu ngô tươi nấu lấy 200ml nước uống trong ngày, ngày nào cũng uống rồi tẩm bổ thêm hải sản, thịt chó thế mà sau một thời gian cậu nhỏ lâm trận sung hẳn. Mình chỉ cách này cho mấy ông bạn đều hiệu nghiệm. Bạn cứ thử uống nước râu ngô một thời gian xem sao rồi tính, biết đâu có hiệu quả đỡ phải tốn tiền mua thuốc. Mà ba cái thuốc chữa bệnh này toàn là hàng xách tay bán trên mạng, chỉ nghe quảng cáo thôi chứ chẳng ai biết hiệu quả thật sự thế nào, chưa kể lỡ mua phải hàng giả tiền mất tật mang thì chết.
  • Tranhung85: Cậu thử dùng Long & Hot Spray  xem sao, đây cũng là thuốc chống xuất tinh sớm Nhật Bản, tớ dùng loại này được 1 tháng rồi thấy cũng khá ổn. Đọc thành phần trên bao bì thấy nói thành phần của nó hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên cũng an tâm. Có điều giá hơi chát nhé, mình mất gần 900 ngàn mới mua được đấy, nếu xài lâu dài thì hơi tốn kém. Mình có up cái hình sản phẩm phía dưới bạn xem mua cho đúng nhé.
1 Loại thuốc chống xuất tinh sớm Nhật Bản trên thị trường hiện nay
1 Loại thuốc chống xuất tinh sớm Nhật Bản trên thị trường hiện nay
  • Phú Thọ:  Bạn ơi, xài thuốc trị xuất tinh sớm không chữa được bệnh đâu. Bệnh này nếu để lâu cũng gây vô sinh đó. Vì hạnh phúc của gia đình bạn mình khuyên bạn nên tới bệnh viện để chữa càng sớm càng tốt, đừng chần chừ nữa, lỡ làm sao thì lại hối hận nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo