Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm cẩn thận “tiền mất tật mang”

S dng các loại thuc xt chng xut tinh sm hin đang được áp dng ph biến, thm chí nhiu người xem đó như mt “cu cánh” tuyt vi đ khc phc tình trng “chưa đến ch đã hết tin” ca đng mày râu. Trên thế, vic nhiu người tin tưởng và l thuc vào th tưởng chng như tiên dược này đ chng xut tinh sm li gây ra nhiu tác hi khôn lường. Li cnh báo s dng thuc xt chng xut tinh sm cn thn “tin mt tt mang” rt cn được chú ý.

thuốc xịt chống xuất tinh sớm
STUD 100 một trong những loại thuốc xịt được bán nhiều nhất hiện nay

C b xut tinh sm là dùng ngay thuc xt chng xut tinh sm

Xut tinh sm là tình trng gp phi nhiu nam gii hin nay và tr thành ni ám nh nh hưởng không nh ti tâm lý, hnh phúc gia đình. Chính vì vy vi các trường hp b xut tinh sm thường ráo riết và mun nhanh chóng tìm cách khc phc. Mt gii pháp đu tiên được nhiu người nghĩ đến và s dng ngay chính là dùng thuc xt chống xuất tinh sớm. Vì ch vi mt thao tác vô cùng đơn gin, sn phm đa dng, cn là có nên nhiu người mua ngay v s dng.

Anh Nguyn Văn Đăng  – Qun 12, TPHCM chia s: tôi b xut tinh sm liên tc trong khong 2 tháng, mi ln gn gũi v là ch được chưa ti 2 phút là đã không kim chế ni và xut tinh. C 2 v chng đu lo lng vì chúng tôi còn khá tr. Nhiu ln v có khuyên tôi đi khám nhưng vì tâm lý em ngi nên tôi không đi. Thay vào đó tôi tìm hiu trên mng đ mua các loi thuc xt chng xut tinh sm đ s dng. Ban đu khi dùng thy có hiu qu d lm. Tôi du v nên cô y không phát hin và nghĩ là tình trng ca tôi đã được khc phc. Sau đó tôi dùng thường xuyên hơn và hiu qu không còn được như ban đu, kèm theo là mt vài hu qu xu nên v tôi phát hin. Gi thì tôi li phi chy ti chy lui ti bác sĩ đ va cha xut tinh sm va khc phc hu qu do t ý dùng thuc.

Ch Thanh – Đng Nai: chng mình có biu hin ca xut tinh sm khi quan h chưa ti ni 1 phút đã xut tinh. Tình trng này kéo dài khiến c 2 v chng khá mt mi. Mình thì có tìm đ mi cách giúp chng phc hi nhưng mãi không thy có hiu qu gì. Sau đó không biết anh nghe ai đi mua thuc xt v dùng. Dùng được ti ln th 4, 5, 6…. thì khi ngưng là tình trng li như cũ. Lâu dn chng tôi phi ph thuc vào thuc mi khi v chng gn gũi…

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Thc trng t ý mua và s dng các loi thuc xt chng xut tinh sm rt ph biến hin nay. D nhn thy trên th trường có rt nhiu sn phm được gii thiu, qung cáo  dùng đ chng xut tinh sm hiu qu nhanh chóng như Stud 100, Premjact, Procomil, JO Prolonger, Power, Pjur superhero… Các loi thuc này đu bán rt chy và nhiu người tin dùng khi nghe qung cáo. Nhìn chung, trên th trường hin có 3 dng thuc chng xut tinh sm đang được bày bán gm thuc dàn xt (dùng đ xt vào đu dương vt), gel bôi (dùng bôi lên dương vt trước khi quan h 5 – 10 phút), thuc dng ung. Các loi thuc này có ưu đim là cách s dng đơn gin, hiu qu nhanh chóng, tc thi nhưng khi dùng li gây ra tác hi khôn lường, nht là nếu lm dng hoc dùng phi hàng gi thì vô cùng tai hi.

sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm coi chừng tiền mất tật mang1

Hình ảnh quảng cáo sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm Premjact

✯ Để quá trình điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả bạn cần hiểu rõ:

Nhng tác hi khi dùng thuc xt chng xut tinh sm

Theo chuyên gia, vic lm dng, s dng thuc xt hay các loi thuc chng xut tinh sm không rõ ngun gc, cht lượng rt d gây ra hu qu nghiêm trng và “tin mt tt mang”. Rt nhiu trường hp khi s dng thuc xt chng xut tinh sm gp phi các tác hi như sau:

– Các loi thuc xt khi dùng đ xt vào đu dương vt s gây tê và gim khoái cm nên ngăn được xut tinh sm. Nhưng cũng chính vì điu này s khiến cho dương vt b bng rát nếu xt quá nhiu và trong thi gian dài.

– Tình trng ph thuc vào các loi thuc khi s dng quá lâu là điu khó tránh khi. Bên cnh đó nó còn gây hi cho b phn sinh dc.

– Gây lit dương: đây là hu qu nghiêm trng nht có th gp phi do dùng thuc xt chng xut tinh sm. Theo các bác sĩ, vic lm dng thuc xt chng xut tinh sm làm tê lit dương vt, gim kích thích và khoái cm lâu ngày dn đến bnh lit dương, dương vt không th cương cng khi cn thiết đ quan h tình dc.

– S dng thuc chng xut tinh sm không đúng cách còn có th gây nh hưởng ti kh năng sinh sn ca nam gii.

Như vậy, trước các tác hại do sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm, các bác sĩ khuyến cáo bạn không nên tự ý mua thuốc về sử dụng. Khi có dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được khám và tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất.

✯ Sản phẩm có công dụng tương tự: Thuốc xịt Procomil Spray có hiệu quả không?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo