Tế Sinh Thận Khí Hoàn có tốt không?

Em muốn hỏi sản phẩm Tế Sinh Thận Khí Hoàn dùng để chữa u xơ tiền liệt tuyến đúng không ạ? Nhiều người quen của em có nói thế nhưng không biết hiệu quả ra sao nên cũng chưa sử dụng sản phẩm này. Em cũng muốn hỏi thêm dùng Tế Sinh Thận Khí Hoàn có tốt không? Nếu dùng thì bao lâu sẽ khỏi bệnh?

Em cảm ơn.

(Hữu Nghĩa, Lâm Đồng)

Trả lời thư bạn đọc

Xin được giải đáp cho bạn đọc về sản phẩm Tế Sinh Thận Khí Hoàn

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Tế Sinh Thận Khí Hoàn là sản phẩm thuốc Đông dược sản xuất bởi Công ty CP Dược Phẩm Hoa Việt, hiện đang được lưu hành trên toàn quốc và được nhiều bạn đọc khá quan tâm.

Tế Sinh Thận Khí Hoàn
Tế Sinh Thận Khí Hoàn

Công dụng Tế Sinh Thận Khí Hoàn

Sản phẩm có công dụng bổ thận, ôn dương, lợi khiếu. Sản phẩm được chỉ định sử dụng trong phòng, điều trị và chống tái phát các bệnh tuyến tiền liệt, cụ thể là trong những trường hợp:

  • Bệnh nhân có dấu hiệu rặn kém, đi tiểu từng giọt không hết, tiểu nhiều lần.
  • Những bệnh nhân đau lưng mỏi gối, chân tay lạnh, đau yếu toàn thân.
  • Những bệnh nhân đã mổ chích đeo ống song bên sườn.

Liều dùng và cách dùng  Tế Sinh Thận Khí Hoàn như thế nào?

Tùy theo mục đích sử dụng mà liều dùng có một số khác biệt nhất định:

Phòng bệnh: dùng với liều điều trị 3 tháng trong năm đầu, mỗi ngày một viên hoàn. Những năm tiếp theo sử dụng dự phòng 1 tháng, mỗi ngày 1 viên hoàn.

Trị bệnh: dùng với liều 1 viên hoàn, 2 lần/ngày. Có thể dùng trước hoặc sau bữa ăn. Tác dụng có thể phát huy sau khoảng 1 tháng sử dụng.

Chống tái phát bệnh: sử dụng với liều dùng thấp để duy trì chống tái phát bệnh. Liều dùng duy trì chống tái phát sử dụng dựa vào mức độ siêu âm kích thước tuyến tiền liệt:

  • Nếu siêu âm tuyến tiền liệt có kích thước dưới 50g, sử dụng duy trì chống tái phát mỗi ngày một viên hoàn, sử dụng kéo dài trong vòng 3 tháng.
  • Nếu siêu âm tuyến tiền liệt có kích cỡ từ 50g – 70g, sử dụng duy trì chống tái phát mỗi ngày một viên hoàn, sử dụng kéo dài trong thời gian 6 tháng.
  • Nếu siêu âm tuyến tiền liệt trên 70g sử dụng duy trì chống tái phát 12 tháng, sử dụng kéo dài trong thời gian 12 tháng.

Cách sử dụng:

Khi dùng Tế Sinh Thận Khí Hoàn cần chia nhỏ viên hoàn như hạt đậu xanh, uống cùng với nước ấm.

Lưu ý:

  • Khi sử dụng cho bệnh nhân bí tiểu cần đặt song phô lấy dẫn nước tiểu. Uống thuốc từ 10 – 15 ngày thì rút ống sông. Sau khi rút, bệnh nhân có thể đi tiểu được bình thường.
  • Những bệnh nhân phẫu thuật đeo bình nước tiểu bên hông sau khi uống thuốc và đi tiểu bình thường bằng dương vật thì không cần phải đeo nữa.
  • Bệnh nhân gặp trường hợp có u xơ quá to, nếu vẫn chưa đi tiểu được sau khi rút ống sông thì đặt lại ống và tiếp tục uống thuốc. Đến khi bệnh nhân đi tiểu được bình thường thì rút ống sông.
thuốc Tế Sinh Thận Khí Hoàn có tốt không
Giá thuốc tế sinh thận khí hoàn là bao nhiêu?

Sử dụng Tế Sinh Thận Khí Hoàn có tốt không?

Chưa có những ghi nhận về những tác dụng của Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Thông tin của nhà sản xuất cho biết thuốc được bào chế từ các loại thảo dược, hầu như không có những tác dụng phụ đối với cơ thể, không gây ra những ảnh hưởng nhiều đến các bệnh lý khác ở nhiều bệnh như bệnh lý gan mật, dạ dày, huyết áp, tim mạch. Trong quá trình sử dụng Tế Sinh Thận Khí Hoàn không có các tương tác với các loại thuốc điều trị khác.

Tuy nhiên khi sử dụng Tế Sinh Thận Khí Hoàn, bạn cần chú ý kiêng các loại thức ăn, thức uống cay nóng. Trong quá trình dùng Tế Sinh Thận Khí Hoàn cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và để xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Tế sinh thận khí hoàn giá bao nhiêu?

Hiện chưa có thông tin về giá sản phẩm Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin này trong thời gian sớm nhất.

Tế Sinh Thận Khí Hoàn mua ở đâu?

Tế Sinh Thận Khí Hoàn được phân phối tại nhiều địa chỉ nhà thuốc trên toàn quốc.

Những thông tin trên đây được chuyên mục tổng hợp để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm Tế Sinh Thận Khí Hoàn. Các thông tin trên có tính chất tham khảo là chủ yếu, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng sản phẩm. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong điều trị, bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ điều trị.

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo