Thời gian quan hệ kéo dài bao lâu là bình thường?

Xin cho tôi hỏi thời gian quan hệ kéo dài bao lâu là bình thường ạ. Mấy ông bạn nhậu của tôi lần nào gặp cũng đưa khả năng giường chiếu ra đọ với nhau. Có ông khoe có thể hì hục được cả nửa tiếng, có người thì 15- 20 phút nhưng cũng có người chỉ được 3 phút. Bản thân tôi thì được khoảng 10 phút là đã đầu hàng rồi. Liệu với thời gian như vậy thì khả năng của tôi được đánh giá ở mức độ nào? Có phải yêu càng lâu thì chứng tỏ bản lĩnh càng cao có đúng không ạ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không?

( tungvan***@gmail.com)

thời gian quan hệ kéo dài bao lâu

Thời gian quan hệ kéo dài bao lâu là bình thường?

Giải đáp:

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Chào bạn!

Nhiều người có quan niệm rằng thời gian yêu càng lâu thì chứng tỏ bản lĩnh đàn ông càng mạnh mẽ. Tuy nhiên thực tế không phải như vậy, việc gì cũng phải có một giới hạn nhất định, ngay cả thời gian yêu cũng vậy. Bỏ qua bước dạo đầu và bước kết thúc, ở đây chúng tôi chỉ xin đề cập đến khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc dương vật đưa vào âm đạo cho tới lúc xuất tinh để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

✯ Bài viết liên quan: 

Thời gian quan hệ kéo dài bao lâu là bình thường?

Theo nghiên cứu, tùy thuộc vào sức khỏe và nhu cầu của mỗi người mà thời gian yêu của các cặp cũng diễn ra ở nhiều mốc thời gian khác nhau, không cặp nào giống cặp nào. Đa số đàn ông trên thế giới đều đạt được thời gian giao hợp trung bình từ 5-7 phút , đây là một mức tương đối ổn. Các nhà nghiên cứu cũng cho rằng nếu các quý ông có thể duy trì được thời gian quan hệ từ 7- 15 phút là lý tưởng nhất. Khoảng thời gian này đủ để cả hai người cùng lên đỉnh và đạt được cực khoái cao nhất.

Vậy điều gì xảy ra nếu thời gian quan hệ thấp hoặc cao hơn mức trên?

  • Nếu thời gian yêu chỉ kéo dài chưa đầy 1 phút: Bạn bị  xuất tinh sớm ở mức độ nặng. Việc đi khám và chữa trị xuất tinh sớm là điều cần thiết.
  • Thời gian lâm trận từ 1-3 phút: Tình trạng xuất tinh sớm đang ở mức trung bình
  • Từ 3- 5 phút: Bạn có biểu hiện xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ
  • Từ 5-7 phút: Đây là mức quan hệ trung bình rất nhiều người đạt được. Khoảng thời gian này được cho là ổn vì nó đủ để cả 2 có thể lên đỉnh.
  • Yêu lâu hơn 15 phút: Thực tế rất ít người đạt được ngưỡng yêu quá 15 phút. Trường hợp này nếu không phải do bệnh lý thì cũng do nam giới sử dụng thuốc cường dương, kéo dài thời gian quan hệ.
thời gian quan hệ kéo dài bao lâu là bình thường
Thời gian quan hệ quá dài có thể khiến nam giới mệt mỏi, kiệt sức sau khi lâm trận

Yêu lâu, lợi ít hại nhiều

Như đã nói ở trên nếu thời gian yêu của bạn quá 15 phút thì gọi là yêu lâu. Việc này  sẽ không hề có lợi cho sức khỏe của nam giới lẫn bạn tình của họ. Bạn biết rằng sau 1 cuộc yêu bạn phải tiêu hao rất nhiều năng lượng và nếu bạn cứ tiếp tục duy trì cường độ yêu như vậy trong một thời gian dài thì rất dễ dẫn đến mệt mỏi, suy kiệt sức khỏe. Bên cạnh đó , khi đã qua giai đoạn cao trào ” cô bé” sẽ không tiết ra dịch nhờn nữa. Và khi âm đạo đã trở nên khô cằn mà bạn vẫn tiếp tục chiến đấu thì rất dễ gây tổn thương cho cả âm đạo và dương vật. Từ đó sẽ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo.

✯ Mời bạn xem thêm: Quan hệ lâu ra có tốt không? Có sao không?

Với những thông tin chúng tôi cung cấp thì bây giờ bạn đã hiểu thời gian quan hệ kéo dài bao lâu là bình thường rồi phải không? Trường hợp của bạn có thể lâm trận được khoảng 10 phút như vậy là quá lý tưởng rồi. Bạn hãy tiếp tục duy trì phong độ này, không nên tìm cách kéo dài thời gian quan hệ cho bằng với người khác. Việc quá sức sẽ rất có hại cho sức khỏe bạn nhé.

Chúc bạn vui!

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo