Thuốc Bát Vị Hoàn giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Mình lên mạng tìm cách chữa xuất tinh sớm thì thấy rất nhiều người kháo nhau có một loại thuốc tên là Bát Vị Hoàn có thể chữa được căn bệnh này khá tốt. Cái tên thuốc này còn khá xa lạ với mình nên mình cũng muốn tìm hiểu thêm thông tin về nó. Ai biết về loại thuốc này cho mình hỏi Bát Vị Hoàn là loại thuốc gì? Công dụng và cách sử dụng thuốc ra sao? Liệu dùng Bát Vị Hoàn chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không? Ai biết gì vào đóng góp ý kiến nhé!

Chuyện khá tế nhị nhưng mình cũng xin chia sẻ để mọi người hiểu rõ hoàn cảnh hiện giờ của mình. Mình năm nay 30 tuổi, đã có vợ và một con nhỏ. Lúc trước chuyện quan hệ của vợ mình diễn ra khá suôn sẻ, bản thân mình cũng tự đánh giá là mình khá mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. Thế nhưng từ ngày vợ mang thai do bị ốm nghén nặng nên mình cũng bị bỏ đói luôn từ ngày đó, tới lúc vợ hết thời gian ở cữ mình cũng không dám đòi hỏi gì vì thấy cô ấy phải ngày đêm chăm con vất vả. Cho tới khi con mình được 6 tháng, do tới ngày phải đi làm lại nên chúng mình phải gửi con cho bà ngoại chăm sóc, thế là vợ chồng mình cũng có nhiều thời gian gần gũi nhau hơn. Có lẽ do bị bỏ đói lâu ngày nên ngay ngày vợ chồng mình bắt đầu quan hệ lại mình hưng phấn tới nỗi xuất tinh ngay khi vừa quan hệ được có 2 phút. Sẽ không có gì đáng nói nếu như sau đó tình trạng này không còn tiếp diễn, tuy nhiên từ đó đến nay cả chục lần khi thì chúng mình quan hệ chỉ được 1 phút, hôm nào nhiều lắm cũng chỉ được 3 phút. Mình có tìm hiểu thì được biết đây là biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm.

bát vị hoàn giá bao nhiêu - Bát Vị Hoàn Traphaco - Bát Vị Hoàn Opc 
Hoàn Bát Vị Bổ Thận Dương của OPC – Bát Vị Hoàn có tốt không?

Thuốc Bát Vị Hoàn giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Hiện giờ thì mình đang tích cực ăn uống tẩm bổ xem có vớt vát được tình hình không. Thêm vào đó thì mình cũng lên mạng tìm hiểu về cách chữa bệnh xuất tinh sớm  thì thấy rất nhiều người kháo nhau có loại thuốc tên là Hoàn Bát Vị có thể chữa được căn bệnh này khá tốt. Bản thân mình cũng đang mong muốn chữa khỏi bệnh càng nhanh càng tốt nên muốn mua thuốc này về uống thử xem sao. Nhưng mà khổ nỗi tìm hoài mình chả thấy có thông tin nào nói về loại thuốc này cả. Có bạn nào dùng loại thuốc này rồi cho mình hỏi dùng Bát Vị Hoàn chữa xuất tinh sớm có hiệu quả không? Thuốc này có tác dụng gì? Cách sử dụng ra sao? Mình ở Ninh Thuận thì có thể mua Bát Vị Hoàn ở đâu? Thuốc có bán qua mạng không? Ai biết gì chia sẻ với mình nhé.

Thanks cả nhà nhiều!

(Duythanh***@gmail.com)

Like và Share nội dung này!

Các loại gel bôi chống xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Giá thuốc xịt Promescent là bao nhiêu?

Tư vấn chọn thuốc kéo dài thời gian quan hệ của Nhật Bản

Thuốc Siloflam có công dụng gì, mua ở đâu?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *