Thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới bán ở đâu?

Có chị nào biết thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới bán ở đâu chỉ giúp em. Em muốn mua về cho ông xã dùng mà chẳng biết mua ở đâu cả, đến khổ chồng em bị xuất tinh sớm cả tháng nay rồi mà áp dụng đủ mọi cách vẫn không khỏi.

Vợ chồng em mới cưới nhau được hơn một năm nay. Những ngày đầu anh ấy sung lắm, yêu được 5-10 phút mà vẫn chưa muốn dừng. Nhưng mà gần đây không hiểu có phải do mới phẫu thuật tuyến tiền liệt hay không mà chuyện chăn gối của chúng em không được thuận lợi lắm, khi quan hệ ông xã em không còn sung sức như trước, mới có 2-3 phút mà đã ngã ngựa. Có hôm gần gũi anh ấy chỉ nằm trên bụng em thôi đã xuất tinh rồi. Trước đây em cứ nghĩ chỉ có mấy ông tuổi trung niên mới bị bệnh này thôi chứ, ai dè chồng em mới có 27 tuổi đã mắc xuất tinh sớm rồi. Nhiều lúc em cũng thấy buồn lắm nhưng chuyện tế nhị chả  biết nói với anh ấy làm sao.hixx

Thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới bán ở đâu

Thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới bán ở đâu?

Thuốc chống xuất tinh sớm bán ở đâu?

Em nghe mấy chị hay kháo nhau cho các ông ăn nghêu, sò, ốc, hến, hào thì mấy ông sung lắm nên ngày nào em cũng mua về bắt ông xã em ăn tới mức anh ấy phát sợ luôn nhưng mà hình như không có tác dụng với chồng em lắm. Rồi em mua cả cá  ngựa, bìm bịp về ngâm rượu cho chồng em uống cũng chả cải thiện được là bao. Em lo lắng lắm các chị ạ, không biết như vậy thì chồng em có bị yếu sinh lý hay không. Em còn  nghe nói bị xuất tinh sớm khó có con lắm, lỡ chồng em bị vô sinh thì chết.Em phải làm sao đây các các chị ơi??!!

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Em đang tính mua thuốc về cho ông xã uống mà không biết thuốc chống xuất tinh sớm loại nào tốt? Nên dùng thuốc Đông y, Tây y hay thuốc xịt, gel bôi các chị nhỉ? Dùng thuốc chữa bệnh hiệu quả có nhanh không? Tiền mua thuốc có tốn kém lắm không? Chị nào biết thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới bán ở đâu tốt mách em biết luôn nhé. Hay anh chị nào có cách gì hay chia sẻ cho vợ chồng em biết với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều.

✯ Có thể bạn chưa xem: Sử dụng thuốc xịt lâu xuất tinh tiền mất tật mang

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo