Thuốc chống xuất tinh sớm Emla Cream dạng gel giá bao nhiêu?

Mình đang có ý định mua Emla cream về dùng để cải thiện khả năng giường chiếu. Nhưng không biết thuốc chống xuất tinh sớm Emla cream dạng gel giá bao nhiêu vậy ạ?

Không hiểu sao thời gian gần đây “cậu nhỏ” của mình yếu quá, mới lâm trận được có dăm ba phút đã phóng tinh ào ào. Nhiều lần thấy vợ tỏ vẻ mất hứng, thất vọng mà mình thấy có lỗi với vợ quá. Mình từng uống Rocket 1h nhưng loại thuốc này mắc quá, mấy trăm ngàn 1 vỉ có 6 viên, công nhận uống vào thấy sung hẳn nhưng lần nào quan hệ cũng phải dùng thuốc thì tiền nào chịu nổi. Vợ mình còn cắt cả thuốc bắc về ngâm với rượu bìm bịp cho mình uống nhưng cũng chẳng ăn thua. Hôm trước qua nhà ông hàng xóm chơi tình cờ thấy tờ báo ổng đang đọc có quảng cáo sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm Emla cream dạng gel của Thụy Điển nên mình tính mua về dùng thử. Không biết loại gel này giá cả thế nào nhỉ? 1 tuýp xài được bao nhiêu lần? Dùng Emla cream có trị khỏi được bệnh xuất tinh sớm của mình không? Chuyên mục giải đáp giúp mình nhé! ( Thanhthaivan***@yahoo.com)

thuốc chống xuất tinh sớm emla cream dạng gelThuốc chống xuất tinh sớm emla cream dạng gel giá bao nhiêu?

Tư vấn: Thông tin về thuốc Emla Cream dạng Gel

Chào bạn!

Emla cream là thuốc chống xuất tinh sớm dạng gel có xuất xứ từ Thụy Điển hiện đang được một số shop người lớn nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về thành phần, tác dụng và cách sử dụng sản phẩm:

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Thành phần của thuốc chống xuất tinh sớm Emla cream dạng gel

Emla cream chứa thành phần chính là Lidocaine và Prilocaine- đây là 2 chất gây tê đã được bộ Y Tế cấp phép sử dụng. Khi thoa kem lên đầu dương vật, dược tính của thuốc sẽ làm cho lớp niêm mạc sinh dục bị gây tê cục bộ , làm giảm sự nhạy cảm của “cậu nhỏ” khi tiếp xúc với âm đạo của nữ giới. Từ đó bạn sẽ lâu đạt cực khoái hơn và kéo dài được thời gian quan hệ.

Công dụng của thuốc chống xuất tinh sớm Emla cream dạng gel

  • Giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian hoạt động tình dục cho nam giới
  • Kéo dài thời gian quan hệ cho những người muốn cải thiện chất lượng cuộc yêu
  • Giúp cho cả hai thăng hoa và lên đỉnh cùng lúc

Cách sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm Emla cream dạng gel

thuốc chống xuất tinh sớm emla cream1

Thuốc chống xuất tinh sớm emla cream dạng gel 

  • Nếu lần đầu sử dụng bạn hãy mở nắp và chọc thủng lớp màng bảo vệ
  • Dùng  Emla Cream trước khi quan hệ ít nhất từ 15-30 phút để thuốc gây tê có đủ thời gian phát huy tác dụng.
  • Khi dùng lấy 1 lượng kem vừa đủ thoa một lớp mỏng lên phần quy đầu
  • Có thể dùng kèm bao cao su khi quan hệ để giảm bớt sự kích thích ở dương vật, đồng thời hạn chế được tình trạng thuốc gây tê dính vào niêm mạc âm đạo.
  • Trường hợp không sử dụng bao thì cần lau hay rửa sạch lượng thuốc chống xuất tinh sớm Emla Cream còn dư sau khi thuốc đã phát huy tác dụng để thuốc không tác động đến nữ giới
  • 1 tuýp  Emla cream có thể thoa được khoảng 20 lần.

Thuốc chống xuất tinh sớm Emla cream dạng gel giá bao nhiêu?

Thuốc chống xuất tinh sớm Emla cream dạng gel hiện đang được 1 số shop người lớn bán với giá 130.000 đồng/ tuýp. Giá bán này có thể chênh lệch cao hay thấp hơn nhưng không đáng kể

Emla cream chỉ có tác dụng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ cho những đối tượng bị xuất tinh sớm hay cho những người muốn cải thiện chất lượng đời sống chăn gối. Loại kem này chỉ có tác dụng trong mỗi lần quan hệ  và không phải là thuốc chống xuất tinh sớm. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để chấm dứt căn bệnh của mình thì tốt nhất nên tìm tới các phòng khám nam khoa, bác sĩ ở đây sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất.

Chúc bạn sớm tìm lại được phong độ của mình trong chuyện chăn gối!

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo