Thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ “tiền nào của đó”

Chất lượng các loại thuốc chống xuất tinh sớm, giá rẻ tràn ngập trên thị trường hiện nay đang thật sự là dấu hỏi lớn cho các cơ quan quản lí cũng như người sử dụng. Tác hại của những loại thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ như thế nào? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn cảnh giác hơn trong việc lựa chọn các loại thuốc chống xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay.

Thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ "tiền nào của đó"

Liệt dương vì thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ

Anh K, (Hà Nội) gặp một số trục trặc trong chuyện vợ chồng. Thông thường, mỗi lần gần gũi, anh chỉ có thể cầm cự được trong vài phút. Đôi khi cố gắng hết sức thì cũng chưa đến 10 phút. Khi tâm sự với vài người bạn, anh cảm thấy tự ti bởi không kéo dài được như họ. Một số người bạn rỉ tai anh dùng thuốc chống xuất tinh sớm để kéo dài thêm thời gian “chiến đấu”.

Nghe cũng có lí nên anh Kiên quyết định tìm các thuốc kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm để làm vui lòng bà xã. Dùng lần 1, lần 2, anh thấy có một số khác biệt, tuy nhiên chẳng được bao lâu thì thời gian cho cuộc “yêu” ngày càng ngắn lại.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Đem thắc mắc của mình đến gặp bác sĩ, anh được cho biết tình trạng “cậu bé” của anh đang dần mất khả năng cương cứng và được kết luận là rối loạn cương dương. Nguyên nhân được xác định là do loại thuốc anh đã sử dụng là thuốc giả, kém chất lượng.

“Giá chưa đến 100 nghìn đồng 4 viên thuốc chống xuất tinh sớm thì chắc chắn nó là hàng giả chứ không có hàng thật ở giá đó” – Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ (bìa trái), giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. 

Tương tự trường hợp của anh K, anh N.C (Quy Nhơn) cũng khốn khổ do thuốc chống xuất tinh sớm không đảm bảo chất lượng. Sử dụng thuốc trong một thời gian làm anh mất dần khả năng cương cứng tự nhiên và có nguy cơ liệt dương hẳn, không thể phục hồi.

Thực trạng thị trường thuốc chống xuất tinh sớm hiện nay

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ, giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội cho biết ông đã từng gặp nhiều trường hợp bệnh nhân gặp phải các biến chứng, tai biến,… do sử dụng các loại thuốc giả, không đảm bảo chất lượng. Đáng quan ngại hơn, nhiều bệnh nhân có tâm lý ngại nói về chuyện phòng the và các trục trặc trong đời sống tình dục nên thường không chủ động thăm khám sớm. Đến khi tìm gặp bác sĩ thì đã có các biến chứng khá nặng, khó điều trị. Bệnh nhân cũng phải trải qua một quá trình đấu tranh tư tưởng rất lâu trước khi quyết định gặp bác sĩ.

Tiến sỹ Phạm Bá Nha cảnh báo, mọi người khi mắc chứng bệnh yếu sinh lý nên đi khám để được điều trị

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc được giới thiệu là chống xuất tinh sớm, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Trong đó chỉ có một số lượng nhất định được nhập khẩu chính ngạch, có cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế. Vì là sản phẩm nhập khẩu nên đa phần các loại thuốc này có chi phí cao. Lợi dụng vấn đề giá thành sản phẩm, nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất thuốc đã làm giả, nhái tạo thành các loại thuốc chống xuất tinh sớm, thuốc cường dương,… không đảm bảo bảo chất lượng. Các loại thuốc này được tuồn vào thị trường với nhiều dạng khác nhau để qua mặt các cơ quan chức năng, cơ quan quản lí.

Để phòng tránh mua phải các loại thuốc cường dương không đảm bảo chất lượng, bạn cần thận trọng mua các sản phẩm thuốc cường dương này. Nên chọn lựa các địa chỉ uy tín, tin cậy. Ngoài ra, theo Tiến sỹ Phạm Bá Nha, Trưởng khoa Phụ Sản, Trưởng đơn vị Hỗ trợ sinh sản-IVF, Bệnh viện Bạch Mai ngay cả việc sử dụng các thuốc cường dương cũng cần tuân theo chỉ định của bác sĩ để có hướng điều trị phù hợp nhất.

✯ Bạn nên tham khảo:

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo