Thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long có tốt không?

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long có tốt không?Dùng thuốc có tác dụng phụ gì không?

Chào mọi người,

Mình năm nay 28 tuổi và chuẩn bị cưới vợ. Tuy nhiên trước đó mình và vợ tương lai đã quan hệ với nhau nhiều lần, nhưng lần nào mình cũng bị xuất tinh ra rất nhanh, ngày nào lâu nhất cũng không quá 5 phút. Tuy cô ấy không nói ra nhưng mình biết thực sự cô ấy cũng không thấy hài lòng về khoản này của mình. Bản thân mình cũng thấy hơi hụt hẫng vì mình vốn có ham muốn khá cao.Được ông bạn cảnh báo bệnh xuất tinh sớm nếu để lâu ngày sẽ gây vô sinh, hiếm muộn nên mình thấy hơi bất an. Do lo ngại căn bệnh này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc và đường con cái của mình sau này nên mình muốn điều trị xuất tinh sớm triệt để trước khi cưới vợ.

Qua tìm hiểu hiểu mình được biết có rất nhiều cách chữa xuất tinh sớm như dùng thuốc uống chữa xuất tinh sớm, dùng gel , dùng thuốc xịt…Nhưng mình nghĩ dùng thuốc uống thì có khả năng khỏi bệnh cao hơn, do vậy mà mình mới tập trung tìm kiếm thông tin về các loại thuốc điều trị căn bệnh này.

aka long

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Hình ảnh quảng cáo thuốc trị xuất tinh sớm Aka Long

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long có tốt không?

Hôm rồi mình có vào facebook bán sản phẩm thuốc điều trị xuất tinh sớm Aka Long . Thấy quảng cáo đây là thực phẩm chức năng được bào chế hoàn toàn các loại thảo dược tự nhiên. Ngoài tác dụng chữa xuất tinh sớm thì Aka Long có một số công dụng khác như :

  • Giúp bổ thận tráng dương
  • Tăng khả năng cường dương
  • Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng
  • Điều trị rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh, liệt dương
  • Điều trị yếu sinh lý
  • Tăng nội tiết tố nam

Thuốc Aka Long được bán với giá ( 490.000 đồng/ hộp). Không biết với cái giá đắt đỏ như  vậy thì hiệu quả có tương xứng với giá tiền không? Dùng thuốc này có an toàn không? Liều lượng sử dụng thuốc như thế nào? Một hộp xài được khoảng bao lâu?  Mình chưa xài loại thuốc chống xuất tinh sớm bao giờ cả nên không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn lắm. Bạn nào từng dùng Aka Long rồi tư vấn giúp mình với nhé.

Thanh Tòng,28 tuổi- Huế

✯ Bạn nên xem thêm: 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo