Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray có tốt không?

Premjact male spray là thuốc xịt chống xuất tinh sớm ,giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ tình dục và nâng cao chất lượng “cuộc yêu” của  mình. Sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc và hiện đang giành được sự chú ý của khá nhiều quý ông. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp về thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray mà trong thời gian qua chuabenhxuattinhsom.net đã nhận được từ độc giả. 

Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact Male Spray chứa thành phần gì?

Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray chứa thành phần chính là chất gây tê Lidocain 9,6% phối hợp với các chất phụ gia khác giúp giảm cảm giác ở dương vật và duy trì độ cương cứng lâu hơn khi quan hệ.

Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray

Dùng thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray có an toàn không?

Sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại của hãng Pound International Corp nổi tiếng Anh Quốc và được bộ y tế nước này cấp phép lưu hành đến 79 quốc gia trên khắp thế giới suốt 40 năm qua, điều đó chứng tỏ mức độ đáng tin cậy của Premjact male spray. Thêm vào đó thành phần Lidocain có trong Premjact male spray chỉ có tác dụng gây tê nhẹ ở đầu dương vật trong 1 khoảng thời gian nhất định nên không gây bất kì tác dụng phụ nào nếu như sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Premjact male có tác dụng gì?

Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray có những công dụng chính như sau:

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray1

 

Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray có tốt không?

Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray chỉ là thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chứ không phải là thuốc đặc trị bệnh. Thành phần Lidocain có trong sản phẩm chỉ có tác dụng gây tê dương vật trong 1 thời gian ngắn, mỗi lần quan hệ người bệnh đều phải sử dụng thuốc. Do vậy việc dùng Premjact male spray chỉ mang tính chất đối phó tạm thời , về lâu dài dùng thuốc này không thể điều trị dứt điểm được bệnh xuất tinh sớm.

Cách sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray như thế nào cho hiệu quả?

  • Mỗi lần sử dụng mở nắp chai và xịt 1-2 nhát vào đầu dương vật khi ở trạng thái cương cứng ( lưu ý: Không xịt thuốc quá 3 nhát xịt). Không nhất thiết phải xịt thuốc ở liều cao nhất, nên dừng ở liều lượng mà mình cảm thấy đủ.
  • Sau khoảng 15 phút khi thuốc đã phát huy tác dụng nên rửa sạch dương vật trước khi quan hệ để không gây ảnh hưởng đến đối phương
  • Ngưng sử dụng  thuốc trị xuất tinh sớm Premjact male spray nếu dương vật bị dị ứng nổi mẩn đỏ ngứa.
  • Có thể dùng thêm bao cao su, gel bôi trơn để nâng cao hiệu quả kéo dài thời gian quan hệ
  • Mỗi chai xịt  Premjact chứa khoảng 25 lần xịt
  • Hạn sử dụng của sản phẩm là 3 năm. Cần lưu ý để tránh mua và sử dụng hàng đã hết hạn.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ có tác dụng hỗ trợ kéo dài “cuộc yêu” trong mỗi lần quan hệ. Để tìm ra giải pháp chữa trị xuất tinh sớm triệt để các quý ông nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ.

✯ Bạn nên xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo