Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm Procomil spray có hiệu quả không?

Bạn nào đã từng dùng thuốc Procomil spray xin cho tôi hỏi: Thuốc xịt Procomil spray có hiệu quả không?

Tôi năm nay cũng ngấp nghé 50 tuổi rồi, tôi biết ở cái độ tuổi này của tôi nhiều ông đã bị mãn dục rồi nhưng nhu cầu ham muốn của tôi còn khá cao. Tuy vậy mỗi lần quan hệ của tôi không kéo dài được quá 3 phút. Bà nhà tôi có mua sâm Alipas platinum về cho tôi uống, tuy nhiên tôi uống hết cả lọ rồi mà tình hình vẫn không mấy được cải thiện. Mấy ông bạn của tôi có khuyên tôi nên dùng thử thuốc xịt chống xuất tinh sớm vừa tiện lợi lại cho tác dụng nhanh chóng mà chẳng phải gắng sức tập luyện các bài tập chống xuất tinh sớm cho cực. Ra shop người lớn tìm mua loại thuốc này tôi được người bán giới thiệu cho chai thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm Procomil spray . Thấy giá của nó để tới 450000 đồng/ hộp, một phần vì không mang đủ tiền ,phần vì thấy giá hơi mắc nên tôi chưa mua, định bụng để về thăm dò xem mọi người đánh giá thế nào về loại thuốc này đã. Không biết thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm Procomil spray có hiệu quả không vậy? Bạn nào từng xài sản phẩm này rồi cho tôi chút ý kiến. Tôi xin cảm ơn! ( Mạnh Cường – Quảng Ngãi)

thuốc xịt Procomil spray
Thuốc Procomil Spray

Chia sẻ hay nhất từ bạn đọc:

Thuốc xịt Procomil spray có hiệu quả không?

Bác Cường thân mến, cháu đã dùng qua sản phẩm này rồi nên có thể chia sẻ với bác một vài thông tin về sản phẩm như sau:

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

1. Thành phần thuốc Procomil spray

Chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm Procomil spray chứa thành phần chính là lidocaine 9,6 %. Đây là hoạt chất có tác dụng gây tê cục bộ an toàn được cấp phép sử dụng trong y tế. Tuy nhiên nồng độ lidocaine trong loại thuốc xịt này là khá nhỏ so với liều lượng bác sĩ tiêm cho bệnh nhân để giảm đau hay khi nhổ răng…

2. Tác dụng của thuốc xịt Procomil spray

  • Giúp các quý ông dẻo dai bền bỉ hơn trong chốn phòng the và kéo dài thời gian quan hệ
  • Kìm hãm lại thời gian xuất tinh do dương vật đã bị gây tê cục bộ
  • Giúp các quý ông tự tin hơn, hưng phấn hơn khi ” lâm trận”
  • Giúp nữ giới thỏa mãn, lên đỉnh cùng chàng

3. Cách sử dụng thuốc Procomil spray

  • Lắc đều chai xịt và xịt thuốc vào đầu dương vật 2-3 xịt liên tục trước khi quan hệ 1-2 phút. Khi dương vật bắt đầu có cảm giác tê nhẹ thì có thể tiến hành giao hợp được.
  • Thời gian dùng thuốc tốt nhất là sau màn dạo đầu và trước khi quan hệ.

Về câu hỏi của bác : Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm Procomil spray có hiệu quả không? Theo trải nghiệm của cháu thì quả thật loại thuốc này cho tác dụng rất nhanh đúng như trong sản phẩm mô tả. Tuy nhiên thuốc này chỉ có tác dụng trong mỗi lần quan hệ thôi chứ không trị được bệnh xuất tinh sớm. Khi cháu ngừng thuốc thì đâu cũng vào đấy, cháu vẫn bị xuất tinh nhanh ra như thường. Sau đó thì cháu phải tới một phòng khám nam khoa để khám, cũng may sau một thời gian chữa trị thì bệnh của cháu cũng khỏi hẳn. Nếu bác muốn trị căn bệnh này dứt điểm thì cháu khuyên bác cũng nên tới bệnh viện khám một lần xem sao. Hy vọng chia sẻ của cháu hữu ích với bác!

(Binh Minh,25 tuổi)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo