Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho

Trên diễn đàn webtretho gần đây có không ít những thắc mắc của những độc giả hỏi về các loại bao cao su nên sử dụng và nhận được không ít những tư vấn từ cộng đồng. Cùng tham khảo một số chia sẻ về các loại bao cao su đang được thảo luận trên Webtretho.

Nên dùng loại bao cao su nào?
Nên dùng loại bao cao su nào?

Nên dùng bao cao su nào? Thắc mắc trên Webtretho

Thành viên haduyen cho biết do đã có 2 con rồi nên vợ chồng chị bắt đầu tính đến việc kế hoạch hóa để tránh việc sinh quá nhiều. Chị thắc mắc trên diễn đàn Webtretho về các loại bao cao su nên dùng để phòng tránh thai do trước đây vợ chồng chị chưa dùng bao cao su và nhờ mọi người trên diễn đàn tư vấn giúp:

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-1

Nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho

Thắc mắc của bạn haduyen đã nhận được nhiều sự trợ giúp của những thành viên khác trên diễn đàn Webtretho. Mỗi thành viên lại có một quan điểm riêng về vấn đề này. Cùng theo dõi một số góp ý, lời khuyên của những thành viên trên diễn đàn để tìm hiểu loại bao cao su nào phổ biến và đang được quan tâm:

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-2

Thành viên roy_dip chọn lựa dòng sản phẩm Durex để sử dụng. Có thể thấy dòng bao cao su đến từ Anh khá phổ biến ở các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Durex có khá nhiều dòng sản phẩm với các tính năng khác nhau để khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-3

Thành viên behotmit08 khuyên dùng bao cao su Sagami, đây là một trong những sản phẩm bao cao su khá phổ biến ở Nhật Bản. Sản phẩm Sagami Original 0.01 đang được thành viên này lựa chọn cũng là một trong những sản phẩm bao cao su mỏng nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này có nhiều ưu điểm là đem lại cảm giác thật, thành phần Poly Urethane (UP) có thể sử dụng tốt cho người bị dị ứng với thành phần mủ cao su tự nhiên.

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-4

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-5

Có thể thấy bao cao su OK sản xuất trong nước khá phổ biến và dễ mua tại các nhà thuốc. Tuy nhiên cũng có một số chị em không thích mùi cao su và lựa chọn các sản phẩm bao cao su từ Nhật Bản có hương thơm dễ chịu hơn như mùi của các loại trái cây.

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-7

Một số cặp vợ chồng vẫn lựa chọn các sản phẩm bao cao su OK sản xuất trong nước. Bên cạnh bao cao su OK truyền thống, những mẫu bao cao su OK cải tiến hiện nay được bổ sung thêm thành phần hương liệu giúp tạo mùi dễ chịu hơn khi sử dụng. Đây là những sản phẩm phù hợp nếu bạn không thích dòng bao cao su phổ thông có mùi bao cao su.

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-8

Thành viên nguyethangbabie chia sẻ mình cũng lựa chọn bao cao Sugami Nhật Bản. Tuy nhiên khác với thành viên behotmit08 lựa chọn dòng siêu mỏng cao cấp Sagami 0.01, thành viên này lựa chọn dòng sản phẩm bình dân hơn là Sagami Love me với chi phí phải chăng và dễ tiếp cận hơn nhưng vẫn đủ độ mỏng và được khử mùi tạo cảm giác thoải mái khi dùng.

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-9

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-10

Dòng sản phẩm bao cao su Okamoto Roman cũng khá phổ biến với mức giá tiếp cận được và có các đặc tính mỏng vừa đủ để không làm mất cảm giác khi quan hệ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có nhiều chất bôi trơn gốc nước an toàn cho da và giúp quan hệ được dễ dàng hơn.

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho-11

Một bạn đọc cũng cho biết lựa chọn sử dụng Durex và bao cao su Sure. Dòng sản phẩm bao cao su Sure có mức giá khá hợp lí cho nhiều đối tượng sử dụng với giá chỉ 35,000 VNĐ/hộp 12 cái.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp một số loại bao cao su được sử dụng nhiều trên Webtretho. Hi vọng đây sẽ là những tham khảo hữu ích dành cho bạn trong việc lựa chọn và sử dụng bao cao su phù hợp với mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số loại bao cao su và những lưu ý để sử dụng bao cao su an toàn trong phần tham khảo dưới đây.

✯ Bạn nên tham khảo:

Ẩn

Bài Thuốc Chữa Xuất Tinh Sớm Dòng Họ ĐỖ MINH Giúp Hàng Nghìn Vợ Chồng Thăng Hoa

Xem ngay

Bình luận

Tổng hợp chia sẻ nên dùng bao cao su loại nào trên Webtretho

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Phóng sự VTV2 ghi nhận hiệu quả tăng cường sinh lý tại Nhất Nam Y Viện

Diễn viên Nguyễn Hải chia sẻ “bí kíp phòng the” giúp cuộc yêu trọn vẹn trên VTV2

Giải mã bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương chữa phì đại tiền liệt tuyến Thuốc dân tộc

CẢM ĐỘNG hành trình tìm lại chính mình của chàng trai trẻ từng tủi khổ vì liệt dương

Bệnh xuất tinh sớm, liệt dương có nguy hiểm không? Tự chữa bệnh tại nhà có khỏi được không?

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh có thực sự giúp quý ông không còn “nhả đạn sớm” hay bất lực?

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm, liệt dương tại Đỗ Minh Đường giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì khỏi bệnh?

Vì sao nên chữa xuất tinh sớm ở Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở miền Nam?

Monster gel: Công dụng, giá bán và hiệu quả kéo dài thời gian

Nhất Vương Bổ Thận Xtramen – Thuốc bổ thận học viện Quân Y

Chia sẻ
Bỏ qua