Tổng hợp địa chỉ phòng khám nam khoa tại Cần Thơ

“Mọi người ơi, nhà em ở Cần Thơ thì không biết có bệnh viện nào khám nam khoa tốt không ạ. Các anh chị có kinh nghiệm xin chỉ giúp em một vài địa chỉ phòng khám nam khoa tại Cần Thơ có bác sĩ khám bệnh giỏi với. Tình hình là anh chồng em bỗng dưng mắc chứng xuất tinh sớm cả 1 tháng nay rồi. Em nghe nói bệnh này để lâu sẽ vô sinh mà giục mãi ổng chẳng chịu đi khám. Vợ chồng em thì mới có 1 cháu gái nhưng ảnh là con trai duy nhất trong nhà nên ông bà nội lệnh là ít nhiều cũng phải đẻ cho thằng đít tôn nối dõi. Bởi vậy em cũng khổ tâm lắm ạ  . Chuyến này em quyết bắt ổng đi khám cho bằng được. Mong cả nhà giúp em vụ này ạ.”

Trên đây là thắc mắc của bạn Kim Ngân ngụ quận Ninh Kiều- Tp. Cần Thơ nhờ tư vấn để tìm ra được địa chỉ phòng khám nam khoa ở Cần Thơ khám chữa xuất tinh sớm tốt và uy tín nhất. Dưới đây xin mời Kim Ngân và quý độc giả ở khu vực Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận cùng xem một số ý kiến chia sẻ từ độc giả để nhanh chóng tìm ra được địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa ưng ý nhé.

TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

  • My_Tien:

Bạn đưa chồng đến bệnh viện Đại Học Y Cần Thơ khám thử xem. Vừa rồi chồng mình cũng bị xuất tinh sớm mà ổng ngại chẳng chịu đi khám. Chuyện này kéo dài suốt cho tới gần 1 năm trời. Mãi cho đế n khi chưa kịp làm ăn gì mà ổng đã xuất quân rồi thì mới chịu tới bệnh viện. Bác sĩ ở đây khám một cái là phát hiện ra ổng bị xuất tinh sớm do dài bao quy đầu. Từ lúc phẫu thuật cắt bớt bao quy đầu thế là khỏi tiệt đấy.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.
  • Hungthuan***gmail.com:

Mình thì không bị xuất tinh sớm mà lại bị rối loạn cương dương. Sau hơn hai tháng uống thuốc ở bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ giờ cũng đã khỏi rồi. Mình có bảo hiểm nên chi phí thuốc men chẳng đáng là bao, chỉ mất công đi lại thôi vì nhà mình ở hơi xa bệnh viện. Bác sĩ ở đây cũng nhiệt tình  lắm chứ không cáu gắt như mấy bệnh viện khác. Lúc nộp sổ khám bệnh bạn cứ nói bị xuất tinh sớm là người ta sẽ hướng dẫn chồng bạn tới Khoa Ngoại Niệu để khám nhé.

  • Thanh Minh:

Bạn ở Ninh Kiều thì tới bệnh viện Đa Khoa TP. Cần Thơ cho gần. Bệnh viện này sạch sẽ, thoáng mát mà khám cũng nhanh lắm. Hôm trước chồng mình bị sưng tinh hoàn đi khám mất có 2 tiếng là xong. Uống thuốc 2 tuần hết hẳn rồi. Nghe nói toàn bác sĩ nam khám thôi nên chẳng có gì đâu mà ngại nè.

  • Thu_ Nga:

Mình thấy bệnh viện Đại Học Y là khám được nhất đấy. Toàn bác sĩ giỏi thôi. Ngày xưa vợ chồng mình mãi không có con, lỗi do ông chồng mình nhưng đi khám mấy bệnh viện chẳng tìm ra nguyên nhân. Tới hồi đi khám ở bệnh viện Y uống 1 thời gian thế là mình dính thai liền. hihi

✯ Gợi ý:

3 địa chỉ phòng khám nam khoa tại Cần Thơ tốt nhất hiện nay theo chia sẻ từ bạn đọc

Theo ý kiến chia sẻ từ bạn đọc ở trên, chúng tôi đã chọn lọc ra 3 bệnh viện khám bệnh nam khoa ở Cần Thơ được đánh giá cao hiện nay là:

1. Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ

Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ
Bệnh viện Đại Học Y Dược Cần Thơ
  • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Cừ- An Khánh- Ninh Kiều- Cần Thơ
  • Điện thoại liên hệ: 0292 3899 444

2. Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ

phòng khám nam khoa tại Cần Thơ
Bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ
  • Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh- An Khánh- Ninh Kiều- Cần Thơ
  • Điện thoại liên hệ:  0292 3820 071

3. Bệnh viện Đa Khoa TP. Cần Thơ

Bệnh viện Đa Khoa TP. Cần Thơ
Bệnh viện Đa Khoa TP. Cần Thơ
  • Địa chỉ: Số 4 Châu Văn Liêm, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Điện thoại liên hệ:  0292 3821 235

Hy vọng với những thông tin về phòng khám nam khoa tại Cần Thơ ở trên các quý ông có thể tìm ra được địa chỉ khám chữa bệnh ưng ý và đạt được hiệu quả cao.

GỢI Ý XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo