“Vợ chồng đã chuẩn bị kỹ lưỡng, cắm hoa, thắp nến, hứa hẹn một đêm lãng mạn, cháy bỏng. Thế nhưng... vừa vào đã phụt. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh khiến cả 2 đều hụt hẫng.

Tổng hợp kinh nghiệm chữa xuất tinh sớm trên Webtretho

Webtretho là din đàn thu hút được rt nhiu ch em ph n, có c nam gii tham gia chia s, đóng góp ý kiến, bàn lun, đưa ra kinh nghim bn thân nhm giúp ích cho nhiu người khác khi có vn đ thc mc. Trong đó, xut tinh sm là mt ch đ được rt nhiu người quan tâm bình lun, chia s. Chuabenhxuattinhsom.net xin tng hp kinh nghim cha trị xuất tinh sớm trên Webtretho đ các bn tham kho và hy vng s giúp ích được cho mi người trong vic tìm ra gii pháp tt khc phc tình trng xut tinh sm nam gii.

kinh-nghiem-chua-xuat-tinh-som-tren-webtretho

Một số kinh nghiệm trị xuất tinh sớm trên Webtretho được nhiều người áp dụng

1. Điu tr tâm lý

Hu hết các ý kiến tham gia chia s ti din đàn đu khuyên người bnh nên điu tr v tâm lý. Bn không nên quá lo lng, vi vàng mà hãy t bn thân ci thin. Nam gii cn t to cho mình tâm lý thoi mái, gim căng thng, lo lng, stress dn dn s gim được xut tinh sm. Bên cnh đó cn có s giúp đ, đng viên ca người v giúp chng thoi mái, t tin hơn.

Chia sẻ của bạn Yenmama: “thuc vào không hn là khi đâu,cái này còn liên quan đến tâm lý na bn ,nên thoi mái đng lo lng suy nghĩ gì c,bn thân cũng nên tp đ biết cách điu khin đ xut đúng lúc”.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Chào Bn
Trong vic “y” tâm lý luôn đóng vai trò rt quan trng. Vì vy, gp g các chuyên viên tâm lý là 1 đ ngh
Ngoài ra, nếu người n quá ch đng cũng d làm người nam XTS.
Đ XT, thì cn nhiu xúc cm, mà xúc cm thì nó là s kết hp ca cm nhn t nhiu vùng trên cơ th. Nếu người Nam hn chế cm nhn cơ th thì XTS s ít nhiu được ci thin. 
Đương nhiên, khi đó người n có th b thit thòi…

Vài điu mun nói cùng bn” – Chia s ca bn Dinh288.

2. Luyn tp mt s k thut ngăn xut tinh sm

Áp dng các bài luyn tập k thut ngăn xut tinh sm. Theo kinh nghim ca bn _audi_ chia s có th áp dng theo các phương pháp gm:

– PP1: phi hp tp luyn 2 v chng. Chng có th nm nga, v ngồi lên trên nhưng đ yên không hot đng, to cho DV cm giác quen dn vi cm giác m m. Mi ngày tp 1 ln khong 5′.

– PP2: tp luyn 2 v chng nhưng người chng ch đng tp theo 3 chiêu sau: – “Bát thin nh thâm”-8 nông 2 sâu, “Vào sng ra chết”- cương đưa ra, mm cho vào; “cá lượn tung tăng”- ngoáy trên dưới, hai bên.

Ngoài ra, theo chuyên gia, các bn nên áp dng mt scách chống xuất tinh sớm như dùng bao cao su, thc hin k thut dng li và bt đu. K thut này là khi quan h tình dc đến ngưỡng cm thy mun xut tinh thì gim hoc ngưng chuyn đng trong âm đo cho đến khi gim bt khoái cm thì tiếp tc. Lp đi lp li như vy nhiu ln đ ngăn xut tinh sm rt tt.

3. Luyn tp th dc th thao thường xuyên

kinh-nghiem-chua-xuat-tinh-som-tren-webtretho1

Nếu nam gii thường xuyên làm vic trong môi trường ngi nhiu (nhân viên văn phòng) thì nên thường xuyên vn đng, tp luyn th dc th thao. Hàng ngày bn nên dành khong 30 phút đ chy b, đp xe đp, bơi li, đánh cu lông,… cũng rt tt giúp ci thin tình trng xut tinh sm.

✯ Có thể bạn quan tâm: các bài tập chống xuất tinh sớm cực dễ cho nam giới

4. Đi khám bác sĩ, không t ý s dng thuc

Hu hết các trường hp khuyên bn không nên t ý s dng các loi thuc chng xut tinh sm, nht là các loi thuc xt, thuc bôi,… không rõ ngun gc hoc ngay c các thuc ni tiếng vì khi s dng có th ban đu có kết qu tt nhưng dùng lâu b ph thuc và gp tác dng ph, tin mt tt mang.

Cách tt nht là người bnh nên đi khám đ được bác sĩ tư vn k cách chống xuất tinh sớm c thể.

✯ Mời bạn xem thêm:

Bình luận

Tổng hợp kinh nghiệm chữa xuất tinh sớm trên Webtretho

Bình luận

  1. Trung Trả lời

    Cho mình hỏi , gel developp sex bôi lam to và dài dương vât có phai không vây ? M đinh mua loại đó nhưng không biêt thưc hư thê nao , xin tư vân vao email : baochau7214@gmail.com

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

CẢM ĐỘNG hành trình tìm lại chính mình của chàng trai trẻ từng tủi khổ vì liệt dương

Giải mã bài thuốc Tiền liệt thần hiệu phương chữa phì đại tiền liệt tuyến Thuốc dân tộc

Bệnh xuất tinh sớm, liệt dương có nguy hiểm không? Tự chữa bệnh tại nhà có khỏi được không?

Bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh có thực sự giúp quý ông không còn “nhả đạn sớm” hay bất lực?

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm, liệt dương tại Đỗ Minh Đường giá bao nhiêu? Dùng bao lâu thì khỏi bệnh?

Monster gel: Công dụng, giá bán và hiệu quả kéo dài thời gian

Nhất Vương Bổ Thận Xtramen – Thuốc bổ thận học viện Quân Y

Minh Mạng Thang 33 vị: Công dụng, giá bán và cách dùng

Bổ thận nam Abipha giá bao nhiêu? Thành phần & công dụng

Thuốc bổ thận Kanka: Giá bán, cách sử dụng và review

Chia sẻ
Bỏ qua