Tổng hợp phòng khám nam khoa ở khu vực Cầu Giấy – Hà Nội

Chào bác sĩ, em đang tính đi khám bệnh ở vùng kín mà không biết ở khu vực Cầu Giấy Hà Nội có phòng khám nam khoa nào không? Mấy ngày nay vùng kín của em hơi ngứa ngáy khó chịu. Nếu chuyện chỉ có vậy thì chắc em lì ra luôn nhưng giờ khu vực ngứa lan rộng ra tới 2 bên háng rồi ạ, lại còn nổi cả mụn nước nữa. Em chưa đi khám nam khoa bao giờ nên chưa có kinh nghiệm, mong bác sĩ chỉ giúp em một vài phòng khám nam khoa ở  Cầu Giấy làm ăn uy tín, nhanh gọn tí được không ạ. Em xin cảm ơn!

Đức Nghĩa- 23 tuổi

TƯ VẤN:

Chào bạn!

Muốn khám nam khoa tại quận Cầu Giấy- Hà Nội bạn có thể tìm tới các bệnh viện lớn hoặc các phòng khám nam khoa tư nhân. Dưới đây là danh sách các bệnh viện cũng như phòng khám nam khoa Cầu Giấy Hà Nội bạn có thể tìm tới khám chữa bệnh.

Vì không có đầy đủ kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm, nhiều nam giới phải lãnh hậu quả đáng tiếc khi tự ý xử lý bệnh tại nhà.

Các phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy

1. Bệnh viện 19-8

  • Địa chỉ: 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024 3834 3113
  • Website: benhvien198.vn

phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy

Bệnh viện 19-8

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa hạng I có quy mô lớn tọa lạc tại quận Cầu Giấy Hà Nội. Bệnh viện không chỉ là nơi khám chữa bệnh cho các chiến sĩ công an mà còn tiếp nhận thăm khám và điều trị cho nhân dân trên cả nước cũng như đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao cho ngành. Với quy mô lên tới 600 giường bệnh, 41 khoa phòng cùng đội ngũ cán bộ quy tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, đây chắc chắn là điểm đến khám chữa các căn bệnh nam khoa chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

2. Bệnh viện E Trung Ương

  • Địa chỉ:  Số 87 – 89 đường Trần Cung-  phường Nghĩa Tân- Quận Cầu Giấy- Hà Nội
  • Số điện thoại: 024.37543650 hoặc 024.37561351
  • Email:  bvetuvanonline@gmail.com
  • Website: http://benhviene.com

phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy 1

Bệnh viện E Trung Ương

Được thành lập từ năm 1967 bệnh viện E Trung Ương có bề dày về lịch sử hoạt động cũng như kinh nghiệm khám chữa bệnh. Đặc biệt khoa Tiết Niệu- Nam Học của bệnh viện từng chữa trị thành công cho nhiều ca bệnh khó, mới đây nhất là ca mổ phì đại tuyến tiền liệt cho cụ ông 104 tuổi ở Hưng Yên. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả thì hãy thêm ngay bệnh viện E Trung Ương vào trong danh sách các phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy và sau đó tìm ra cho mình một địa chỉ ưng ý nhất.

Có thể thấy quận Cầu Giấy dù chỉ là một quận nhỏ ở Hà Nội song cũng có rất nhiều địa chỉ khám nam khoa cho đấng mày râu. Hy vọng những phòng khám nam khoa ở Cầu Giấy mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ đáp ứng được nhu cầu  khám chữa bệnh của bạn.

➥ Để biết được các phòng khám nam khoa ở những nơi khác bạn có thể tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo