Tuyệt chiêu bấm huyệt tăng ham muốn, kích thích sinh dục nam

Trong số những cách cải thiện tình trạng ham muốn, kích thích sinh dục nam giới, bấm huyệt được xem là một tuyệt chiêu được nhiều quý ông rỉ tai nhau nhằm thăng hoa hơn trong chuyện ấy. Làm thế nào để áp dụng thành công tuyệt chiêu bấm huyệt này. Dưới đây là một số hướng dẫn mà bạn cần biết.

Áp dụng bấm huyệt kéo dài khả năng quan hệ khi nào?

Bấm huyệt là một trong những cách để kéo dài khả năng quan hệ tình dục của nam giới. Phương pháp này thường được áp dụng cho người có các vấn đề về sức khỏe sinh lý như:

  • Nam giới có thể chất yếu, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, mệt mỏi, chán nản khi quan hệ, không đáp ứng được nhu cầu quan hệ của bạn tình.
  • Nam giới có tâm lý không ổn định, hay lo lắng trong chuyện ấy, dẫn đến tâm lý không thoải mái, dễ xuất tinh sớm.
  • Người xuất tinh sớm do các nguyên nhân khác chưa xác định.

Nam giới nằm trong các nhóm này sẽ có các dấu hiệu nhận biết như sau:

  • Xuất tinh khi vừa thấy các hình ảnh kích thích tình dục, thậm chí chưa quan hệ.
  • Sau khi quan hệ được vài nhịp thì đã xuất tinh, thời gian từ lúc bắt đầu quan hệ đến khi xuất tinh chỉ khoảng 2 phút.
  • Người vừa mới chuẩn bị quan hệ đã xuất tinh ngay khi tiếp xúc với các kích thích từ cơ thể nữ giới.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Cách bấm huyệt kích thích sinh dục nam giới, tăng ham muốn

Trong Y học cổ truyền, có khá nhiều phương pháp có thể giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm. Bên cạnh các phương pháp châm cứu, khí công, bấm huyệt cũng là một trong những phương pháp có thể giúp bạn cải thiện tình trạng ham muốn, xuất tinh sớm. Bạn có thể thực hiện theo các phương pháp sau:

Phương pháp bấm huyệt hội quan

Bạn cần có sự trợ giúp của bạn đời để thực hiện phương pháp này. Khi bắt đầu hành sự thì người vợ/bạn gái dùng hai ngón tay cái bấm mạnh vào 2 huyệt nội quan của người chồng/bạn trai liên tục trong vòng 10 phút.

Vị trí của huyệt nội quan nằm trên đường kinh tâm bào ở tay, trong khe của 2 gân bàn tay lớn và gân bàn tay bé, trên nếp gấp cổ tay 2 thốn. Tác dụng vào huyệt nội quan có các công dụng chính như an thần, ích tâm, hòa vị giáng nghịch, khoan hung lý khí, trấn tĩnh chỉ thốn. Khi gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay một chút sẽ thấy hiện rõ hai gân cơ. Kho đo từ nếp gấp cổ tay lên 2 thốn là thấy huyệt. Một trong những bước quan trọng của cách này là xác định đúng huyệt vì khi bấm sai sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn.

Lưu ý: khi bấm đúng huyệt, người chồng có cảm giác tê tại chỗ (đắc khí). Lực bấm cần đủ mạnh thì mới tạo được cảm giác tê này.

Huyệt nội quan
Huyệt nội quan

Phương pháp bấm huyệt nội âm

Phương pháp bấm huyệt nội âm là một trong những phương pháp bấm huyệt khá phổ biến. Vị trí huyệt nội âm nằm dưới đáy chậu, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn. Đây cũng là trung điểm của đường nối gốc của âm nang (bìu) với hậu môn.

Khi quan hệ, người chồng có thể tự bấm vào huyệt nội âm hoặc nhờ vợ trợ trợ giúp để bấm mạnh vào huyệt hội âm khoảng 10 phút. Đây là vị trí huyệt nhạy cảm do đó bạn cần có lực bấm đủ mạnh. Khi lực bấm đủ mạnh có thể giúp bạn kéo giảm hưng phấn và lặp lại cân bằng thần kinh, kéo dài được thời gian giao hợp. Tuy nhiên, huyệt này nằm gần hậu môn, do đó bạn cần chú ý vệ sinh sạch sẽ khu vực này trước khi quan hệ.

huyệt hội âm
Huyệt hội âm giao giữa các cơ hậu môn và nằm phía trên hậu môn

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách bấm huyệt dành cho nam giới có các vấn đề về xuất tinh sớm, mệt mỏi trong quan hệ. Khi thực hiện cần chú ý đúng các bước và dùng lực vừa phải. Chúc bạn áp dụng thành công các phương pháp này.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo