Video hướng dẫn cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh nhất

Lựa chọn tư thế quan hệ thích hợp là một trong những mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả, đồng thời tạo ra sự mới mẻ, hứng thú hơn khi quan hệ. Xin chia sẻ video cách quan hệ lâu xuất tinh  giúp cho chàng và nàng có thể kéo dài thời gian quan hệ  cũng như thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình.

Video cách quan hệ lâu xuất tinh nhất dành cho nam giới

Cách quan hệ tình dục lâu xuất tinh với tư thế úp thìa

Tư thế quan hệ úp thìa - video cách quan hệ lâu
Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế úp thìa không chỉ đem lại cảm giác mới lạ cho cả hai mà còn là cách quan hệ lâu xuất tinh bởi nam giới sẽ ít bị kích thích hơn nếu chỉ tiếp xúc với phần da thịt của nữ giới ở phía lưng. Ở tư thế úp thìa nam giới sẽ cảm thấy mình thật mạnh mẽ khi được ôm trọn nàng trong vòng tay, còn nàng thì cảm thấy được che chở và tràn đầy hưng phấn khi chàng vuốt ve cặp đùi hay vòng ngực của mình.

Vị trí quan hệ theo kiểu úp thìa như sau: Nàng nằm phía trước, chàng nằm ngay phía sau áp sát vào người nữ giới, 2 người cùng nằm nghiêng và nhìn về 1 phía. Nàng sẽ co hai chân lên và đẩy phần mông về phía sau để ” cậu nhỏ”   có thể dễ dàng thâm nhập từ phía sau vào ” cô bé”. Tư thế này đặc biệt thích hợp khi người phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Cách quan hệ lâu xuất tinh với tư thế chiếc ghế

Tư thế quan hệ chiếc ghế - video cách quan hệ lâu
Tư thế quan hệ chiếc ghế

Tư thế này giúp tăng thêm sự ma sát giữa 2 bộ phận và sự kích thích ở cả nam và nữ. Đầu tiên chàng sẽ ngồi ngay  mép giường hoặc ngồi dựa lưng vào 1 chiếc ghế , 2 chân cho chạm xuống đất. Sau đó nàng ngồi lên đùi chàng quay phần lưng lại phía chàng và đặt dương vật vào trong âm đạo, 2 tay bám vào đùi chàng hoặc thành ghế để giữ thăng bằng, 2 chân thì cho lên thành ghế. Trong khi quan hệ nàng dùng lực đẩy của tay và chân để nhún lên nhún xuống.

Với tư thế quan hệ này nữ giới là người chủ động hoàn toàn trong khi quan hệ, nam giới rơi vào thế bị động nên lâu bị kích thích hơn. Nhờ vậy mà kéo dài được thời gian quan hệ.

Cách quan hệ lâu xuất tinh với tư thế đôi đũa

Tư thế quan hệ đôi đũa - video cách quan hệ lâu
Tư thế quan hệ đôi đũa

Trong video cách quan hệ lâu, tư thế đôi đũa mang lại cảm giác gần gũi, thân mật, 2 người có thể thoải mái vuốt ve và ngắm nhìn cơ thể của nhau. Tư thế này được thực hiện bằng cách chàng và nàng nàng song song mặt đối mặt và áp sát cơ thể vào nhau, rồi từ từ đưa dương vật vào âm đạo để tiến hành giao hợp. Tư thế này rất an toàn khi nàng đang mang thai hoặc chàng đang bị chấn thương ở cột sống hay đầu gối.

Cách quan hệ lâu xuất tinh với tư thế cưỡi ngựa

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa - video cách quan hệ lâu
Tư thế quan hệ cưỡi ngựa

Ở tư thế này nữ giới là người chủ động “cuộc chơi” và phần da thịt ít tiếp xúc nhau nhất nên nam giới ít bị kích thích hơn, nhờ vậy mà ngăn ngừa được tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ.

Chàng sẽ nằm ngửa ra và kê đầu lên 1 chiếc gối, sau đó để nàng ngồi xổm lên  phía trên và đặt dương vật vào trong âm đạo, tay chân đè xuống dưới giường. Trong lúc quan hệ nàng chủ động dùng lực đẩy của tay chân để nhún lên nhún xuống, chàng cũng có thể đặt hai tay vào hông nàng để hỗ trợ để đưa thân nàng lên xuống cho nhịp nhàng và đều đặn.

Cách quan hệ lâu xuất tinh với tư thế gục đầu

Tư thế quan hệ gục đầu - video cách quan hệ lâu
Tư thế quan hệ gục đầu

Ở video cách quan hệ lâu xuất tinh với tư thế gục đầu thì chàng rơi vào thế bị động lên sẽ kéo dài thời gian quan hệ. Tư thế này cũng tương tự như tư thế chiếc ghế, chàng cũng ngồi lên mép giường hoặc ngồi trên 1 chiếc ghế , sau đó nàng ngồi lên đùi chàng , 2 người mặt đối mặt nhau. Nàng có thể dùng chân tì lên giường để tạo lực đẩy thụt lên thụt xuống, chàng cũng có thể dùng tay nâng mông nàng lên để tiếp sức cho nàng.

Cách quan hệ lâu xuất tinh với tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ truyền thống - video cách quan hệ lâu
Tư thế quan hệ kiểu truyền thống

Tư thế quan hệ kiểu truyền thống được các cặp vợ chồng lựa chọn nhiều nhất bởi ở tư thế này 2 người có thể dễ dàng nhận thấy được thái độ của đối phương và sự đụng chạm cơ  thể gần như là hoàn toàn. Bên cạnh đó tư thế truyền thống cũng giúp nam giới chủ động hơn trong việc điều khiển nhịp độ, cảm xúc cũng như thời gian xuất tinh của mình.

Ở tư thế này nàng sẽ  nằm phía dưới còn chàng nằm đè lên phía trên, 2 đầu gối tì xuống dưới giường để lấy lực đẩy ” cậu nhỏ” thụt ra thụt vô. Trong khi đó chân của nàng có thể duỗi thẳng hoặc kẹp chân vào đối phương để cậu nhỏ tiếp xúc với điểm G dễ dàng hơn.

Nam giới không cần phải sử dụng thuốc lâu xuất tinh, trên đây là video cách quan hệ lâu nhất, bạn có thể lựa chọn 1 tư thế mình cảm thấy thoải mái nhất hoặc thay đổi tư thế thường xuyên để tạo  ra sự mới mẻ và hứng thú  cho bạn tình khi “yêu”.

✯ Bạn nên tham khảo ngay việc Giải pháp cho bệnh xuất tinh sớm giúp vợ chồng thăng hoa chỉ với chế độ và bài tập tốt

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo