Việc kiềm chế xuất binh có hại gì không?

Việc kiềm chế xuất binh có hại gì không hay có ảnh hưởng đến sức khỏe không là vấn đề được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Chắc hẳn trong đời sống chăn gối ai cũng có ít nhất  1 lần phải kiềm chế xuất binh vì một lý do nào đó. Tuy nhiên việc lạm dụng nó quá mức có thể dẫn đến tình trạng “lợi bất cập hại”. 

Xuất tinh là một hoạt động sinh lý bình thường của nam giới khi quan hệ, đây là một khâu quan trọng của quy trình thụ thai. Hoạt động này xảy ra khi nam giới lên đỉnh và chịu sự giám sát chặt chẽ của hệ thần kinh giao cảm.

Trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm thì việc kiềm chế xuất binh được xem là một hành động có lợi giúp kéo dài thời gian quan hệ. Thêm vào đó khi cả hai chưa lên tới đỉnh thì việc làm này cũng rất cần thiết để cả hai cùng có những giây phút thăng hoa nhất khi yêu. Tuy nhiên đây chỉ là số ít những mặt tích cực của việc kiềm chế xuất binh. Thực tế nó có nhiều tác hại hơn bạn tưởng.

✯ Nếu bạn đang bị xuất tinh sớm hãy tìm hiểu ngay:

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Vậy kiềm chế xuất binh có hại gì không?

Như bạn đã biết  xuất tinh là hoạt động sinh lý tự nhiên và cái gì trái với quy luật đều ít nhiều mang lại những tác hại ngoài ý muốn. Về mặt lâu dài hành động này có thể gây ra những tác hại mà bạn không ngờ đến như:

Làm giảm khoái cảm ở cả nam và nữ:

Khi hưng phấn đạt đến mức cao nhất, các ống  dẫn tinh, tuyến tiền liệt và túi tinh co thắt dữ dội để phóng tinh ra ngoài. Nếu bạn cố gắng kiềm chế xuất binh trong giai đoạn cao trào này khi khoái cảm sẽ giảm đi rất nhiều. Nếu việc này diễn ra thường xuyên thì dần dần nam giới sẽ rất khó đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Gây rối loạn phóng tinh:

Để kìm hãm hoạt động xuất tinh, nam giới  phải dùng ý chí để đấu tranh với chính hệ thần kinh giao cảm để ức chế chức năng  điều khiển phóng tinh của đại não. Hành động này sẽ gây hại cho thần kinh và lâu ngày sẽ dẫn đến sự rối loạn phóng tinh. Nguy hiểm hơn hệ thần kinh có thể mất hẳn chức năng điều khiển phóng tinh khiến nam giới không thể ” xuất binh khi lâm trận”.

Dẫn đến nhiều bệnh khác:

kiềm chế xuất binh có hại gì không
Kiềm chế xuất binh thường xuyên sẽ mất khoái cảm tình dục

Trong quan hệ tình dục việc xuất tinh sẽ đem lại khoái cảm tột đỉnh cho cả hai. Do đó nếu phải kiềm chế xuất binh thường xuyên thì khát vọng tình dục của nam giới sẽ không được thỏa mãn đầy đủ. Việc này vô tình mang đến sức ép vô hình về mặt tâm lý và có thể dẫn đến chứng bất lực, xuất tinh sớm ở nam giới.

Gây viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Theo cơ chế bình thường, trong quá trình giao hợp máu sẽ tập trung nhiều vào các mao mạch.  Do vậy mà tuyến tiền liệt và  bộ phận sinh dục  rơi vào trạng thái bị sung huyết. Lúc này việc cố gắng kiềm chế xuất binh sẽ dẫn đến tình trạng sung huyết kéo dài làm các mao mạch bị vỡ ra. Hậu quả là tinh hoàn, tuyến tiền liệt và các bộ phận xung quanh có thể bị viêm.

Ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, khoái cảm và sức khỏe của nữ giới

Không chỉ khiến bản thân nam giới không đạt được thỏa mãn mà việc kiềm chế xuất binh cũng làm giảm dần khoái cảm của người vợ. Lâu dần họ có thể bị lãnh cảm, không còn ham muốn và né tránh chuyện quan hệ. Bên cạnh đó khi giao hợp khung chậu của người phụ nữ cũng bị sung huyết , tình trạng này kéo dài sẽ khiến phái nữ gặp nhiều trục trặc về sức khỏe như đau bụng, đau lưng , đau đầu…

Tóm lại việc kiềm chế xuất binh có hại gì không? Câu trả lời là có. Kiềm chế xuất binh không chỉ ảnh hưởng đến khoái cảm, tâm lý mà còn gây hại cho sức khỏe của cả nam giới lẫn đối tác. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

✯ Mời bạn xem thêm: Bí quyết điều trị xuất tinh sớm không tốn một đồng tiền thuốc

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo