Xin hỏi: phòng khám nam khoa tại Quảng Bình?

Xin hỏi, em năm nay 23 tuổi, chưa cắt bao quy đầu. Có phải không cắt bao quy đầu sẽ bị xuất tinh sớm hay không? Em cũng muốn hỏi địa chỉ những phòng khám nam khoa tại Quảng Bình. Nếu được xin chuyên mục cho em một số thông tin tham khảo về vấn đề này. Em xin cảm ơn.

(B.M, Quảng Bình)

Chào bạn

Dài bao quy đầu có khả năng tiềm ẩn gây ra các vấn đề về viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm nhiễm bao quy đầu, hình thành sẹo xơ, tổn thương thận, ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Một số trường hợp dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sự kích thích đầu dương vật dẫn đến xuất tinh sớm. Tùy theo tình trạng dài bao quy đầu mà bác sĩ có thể chỉ định cắt hoặc không cắt bao quy đầu. 

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Có phòng khám nam khoa tại Quảng Bình không?

Về các phòng khám nam khoa tại Quảng Bình, đây là địa phương có ít các phòng khám tư. Chúng tôi cũng không chắc chắn về chuyên môn nam khoa do đó theo tư vấn của chúng tôi, vấn đề của bạn có 3 giải pháp đó là đến các bệnh viện chuyên khoa nam học tại Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới – Quảng Bình hoặc đến Bệnh viện Trung Ương Huế. Đây là những địa chỉ có thể đảm bảo được độ chuyên môn trong thực hiện khám, điều trị.

Khám nam khoa tại Hà Nội

Lựa chọn khám nam khoa tại Hà Nội bạn cần di chuyển khá xa. Tuy nhiên đây là nơi có những địa chỉ khám nam học chuyên môn cao, đảm bảo an toàn. Nếu lựa chọn khám nam khoa tại Hà Nội, bạn có thể cân nhắc một số địa chỉ có chuyên khoa Nam học như Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

1.Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

  • Vị trí: Tầng 4 – tòa nhà B1 – Phòng khám: 237 nhà C2 khu khám bệnh.
  • Địa chỉ: Bệnh viện Việt Đức số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 024 38 253531 – 024 38 253535 (số máy lẻ 820).

Đây là một trong những địa chỉ khám nam học có chuyên môn cao, được điều hành bởi đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực tiết niệu – nam học đầu ngành, độ uy tín cao, trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân: vô sinh, viêm, tổn thương sinh dục, mãn dục, rối loạn cương dương, các phẫu thuật đường sinh dục và điều trị ngoại khoa.

Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức - phòng khám nam khoa tại Quảng Bình
Trung tâm Nam học – Bệnh viện Việt Đức

2.Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

  • Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai – Hà Nội.

Đây là bệnh viện chuyên khoa sâu về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn (cho cả Nam và Nữ). Bên cạnh cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, bệnh viện cũng kết hợp với nhiều bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước. Hiện tại, bệnh viện có thể đáp ứng khám và điều trị cho các vấn đề nam khoa như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, các dị tật sinh dục, rối loạn sinh dục nam và nữ, phẫu thuật tạo hình, tư vấn sức khỏe, điều trị hiếm muộn, hỗ trợ sinh sản,…

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Khám nam khoa tại Quảng Bình

Khoa Ngoại Niệu – Ghép thận Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới – Quảng Bình

  • Địa chỉ: Đường Hữu nghị Tổ dân phố 14 phường Nam Lý thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình.

Đây là một địa chỉ trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có thể giúp bạn xử lí các vấn đề về niệu, sinh dục và một số vấn đề về nam khoa. Bệnh viện cũng có thể giúp bạn thực hiện cắt bao quy đầu an toàn.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Đồng Hới - Quảng Bình
Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba, Đồng Hới – Quảng Bình

Khám nam khoa tại Huế

Bệnh viện Trung Ương Huế

  • Địa chỉ Bệnh viện Trung Ương Huế: số 16 Lê Lợi – Huế.
  • Điện thoại: 0234 3822325

Một lựa chọn khác dành cho bạn là thăm khám tại Huế. Trong đó nổi bật là Bệnh viện Trung Ương Huế. Đây là bệnh viện được xếp loại Đặc biệt và là một trong những Bệnh viện Trung Ương lớn nhất cả nước. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ đáp ứng yêu cầu chuyên môn, hệ thống trang thiết bị đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Bệnh viện Trung Ương Huế
Bệnh viện Trung Ương Huế

Trên đây là một số địa chỉ khám và điều trị nam khoa, thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Hi vọng một số thông tin trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất cho sức khỏe của mình. Chúc bạn sớm điều trị thành công.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo