Xuất tinh ngoài quần lót có mang thai không?

Câu hỏi bạn đọc:

Cho em hỏi, em và bạn gái có gần gũi nhau nhưng chưa quan hệ. Bạn gái và em chỉ mới mơn trớn bên ngoài. Do không kiểm soát được nên em đã xuất tinh làm ướt ra bên ngoài quần lót. Vào lúc xuất tinh, cả hai chúng em đều đang mặc quần lót nhưng “cái ấy” của em rất gần vùng kín của bạn gái. Trường hợp như của chúng em có dẫn đến mang thai hay không? Nguy cơ là bao nhiêu? Rất mong được các anh chị ban biên tập tư vấn. Em cảm ơn rất nhiều.

(Em trai giấu tên)

Xuất tinh ngoài quần lót có mang thai không?-1
Xuất tinh ngoài quần lót có mang thai không?

Xuất tinh ngoài quần lót có mang thai không?

Giải đáp

Chào bạn!

Về nguyên tắc, để có thể thụ thai thì tinh trùng phải ở trong âm đạo và bơi vào đến vị trí của trứng, gặp được trứng thì mới có thể phát triển thành phôi. Thông thường, sau khi ra khỏi dương vật nam giới, tinh trùng chỉ có thể tồn tại trong không khí khoảng vài chục giây nếu như không xâm nhập được vào bên trong cơ quan sinh dục nữ. Nhiệt độ, độ ẩm trong môi trường không khí bên ngoài là không phù hợp để những vi khuẩn này có điều kiện để tồn tại lâu. Do đó, đối với tình trạng của bạn, xác xuất xảy ra thụ thai khi cả hai bạn đang mặc quần lót là rất thấp. Trường hợp của bạn có thể xảy ra một trong những khả năng sau:

  • Đối với vị trí xuất tinh, nếu xuất tinh không đúng ngay vị trí lỗ âm đạo và khi cả hai đều đang mặc đồ lót thì khả năng thụ thai là cực kỳ thấp bởi tinh trùng khó mà bơi qua được các lớp vải.
  • Trường hợp xấu nhất nếu bạn trai xuất tinh ngay ở lỗ âm đạo của bạn nữ và bạn nữ mặc loại quần lót mỏng, tinh trùng dính một ít vào lỗ âm đạo thì vẫn có thể di chuyển vào bên trong để thụ thai.
Xuất tinh ngoài quần lót có mang thai không?-2
Xuất tinh ngoài quần lót – không nên quá lo lắng

Để đảm bảo an toàn, các em có thể chủ động theo dõi tình trạng kinh nguyệt của bạn gái. Nếu trễ kinh cần mua que thử thai để kiểm tra. Ngoài ra, hai bạn cũng cần chú ý tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe sinh sản, tình dục, áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Điều này sẽ giúp cả hai bạn tránh được những rắc rối không mong muốn trong tương lai cũng như biết cách bảo vệ bản thân một cách tốt nhất.

Chúc hai bạn có một tình yêu đẹp.

✯ Có thể bạn quan tâm:

Like và Share nội dung này!

Thuốc bổ dương Maka Sixteen của Nhật có giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Bao cao su Masculan Pur có tốt không?

Thuốc uống chống xuất tinh sớm Testoboss mua ở đâu?

Bị bệnh xuất tinh sớm có sao không? Có chữa khỏi được không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *