Xuất tinh rồi có quan hệ tiếp được không, được bao nhiêu lần nữa?

Nhiều nam giới đặc biệt quan tâm đến tần suất trong chuyện phòng the. Không ít bạn đọc thắc mắc xuất tinh rồi có quan hệ tiếp được không, được bao nhiêu lần nữa? Dưới đây là một số tư vấn từ chuyên gia để giúp quý ông hiểu hơn về vấn đề khó nói này.

Nam giới xuất tinh rồi có quan hệ tiếp được không?

Theo BS Nguyễn Thành Như, Nam Khoa, bệnh viện Bình Dân TPHCM, nhiều nam giới thường có ham muốn quan hệ nhiều hơn một lần trong một đêm để thỏa mãn ham muốn cũng như chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với bạn tình. Dần dần, nhiều quý ông có tâm lý xem tần suất quan hệ như một tiêu chuẩn để đánh giá mức độ “mạnh” trong cuộc sống gối chăn. Không ít nam giới mệt lử vì cố gắng đáp ứng tiêu chuẩn này để không bị chê là “yếu”.

BS Nguyễn Thành Như, Nam Khoa, bệnh viện Bình Dân TPHCM
BS Nguyễn Thành Như, Nam Khoa, bệnh viện Bình Dân TPHCM:”Với người trẻ, sức khỏe tốt, mật độ quan hệ dày là tự nhiên”

Tuy nhiên trên thực tế, sau khi xuất tinh rồi có quan hệ tiếp được không sẽ phụ thuộc vào tình trạng của từng quý ông. Chủ yếu là các yếu tố như:

1.Độ tuổi

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Độ tuổi của nam giới. Nam giới trẻ tuổi thường dai sức hơn trong chuyện chăn gối so với các quý ông đã có tuổi. Tuy nhiên yếu tố này cũng chỉ ở mức tương đối. Vẫn có những trường hợp cá biệt.

2.Mức độ hòa hợp

Mức độ hòa hợp trong chuyện gối chăn với bạn tình cũng có ảnh hưởng đến số lần quan hệ. Nếu mức độ hòa hợp cao, nam giới sau khi xuất tinh vẫn muốn “thêm” để cả hai cùng đạt khoái cảm cao nhất. Nếu mức độ hòa hợp chưa đủ có thể dẫn đến tâm lý “trả bài”, cố gắng cho đủ số lần mà đối tác mong muốn. Điều này cũng gây ảnh hưởng đến số lần quan hệ.

Xuất tinh rồi có quan hệ tiếp được không
Mức độ hòa hợp rất quan trọng trong quan hệ

3.Tâm trạng

Các nghiên cứu chỉ ra khi nam giới đạt trạng thái hưng phấn, sau khi xuất tinh họ vẫn có thể quan hệ tiếp do vẫn còn hứng thú. Ngược lại, nếu tâm trạng của nam giới không tốt, sau khi xuất tinh họ hầu như không có hứng thú để tiếp tục cuộc vui.

4.Thể lực của bệnh nhân

Nam giới thường xuyên rèn luyện thể lực thì sau khi xuất tinh có thể quan hệ tiếp. Đối với những nam giới mà điều kiện thể lực không đáp ứng được vấn đề này thì không nên quá cố gắng, sẽ không tốt cho sức khỏe nam giới.

Thể lực dồi dào có thể giúp nam giới xuất tinh nhiều lần
Nam giới có thể lực dồi dào có thể xuất tinh nhiều lần

Xuất tinh rồi có thể quan hệ tiếp bao nhiêu lần?

Theo các chuyên gia, vấn đề này thường phụ thuộc nhiều vào độ tuổi và tình trạng của từng cá nhân. Tuy nhiên theo khảo sát dựa vào độ tuổi thì có những kết quả như sau:

  • Độ tuổi 14 – 19 có thể xuất tinh từ 3 – 4 lần mỗi ngày.
  • Độ tuổi từ 20 – 30 có thể xuất tinh khoảng 1 – 3 lần mỗi ngày.
  • Độ tuổi từ 31 – 50 có thể xuất tinh từ 1 – 2 lần mỗi ngày.
Mỗi độ tuổi có tần suất quan hệ khác nhau
Độ tuổi của nam giới ảnh hưởng đến tần suất quan hệ

Mặc dù vậy các chuyên gia cho biết bạn không nên xuất tinh quá nhiều trong một ngày vì có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Theo chuyên gia, chất lượng “chinh chiến” đôi khi mang lại sự hài lòng tốt hơn nhiều cho cả hai bạn chứ không nhất thiết phải cố gắng “chạy theo thành tích”.

✯ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo