Xuất tinh sớm khi tự sướng chữa không khó

Tháng Một 3, 2017

Để chữa xuất tinh sớm khi tự sướng không khó, nam giới chỉ cần điều tiết lại tần suất thủ dâm cho hợp lý, hạn chế coi phim ảnh có nội dung nhạy cảm, giải tỏa căng thẳng và tích cực tập luyện thể thao thì bệnh sẽ sớm được khắc phục.

Tự sướng là hành vi khá phổ biến ở nam giới, đặc biệt là những người chưa có gia đình nhằm thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân. Nếu bạn biết thực hiện đều đặn và đúng cách thì tự sướng không phải là hành vi xấu, tuy nhiên việc tự sướng quá độ có thể khiến nam giới bị lãnh cảm khi quan hệ thực sự, tăng tiết hoocmon sinh dục nam khiến cơ thể mệt mỏi hay nguy hiểm hơn là bị xuất tinh sớm.

xuat-tinh-som-khi-tu-suong-chua-khong-kho1

Khi tự sướng tâm lý chung của nam giới là nóng lòng tìm mọi cách để kích thích “cậu nhỏ” nhằm nhanh đạt được khoái cảm như mong đợi. Thêm vào đó do lo sợ người khác chứng kiến nên họ thường tạo ra những kích thích có cường độ mạnh và vội vàng dẫn đến thời gian đạt được khoái cảm diễn ra rất nhanh. Trường hợp nam giới vừa thủ dâm vừa coi phim nóng càng khiến nam giới hưng phấn nhiều hơn, từ đó mà “cậu nhỏ” xuất tinh rất nhanh.

Hành vi tự sướng diễn ra trong thời gian dài với tần suất liên tục không chỉ khiến dương vật bị tổn thương, gây suy giảm ham muốn tình dục mà dẫn đến chứng bệnh xuất tinh sớm gây ảnh hưởng đến tâm lý và khiến nam giới có nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn.

✯ Bài viết đang được quan tâm:

Mẹo chữa xuất tinh sớm khi tự sướng

Để chữa xuất tinh sớm khi thủ dâm nam giới có thể áp dụng một số mẹo dưới đây:

  • Điều chỉnh lại tần suất thủ dâm cho hợp lý bằng cách từ từ giảm dần số lần tự sướng trong tuần sao cho số lần thủ dâm trong tuần tối đa chỉ 1-2 lần là đủ. Tốt nhất nam giới nên cố gắng để thoát khỏi thói quen này.
  • Không coi phim ảnh có nội dung nhạy cảm để tránh làm nảy sinh ham muốn tình dục và ý định tiếp tục tự sướng.
  • Không nên suy nghĩ quá nhiều về các vấn đề tình dục. Nếu trong đầu nghĩ tới việc tự sướng hãy cố gắng hướng đầu óc sang một vấn đề khác hoặc đi làm một việc khác để xóa đi suy nghĩ này.

xuất tinh sớm khi tự sướng chữa không khó2

Tham gia các hoạt động thể thao để giải tỏa căng thẳng

  • Tham gia công tác xã hội, các hoạt động thể thao để đầu óc được thoải mái
  • Không nên ở 1 mình quá lâu sẽ khiến nam giới lại tiếp tục nghĩ tới việc tự sướng
  • Nên tìm kiếm bạn tình để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình bằng cách quan hệ thật sự.
  • Nâng cao sức khỏe, tăng cường sinh lý nam và chống xuất tinh sớm khi tự sướng bằng cách thường xuyên ăn các loại thực phẩm như thịt dê, thịt chó, thịt bò, hàu, tôm, hải sản, gừng, rau ngót…
  • Hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá hay ăn các loại thực phẩm gây suy giảm ham muốn tình dục như rau răm, sữa đậu nành.

Song song đó nam giới có thể tập các bài tập cơ đáy, bài tập kegel, tập luyện phương pháp “ngừng-bắt đầu” hay tập yoga cũng có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện chứng xuất tinh sớm khi quan hệ.

✯ Mời bạn xem thêm: Bật mí cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng 

Đóng

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh giúp vợ chồng thăng hoa bạn nên biết!

Bình luận (0)

Sắp xếp

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top