Xuất tinh sớm và dây thần kinh lưng dương vật có liên quan gì tới nhau?

Hiện nay có không ít các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm đã tìm đến các phòng khám yêu cầu phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật để chữa bệnh. Vậy dây thần kinh lưng dương vật là gì? Xuất tinh sớm và dây thần kinh lưng dương vật có liên quan gì tới nhau? Có nên phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật khi bị xuất tinh sớm không? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những vấn đề này.

Dây thần kinh lưng dương vật là gì?

Dây thần kinh lưng dương vật là một tên gọi khác nhằm ám chỉ hệ thống các dây thần kinh được tìm thấy trên thân của dương vật. Các dây thần kinh ở vị trí này đóng một vai trò quan trọng trong việc chi phối tất cả các cảm giác nhân được ở đầu dương vật , dẫn truyền nó lên não giúp chi phối các hoạt động tình dục và chỉ huy việc xuất tinh.

Ngoài ra các dây thần kinh lưng dương vật cũng có chức năng kiểm soát, điều khiển khả năng cương cứng của dương vật khi quan hệ tình dục. Từ đó quyết định đến khả năng chăn gối của các quý ông.

Trước thực trạng đáng báo động về tình trạng suy giảm sinh lý nam, VTV2 đã thực hiện chương trình Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng “Tăng cường sinh lực phái mạnh”. Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được lựa chọn giới thiệu tới đông đảo khán giả bởi hiệu quả cao lại an toàn.

Mối liên hệ giữa xuất tinh sớm và dây thần kinh lưng dương vật

Ở những người bình thường các dây thần kinh lưng dương vật chỉ chiếm từ 3-4 dây. Tuy nhiên một số đối tượng mắc chứng xuất tinh sớm, các nhà nghiên cứu đã tìm thấy trên thân dương vật của họ có thể chứa tới 6-8 dây thần kinh cảm giác hoặc thậm chí là nhiều hơn nữa.

Chính vì có quá nhiều dây thần kinh mẫn cảm như vậy nên khi quan hệ những đối tượng trên thường nhanh chóng bị kích thích và não bộ cũng nhận được nhiều tín hiệu kích thích hơn so với người bình thường dẫn đến hiện tượng nhanh xuất tinh khi quan hệ chưa đủ thỏa mãn.

Như vậy giữa xuất tinh sớm và dây thần kinh lưng dương vật có mối liên hệ mật thiết với nhau. Việc sở hữu quá nhiều dây thần kinh này có thể giúp các quý ông hưng phấn và có nhiều cảm giác hơn khi quan hệ tình dục. Nhưng nó cũng được xem là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm khiến các chàng gặp rắc rối không nhỏ trong chốn phòng the.

✯ Có thể bạn chưa đọc:

Bị xuất tinh sớm có nên cắt dây thần kinh lưng dương vật không?

Sau khi phát hiện ra mối liên hệ giữa xuất tinh sớm và dây thần kinh lưng dương vật các nhà khoa học đã đề xuất ra một phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng cách cắt bớt số lượng dây thần kinh lưng dương vật dư thừa. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhằm mục đích làm giảm dự kích thích ở đầu dương vật, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. xuất tinh sớm và dây thần kinh lưng dương vật 1

Một ca phẫu thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Mặc dù được đánh giá là an toàn và cho tỷ lệ thành công cao nhưng biện pháp này chỉ thực sự mang lại hiệu quả nếu nguyên nhân gây xuất tinh sớm thật sự bắt nguồn từ việc có quá nhiều dây thần kinh lưng dương vật. Thực tế cho thấy có rất nhiều trường hợp đã gặp phải những rủi ro sau phẫu thuật, căn bệnh xuất tinh sớm không được chữa khỏi mà còn ảnh hưởng đến khả năng sinh lý tình dục. Đặc biệt là khi thủ thuật này được thực hiện tại các cơ sở thiếu trang thiết bị máy móc hoặc bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn.

Do vậy khi bị xuất tinh sớm đấng mày râu nên bình tĩnh tìm đến các bệnh viên chuyên khoa để được thăm khám kỹ càng. Bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân gây bệnh,  xác định được xuất tinh sớm và dây thần kinh lưng dương vật ở trường hợp của bạn có liên hệ gì với nhau hay không. Từ đó đề ra giải pháp điều trị an toàn và hiệu quả nhất cho bạn.

Bài được quan tâm : Lấy được vợ nhờ bài thuốc điều trị khỏi xuất tinh sớm

Bình luận (1)

  1. Lợi says: Trả lời

    Có tốn nhiều tiền không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo